Đào tạo - Thi cử

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng) khai giảng năm học 2018-2019

Sáng 17/9, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng) tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019. Đến dự có PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc ĐH Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học trực thuộc ĐH Đà Nẵng, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, cùng gần 500 cán bộ, giảng viên sinh viên nhà trường.

6 điều chỉnh trong tổ chức thi THPT quốc gia 2019

Các điều chỉnh dự kiến trong tổ chức thi THPT quốc gia 2019.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy được miễn học phí gần 500 triệu đồng

Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM vừa thông báo cấp học bổng trị giá gần 500 triệu đồng cho tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Trường tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy theo học xét tuyển từ 12 điểm

Thí sinh nào có kết quả thi THPT quốc gia 2018 với 3 môn theo tổ hợp đăng ký xét tuyển từ 12 điểm trở lên là có cơ hội học cùng trường đại học với tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy.

120 trường ĐH, CĐ đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách 120 trường ĐH và CĐ sư phạm được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đến thời điểm hiện nay.

Đại học tổ chức thi riêng liệu có tiêu cực?

Sau sự cố gian lận điểm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018, nhiều trường ĐH có thể sẽ tổ chức kỳ thi riêng trong năm 2019 để tuyển sinh. Tuy nhiên, liệu các kỳ thi riêng có cho kết quả trung thực?