Mi-28NM mới: trực thăng chiến đấu đỉnh cao của Nga

Phiên bản mới được đánh giá là một phương tiện chiến đấu gần như hoàn hảo.

Trên tay Nokia 6: "huyền thoại" bất ngờ trở lại

Sớm hơn mong đợi, Nokia đã chính thức quay trở lại thị trường smartphone với điện thoại Android Nokia 6 mới. Đây chắc chắn là một tin vui với những ai yêu thích thương hiệu Nokia sau 3 năm dài chờ đợi.

"Vua" flycam DJI đem gì tới CES 2017?

DJI không xuất hiện quá nhiều tại các triển lãm công nghệ. Nhưng khi đã có mặt, hãng sản xuất các thiết bị camera danh tiếng này lại trình diễn một loạt sản phẩm công nghệ.

"Bùng nổ" dịch vụ bảo hiểm trực tuyến

Nếu như hình thức mua bảo hiểm trực tuyến đã bắt đầu trở nên quen thuộc đối với các khách hàng của các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, thì với lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, hình thức này vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ.

Bắc Kinh: Nhiễm khói độc khiến cảnh sát vào cuộc

Lực lượng mới thuộc cảnh sát môi trường sẽ cố gắng giảm mức độ độc hại của khói độc bao phủ Bắc Kinh, quyền thị trưởng thành phố cho biết.

Lại phát hiện UFO hình tam giác bí ẩn ở Mỹ

Một nhân chứng sinh sống tại Moreland Township, Mỹ kể lại lần nhìn thấy một UFO kỳ lạ gồm 3 đèn vàng ở 3 đỉnh và 1 đèn đỏ ở trung tâm.

Sống gần xa lộ, tăng nguy cơ sa sút trí tuệ

Khảo sát của các nhà khoa học Canada thuộc ngành y tế bang Ontario và vài ĐH địa phương mới được công bố trên tạp chí The Lancet nêu khả năng liên quan giữa tác động từ ô nhiễm giao thông với chứng sa sút trí tuệ (dementia).

Amazon, Google và Facebook sẽ kết thúc kỷ nguyên của các nhà mạng viễn thông như thế nào

Điều đó cũng đang là động lực thúc đẩy các nhà mạng viễn thông vốn bảo thủ trở nên tiến bộ hơn, nhưng liệu có còn kịp?

Năm Dậu, nhiều người chọn gà rừng nuôi cảnh để lấy hên

Với suy nghĩ sẽ gặp được nhiều điều may mắn hơn trong năm Đinh Dậu 2017 đang đến, nhiều người dân Quảng Ngãi chọn mua và nuôi gà rừng.

Ảnh trên tay đầu tiên smartphone Nokia 6: RAM 4 GB nhưng chỉ dùng Snapdragon 430

Nokia 6 sẽ sớm lên kệ nhưng chỉ được bán ra tại thị trường Trung Quốc, với mức giá tương đương khoảng 5,5 triệu đồng.

Chẳng cần điện, chỉ cần một củ khoai tây thắp sáng cả căn phòng

Chỉ với một củ khoai tây, các nhà khoa học có thể thắp sáng bóng đèn mà không cần dùng thêm bất cứ nguồn năng lượng nào, theo Healthyfoodstar.

Tuyến cáp AAG gặp sự cố, internet chập chờn

Sự cố cáp quang AAG đầu tiên của năm 2017 vừa xảy ra vào sáng nay (8/1). Nguyên nhân dẫn đến việc tuyến cáp có biểu hiện chập chờn hiện vẫn chưa được xác định.

Ứng dụng Gear S có mặt trên App Store

Dù khá trễ, nhưng Samsung đã đưa ứng dụng Gear S lên App Store để loạt thiết bị đeo của hãng có thể hoạt động tốt với iPhone.