Nhà đất

Cho thuê phòng hội thảo chất lượng tại Hà Nội

Nhu cầu thuê phòng đào tạo, họp, làm việc hay hội thảo ngày càng nhiều nên các dịch vụ cho thuê cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên chọn được một địa chỉ hợp lý cả không gian và túi tiền là một bài toán khó.

Ngắm biệt thự 93 tỷ đồng đẹp lung linh của Scarlett Johansson

Cô đào 33 tuổi vừa tậu biệt thự xinh xắn ở Palisades, New York với giá 4 triệu USD (~ 93 tỷ đồng). Theo tạp chí Forbes, thu nhập của Scarlett trong năm 2018 là 40,5 triệu USD - đứng đầu danh sách những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới.

Chuyên gia: Hải quân Mỹ không "đủ trình" đấu với Nga, Trung Quốc

- Đang rộ lên thông tin là giải đua xe F1 danh giá sẽ được tổ chức ở xứ mình. Địa điểm dự kiến là một nơi ở phía Tây Hà Nội, cách trung tâm thành phố 12km. Nhưng nghe đâu là chi phí tổng thể cho cái F1 này lên tới cả tỷ đô la. Gì mắc dữ?

Licogi 16 hợp tác xây cao tốc 200 triệu USD tại Indonesia

Licogi 16 và Công ty Nikko Indonesia sẽ phối hợp triển khai công trình hạ tầng quan trọng tại Indonesia. Đây là dự án xây dựng hạ tầng đầu tiên của doanh nghiệp Việt Nam thực hiện tại quốc gia này.

"Phao cứu sinh" cho người mua nhà: Có mà như không!

Việc bảo lãnh của ngân hàng đối với các dự án bất động sản nhiều khi mang tính hình thức, điển hình như vụ lùm xùm của dự án Tokyo Tower.

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm hành vi chiếm dụng phí bảo trì chung cư

Phải kiên quyết cưỡng chế thu hồi kinh phí bảo trì phần sở hữu chung của nhà chung cư, xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng kinh phí bảo trì trái quy định.