Nhà đất

Netland (NRC) tự tin vượt kế hoạch lợi nhuận 70 tỷ đồng trong năm 2018

Thông tin từ CTCP Bất động sản Netland (NRC) cho biết, Công ty dự kiến đạt khoảng 50 tỷ đồng lợi nhuận trong 3 quý đầu năm, tương ứng hơn 70% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm 2018.

Malaysia: Người nước ngoài được mua bất động sản nhưng không được cấp visa dài hạn

Người nước ngoài được khuyến khích mua và sở hữu bất động sản ở Malaysia, nhưng các công ty bất động sản sẽ không được phép phát triển các dự án chỉ dành cho người nước ngoài.

Hà Nội: Công bố danh sách 92 chủ đầu tư đang thế chấp dự án tại ngân hàng

Thời gian qua, TP.HCM liên tục cập nhật danh sách và cảnh báo về những dự án BĐS đang thế chấp tại ngân hàng. Mới đây, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã công bố danh sách 92 chủ đầu tư đang thế chấp dự án tại ngân hàng trên địa bàn.

NCB muốn bán bất động sản từ thời ông Đặng Thành Tâm

3-5 Sương Nguyệt Ánh là một trong nhiều lô đất có giá trị lớn được Navibank mua lại dưới thời ông Đặng Thành Tâm.

Hàng chục đại gia Hà Nội mang dự án bất động sản thế chấp ngân hàng

Sở Tài nguyên Môi trường Hà Nội vừa mới công bố danh sách 92 chủ đầu tư đang thế chấp bằng quyền sử dụng đất, thế chấp dự án và nhà ở hình thành trong tương lai thuộc các dự án phát triển nhà ở trên địa bàn TP.Hà Nội.

Hà Nội: Hải Phát Invest đứng top đầu danh sách CĐT mang dự án đi thế chấp

Hải Phát là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong danh sách chủ đầu tư đem các dự án phát triển nhà ở trên địa bàn TP Hà Nội thế chấp ngân hàng bằng quyền sử dụng đất, thế chấp dự án và nhà ở hình thành trong tương lai.

TPHCM: Tăng giá dịch vụ trông giữ xe từ ngày 1.10

UBND TP.Hồ Chí Minh vừa có quyết định về giá tối đa dịch vụ giữ xe được đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách Nhà nước trên địa bàn thành phố.