Người thân của hoa hậu Phương Nga bật cười tại tòa

Trước hàng loạt câu hỏi của luật sư bào chữa cho bị cáo Nga về mối quan hệ giữa 2 người, ông Mỹ nói: "Tôi không nhớ mình đã khai như vậy, nhưng đó không phải là tình cảm trai gái".

Bạn thân cựu tổng thống Hàn Quốc nhận án 3 năm tù giam

Tòa Hàn Quốc đã tuyên án 3 năm tù giam đối với bà Choi Soon-sil, bạn thân của cựu tổng thống Park Geun-hye, vì tìm cách đưa con vào đại học danh giá bằng con đường bất hợp pháp cũng như xin điểm các môn thi.

Vụ cháy tại Cảng Sài Gòn không gây thiệt hại về người, khoảng 5.000 m2 nhà kho bị thiêu rụi

Ngọn lửa đã thiêu rụi khoảng 5.000 m2 nhà kho của Kho Bến Súc thuộc Công ty Cổ phần Kho vận miền Nam.

Phiên xử hoa hậu Phương Nga sẽ ra sao khi có chứng cứ mới?

Trước khi kết thúc ngày đầu phiên xử, vị luật sư bào chữa cho bị cáo Trương Hồ Phương Nga bất ngờ cung cấp thêm chứng cứ mới của vụ án. Ông mong HĐXX giữ bí mật tài liệu trên.

Cháy nổ dữ dội tại kho hàng gần 5.000 m2 trong cảng Sài Gòn

Khoảng 1 giờ sáng ngày 23/6, đám cháy tại kho hàng gần 5.000 m2 của Tổng công ty cổ phần kho vận miền Nam – SOTRANS tại cảng Sài Gòn cơ bản được khống chế.

Tiêu hủy vật chứng, tài sản của 12 vụ án ma túy

Ngày 22/6, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La đã tiến hành tổ chức tiêu hủy vật chứng, tài sản của 17 vụ án hình sự, trong đó có 12 vụ án về ma túy, hàng chục kg ma túy đã được thiêu hủy.

Ngã vào đống lửa, bé gái 9 tháng tuổi biến dạng khuôn mặt

Nằm mê man trên giường bệnh, thân hình bé nhỏ của bé Phượng thỉnh thoảng lại giật nảy lên bởi vết bỏng sâu đau đớn. Bé phải trở người liên tục, nhưng càng trở lại càng đau. Ôm con vỗ về, người bố trẻ nước mắt cứ chảy ra, nghe như tim mình có muôn vàn mũi kim…

Vụ 8 người tử vong khi chạy thận: 1 giám đốc và 2 cán bộ bệnh viện đã bị bắt

Liên quan đến vụ 8 người tử vong khi chạy thận tại Hòa Bình, giám đốc công ty xử lý nước và 2 cán bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đã bị bắt tạm giam.

"Lật mặt" người phụ nữ xinh đẹp cưỡng hiếp 10 người đàn ông

Cuối tháng 6/2009, một phụ nữ hiền lành và xinh đẹp người Nga đã bị đưa ra xét xử vì hành vi chuốc thuốc mê và cưỡng dâm 10 nam giới.

Đang cháy nhà kho cực lớn, sát trung tâm Sài Gòn

Hiện trường vụ cháy là nhà kho rộng hàng ngàn mét vuông ở đường Nguyễn Tất Thành, Q.4 sát nách trung tâm Sài Gòn.

Cháy nhà kho gần cảng Sài Gòn

Khói lửa bùng phát dữ dội ở một dãy nhà kho gần cảng Sài Gòn. Lực lượng chữa cháy đang nỗ lực tiếp cận đám cháy nhưng đang gặp khó khăn vì lối vào hẹp.

Bị cáo khai dùng tiền bảo kê để "chạy chức"

Nghe các bị cáo khai nhận tiền chung chi của nhà xe để “cải thiện bếp ăn”, chủ tọa phiên tòa phải thốt lên: “Các bị cáo khai vậy có thấy nhục mặt không?”.

Xét xử 7 nguyên thanh tra giao thông nhận hối lộ: Lấy tiền mãi lộ để chạy chức

Các bị cáo khai tại tòa nhận tiền "bảo kê" cho các doanh nghiệp, chủ xe, sau đó trích một phần đưa cho cấp cao hơn để chạy chức