Học bổng - Du học

4 du học sinh Việt xinh đẹp, nổi bật không kém hot girl

Với ngoại hình xinh đẹp và cuộc sống du học đáng ghen tỵ, những cô nàng này đã thu hút lượng theo dõi nhất định trên mạng xã hội.

Cơ hội du học Úc theo học bổng Lãnh đạo Endeavour mới

Chương trình Lãnh đạo Endeavour mới niên khóa 2019 vừa thông báo chính thức nhận hồ sơ đến trước 12 giờ ngày 15/11/2018 (theo giờ Australia). Chương trình dành cho mọi lĩnh vực học tập và nghiên cứu.

Sắp diễn ra ngày hội của các ngôn ngữ châu Âu tại Hà Nội

Ngày ngôn ngữ châu Âu lần thứ 8 sẽ diễn ra vào ngày 29/9 tới tại Viện Goethe Hà Nội.

Từ 9-10 sẽ lần đầu thi IELTS trên máy tính ở Việt Nam

Hội đồng Anh tại Việt Nam cho biết từ ngày 9-10-2018, kỳ thi IELTS đầu tiên trên máy tính sẽ được thực hiện tại nước ta.

Website đăng ký hồ sơ lao động kỳ tại Australia gặp trục trặc kỹ thuật

Do trục trặc kỹ thuật, việc đăng ký hồ sơ tham gia Chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ tại Australia tạm thời bị gián đoạn, đến nay chưa có hồ sơ nào đăng ký thành công, sẽ có thông báo khi nối lại.

Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương khoe điểm tốt nghiệp của Lê Âu Ngân Anh

Sau một năm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của dư luận khi Trưởng ban tổ chức cuộc thi này tung bảng điểm cao chót vót trong kỳ thi tốt nghiệp và đại học của cô.

Ngành công nghệ thông tin thiếu hụt nhân lực

Dự đoán của Công ty tuyển dụng Vietnamworks đến cuối năm 2018, nhân lực ngành công nghệ thông tin cần khoảng 400.000 người. Các vị trí đang khan hiếm chủ yếu là lập trình viên có kinh nghiệm.