Tài xế say xỉn, chạy ngược chiều gây tai nạn trong hầm Thủ Thiêm

Một tài xế điều khiển xe ô tô trong tình trạng say xỉn, chạy ngược chiều trong hầm Thủ Thiêm theo hướng từ Quận 1 sang Quận 2, TP. HCM đã gây tai nạn liên hoàn.

Mưa trắng trời, Putin đầu trần viếng mộ liệt sĩ vô danh

Cuộc chiến Vệ quốc với phát xít Đức đã khiến 26 triệu người dân Nga thiệt mạng.

Thái Nguyên: Công bố tình trạng khẩn cấp, nhiều nơi ngập trong biển nước

Mưa lớn khiến Thành phố Thái Nguyên bị ngập trong biển nước, UBND tỉnh Thái Nguyên cũng đã yêu cầu các cơ quan chức năng khẩn trương lập phương án phòng chống lụt bão. Một số huyện đã công bố tình trạng khẩn cấp về lụt bão.

Mỹ nói Triều Tiên thử động cơ tên lửa

Các quan chức Mỹ cho biết Triều Tiên vừa thử một động cơ tên lửa, nghi nằm trong chương trình phát triển tên lửa đạn đạo của Bình Nhưỡng.

Chiến đấu cơ đắt nhất quả đất trổ tài nhào lộn phi thường

Phi công lái chiếc F-35 khẳng định màn trình diễn này giúp đập tan nghi ngờ về năng lực tác chiến trên không.

Hàng loạt tài xế taxi nghỉ việc vì Grab, Uber: Kinh doanh bất bình đẳng?

Doanh số của nhiều hãng taxi truyền thống sụt giảm nhanh chóng, đã có hàng trăm lái xe taxi nghỉ việc vì hoạt động của Uber, Grab. Đại diện nhiều hãng taxi truyền thống cho rằng cùng hoạt động như taxi nhưng xe Grab, Uber lại được chạy vào phố cấm, khu vực cấm bắt khách, còn taxi truyền thống lại không được vào…

Liên thông xét nghiệm giúp tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng mỗi năm

Từ 1.7.2017, sẽ áp dụng liên thông xét nghiệm nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, kiểm soát lạm dụng xét nghiệm, giảm chi phí và phiền hà cho bệnh nhân khi khám chữa bệnh.

Nhóm nghị sỹ Mỹ đưa ra dự luật mới về răn đe quân sự Nga

Một nhóm gồm 23 thành viên đảng Dân chủ trong Ủy ban Quốc phòng Hạ viện Mỹ ngày 22/6 cho biết họ đã đưa ra dự luật mới về răn đe quân sự Nga.

Phòng làm việc bí mật của Tổng thống Putin

Trong bộ phim tài liệu mới đây của đạo diễn nổi tiếng người Mỹ Oliver Stone, Tổng thống Nga Putin đã mở cửa phòng làm việc bí mật, nơi chưa một nhà báo nào từng được vào.

Malaysia Airlines đàm phán mua 35-40 máy bay thế hệ mới

Theo phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur, ngày 21/6, Giám đốc điều hành Hãng hàng không Malaysia Airlines, Peter Bellew cho biết hãng này đã bắt đầu đàm phán với Airbus và Boeing để mua 35-40 máy bay thế hệ mới.

Thái tử Ả Rập Saudi bị phế truất: Cuộc chiến vương quyền?

Việc phế người cháu để đưa con trai lên làm thái tử, được cho là bước cuối cùng trong chiến lược suốt 2 năm qua của Quốc vương Salman, để đảm bảo con trai sẽ trở thành tân vương của Ả Rập Saudi.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm làm việc tại Trường đại học Việt - Đức

Sáng 22-6, trong chuyến công tác tại tỉnh Bình Dương, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm làm việc tại Trường đại học Việt - Đức.

Bị chế tài, Nga tức giận hủy họp với Mỹ

Tức giận trước những chế tài mở rộng của Mỹ, ngày 21/6 Nga hủy một cuộc họp cao cấp giữa Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov và Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ Thomas Shannon, VOA đưa tin.