Sức khỏe

Chuyên gia chia sẻ 2 cách phòng bệnh tay chân miệng

Dịch tay chân miệng đang xảy ra ở TP.HCM và các tỉnh phía nam. Đến nay đã có 6 trẻ tử vong và nhiều trẻ nhập viện vì bệnh. Bệnh chưa có vắc xin phòng và cách phòng tốt nhất là vệ sinh.

Vừng đen bổ gan, thận

Vừng đen , tên khác chi ma, ô ma tử, hồ ma nhân... thuộc loài thực vật họ hồ ma. Theo các nghiên cứu của y học hiện đại, vừng đen có hàm chứa chất béo...

"Bị" hotgirl quyến rũ, chồng làm sao thoát được "bẫy tình"?!

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Hotgirl chớp thời cơ đưa chồng trẻ vào bẫy, thì thấy là anh ấy chẳng hề có chút lỗi nào trong chuyện phản bội vợ cả, tất cả là do bị cô gái trẻ kia quyến rũ?

Những người "chống chỉ định" vì nguy hiểm nếu nội soi dạ dày

Hiện nay, thủ thuật nội soi dạ dày được chỉ định khá rộng. Chẩn đoán bệnh bằng nội soi có độ chính xác cao hơn so với phương pháp chụp X quang hay siêu âm nhưng không phải ai cũng nên thực hiện phương pháp này.

5 dụng cụ tự vệ bạn nhất định phải trang bị cho mình

Nếu một ngày kém may mắn bị trở thành mục tiêu của kẻ xấu thì những dụng cụ tự vệ hết sức gọn nhẹ và cơ bản sau đây sẽ cứu mạng bạn.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn nhịn đi tiểu?

Nhịn đi tiểu là điều mà chắc chắn ai cũng từng làm. Nhưng trên thực tế, liệu việc làm này có thực sự gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn?

Liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư được ứng dụng tại Việt Nam

Đây không phải là phương thức chữa khỏi ung thư di căn mà kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư...