CNTT - Viễn thông

Mỹ công bố bước khởi đầu hướng tới quy định bảo mật trực tuyến mới

Mỹ kêu gọi công chúng đưa ra ý kiến về một cách tiếp cận mới đối với bảo mật dữ liệu người tiêu dùng mà có thể khiến các công ty Internet phải đưa ra những quy định mới.

Phát hiện mã độc tống tiền Virobot lây lan nhanh qua email

Một nhóm các nhà nghiên cứu bảo mật thuộc TrendLabs vừa thông báo về một loại mã độc (ransomware) mới, được họ đặt tên là Virobot, đang lây lan nhanh qua email và rất nguy hiểm.

BẢN TIN DÒNG CHẢY CỦA TIỀN TRƯA NGÀY 19/09/2018

Những tin tức chính có trong bản tin Dòng Chảy Của Tiền trưa ngày 19/09/2018- ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC LÀ CHÌA KHÓA KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG CHẬM CỔ PHẦN HÓA - VISA VÀ MASTERCARD CHI 6,2 TỶ USD DÀN XẾP VỤ KIỆN VỀ PHÍ QUẸT THẺ- CUỘC CHIẾN THƯƠNG MẠI MỸ-TRUNG NGÀY CÀNG LEO THANG

Ô tô Toyota sẽ được cập nhật hệ thống Androi Auto

Tiếp sau Apple CarPlay, Android Auto sẽ được trang bị tiêu chuẩn trên các mẫu xe Toyota sản xuất.

Ngành Kiểm sát triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên tại phiên tòa

VH- Theo một báo cáo của Trend Micro Inc. – công ty bảo mật internet lớn nhất Nhật Bản, trong nửa đầu năm nay đã có tới 2,9 triệu người dùng tại nước này bị lừa đảo bởi các trang web giả mạo để đánh cắp các thông tin cá nhân. Đây là con số kỷ lục trong nhiều năm trở lại đây.

Google đang lặng lẽ tự đăng nhập người dùng vào Chrome

Được phát hành vào đầu tháng 9, Chrome 69 đi kèm tính năng bí mật cho phép nó tự vào tài khoản trình duyệt bất cứ khi nào người dùng đăng nhập vào một dịch vụ của công ty.

Microsoft chính thức phát hành Office 2019 cho Windows và Mac

Từ ngày 24/9, người dùng Windows và Mac có thể sử dụng bản chính thức của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2019.