Trêu tức hà mã đang ngủ, sư tử trả giá đắt

Sư tử cả gan chọc vào hà mã, một trong những động vật có vú nguy hiểm nhất trên đất liền, phải trả giá bằng cả mạng sống của nó.

Bphone 2017 có DAC rời hay không? DAC rời để làm gì?

Trong buổi lễ ra mắt Bphone 2017, nhà sản xuất Bkav cho biết Bphone mới được trang bị chip DAC rời, hỗ trợ những chuẩn âm thanh cao cấp. Vậy DAC rời là gì, và tác dụng của nó để làm gì?

Tối nay, Việt Nam đón trận mưa sao băng đẹp nhất năm 2017

Người dân Việt Nam yêu thích thiên văn có thể ngắm mưa sao băng vào đêm 12 rạng sáng 13/8, với tần suất lên đến 120 vệt mỗi giờ.

Sẽ sớm cấy ghép được nội tạng lợn cho người

Một nghiên cứu của đại học Harvard được công bố trên tạp chí khoa học cho thấy các cơ quan nội tạng của lợn có thể sớm được cấy ghép cho người.

Consumer Reports: 25% máy tính Microsoft Surface có vấn đề sau 2 năm sử dụng

Trong một khảo sát 90.000 người dùng laptop và tablet, Consumer Reports phát hiện ra có gần 25% người dùng Surface gặp phải "các trục trặc sau 2 năm sử dụng". Những trục trặc đó bao gồm máy bị đơ/treo, máy tắt bất ngờ và các vấn đề về cảm ứng.

Một tiểu hành tinh to bằng ngôi nhà sắp bay sượt qua Trái Đất

Theo Cơ quan vũ trụ châu Âu, tiểu hành này sẽ bay qua Trái Đất ở khoảng cách 44.000 km, chỉ bằng 1/8 khoảng cách từ Trái Đất đến Mặt Trăng.

Vì sao iPhone 8 sẽ có giá cao kỷ lục?

Các chuyên gia dự đoán tháng 9 này sẽ có 3 chiếc iPhone cùng lúc xuất hiện, trong đó có sự góp mặt của chiếc điện thoại đắt nhất lịch sử Apple từ trước đến nay.

Những điềm báo phong thủy hay gặp cho biết gia đình bạn sắp vướng chuyện xui xẻo

May mắn đến một, xui xẻo đến ba. Theo phong thủy, những sự việc dưới đây là điềm báo cho biết gia đình bạn sắp gặp vận xui.

LG đã chuẩn bị gì trong lần đầu ra mắt laptop tại thị trường Việt?

Hãng điện tử đến từ Hàn Quốc đã có một lộ trình nghiên cứu thị trường laptop Việt Nam rất kỹ trước khi đánh dấu sự có mặt bằng sản phẩm LG Gram.

Cảnh sát Mỹ yêu cầu dân không bắn "quái vật chân to"

Cảnh sát Mỹ đã cảnh báo mọi người không bắn vật thể mà họ nghĩ rằng là “quái vật chân to”.

Ngắm cặp chân kì dị của "độc kê" 10 cựa giá nghìn đô

Hàng cựa cong vút, mọc tua tủa tựa những lưỡi gươm sắc nhọn dưới chân của “độc kê”.

Zalo công bố có 80 triệu thành viên

Tại lễ kỷ niệm 10 năm của nhóm Zing thuộc VNG, Zalo công bố có 80 triệu thành viên. Người dùng thứ 80 triệu của ứng dụng này là Việt kiều, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ.

Mây khổng lồ "nuốt chửng" bãi biển Mỹ như ngày tận thế

Đám mây khổng lồ bất ngờ di chuyển qua bãi biển ở bang California, Mỹ, tại ra cảnh tượng như ngày tận thế.