Chân dung nhà đàm phán ngoại giao số 1 Triều Tiên

Nhân vật này có thể nói tiếng Anh trôi chảy và được quyền liên lạc trực tiếp với ông Kim Jong-un.

Khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh EU tại Brussels

Hội nghị Thượng đỉnh các nước Liên minh châu Âu (EU) hôm nay (22/6) đã khai mạc tại thủ đô Brussels, Bỉ.

Lực lượng an ninh Ai Cập được đặt trong tình trạng báo động cao trước lễ Eid al-Fitr

Bộ Nội vụ Ai Cập thông báo các lực lượng an ninh nước này đang được đặt trong tình trạng báo động cao trước dịp lễ Eid al-Fitr đánh dấu kết thúc tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo.

Guatemala: Động đất mạnh 6,8 độ Richter, nhiều tòa nhà rung chuyển

Ngày 22/6, một trận động đất mạnh đã xảy ra ở bờ biển Guatemala, khiến các tòa nhà bị rung chuyển, cây đổ và gây ra chấn động mạnh ở quốc gia láng giềng El Salvador.

IS đang giãy chết?

Giới chức Mỹ đang lo IS sử dụng các mạng lưới buôn người và người tị nạn để đưa thành viên vào lãnh thổ nước này

Thủ phạm vụ đâm xe ở Paris đã từng tới Thổ Nhĩ Kỳ

Công tố viên Paris, Francois Molins ngày 22/6 cho biết thủ phạm vụ tấn công-đâm xe vào xe cảnh sát trên Đại lộ Champs Elysees đầu tuần vừa qua, đã tới Thổ Nhĩ Kỳ nhiều lần vào năm 2016 và bị chính quyền nước này thẩm vấn vì sở hữu nhiều vàng, trang sức, ngoài ra hắn còn có một kho vũ khí lớn.

Nỗ lực "tháo ngòi" căng thẳng ngoại giao tại vùng Vịnh

Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng ngoại giao giữa Ca-ta và các nước láng giềng tại vùng Vịnh bước sang tuần thứ ba, ngày 21-6, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tay-íp Éc-đô-gan (Tayyip Erdogan) có cuộc điện đàm với Quốc vương A-rập Xê-út Xan-man (Salman) cũng như tân Thái tử Mô-ham-mét bin Xan-man (Mohammed bin Salman). Theo đó, hai bên nhất trí đẩy mạnh nỗ lực giải quyết tình hình căng thẳng giữa các quốc gia trong khu vực với Ca-ta.

Nhà Trắng "âm thầm" tìm cách giảm nhẹ dự luật trừng phạt Nga

Nhà Trắng đang thầm lặng vận động hành lang đối với các Hạ Nghị sỹ đảng Cộng hòa của Mỹ để giảm nhẹ dự luật trừng phạt Nga do Thượng viện nước này thông qua hôm 14/6.

Thổ Nhĩ Kỳ chuyển hàng viện trợ bằng đường biển đến Doha

Bộ trưởng Kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ Nihat Zeybekci cho biết chuyến tàu biển đầu tiên chở hàng viện trợ của nước này cho Qatar đã lên đường ngày 21/6.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang: APEC phải mang dấu ấn Việt Nam

Phát biểu tại phiên họp toàn thể lần thứ 8 Ủy ban Quốc gia APEC 2017 tại Hà Nội sáng 22/6, Chủ tịch nước Trần Đại Quang chỉ đạo các hoạt động được tổ chức trong dịp tuần lễ cấp cao cần mang dấu ấn Việt Nam; các kết quả đạt được vừa thể hiện được quan tâm chung vừa phản ánh được lợi ích của nước ta.

Sau cái chết của sinh viên Otto Warmbier, Tổng thống Donald Trump sẵn sàng chiến tranh?

Cái chết của sinh viên Mỹ Otto Warmbier sau 17 tháng bị giam giữ ở Triều Tiên có vẻ như đã buộc Tổng thống Mỹ Donald Trump phải “ra tay”.

Hợp tác phát triển về đô thị thông minh giữa Việt Nam và Hoa Kỳ

Trong 2 ngày 21- 22/6, tại Hà Nội, đã diễn ra hội thảo "Hợp tác phát triển về đô thị thông minh giữa Việt Nam - Hoa Kỳ".

"Biển miền Trung đã an toàn về môi trường nước biển sau sự cố Formosa"

Lãnh đạo Tổng cục Môi trường nhận định kết quả quan trắc chất lượng nước biển 4 tỉnh miền Trung trong tháng 5 cho thấy môi trường nước biển nơi đây đã an toàn sau sự cố Formosa.