Một số chương trình phát sóng ngày 14-9

06:30 Thời sự

Bài 2: Một chức năng, một nhiệm vụ, chỉ một đơn vị thực hiện

Là tỉnh đầu tiên thực hiện thí điểm nhất thể hóa các chức danh đến cấp quận huyện, Đề án 25 của Quảng Ninh đã góp phần đổi mới mạnh mẽ phương thức lãnh đạo của Đảng, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị...

Bài 3: Tinh gọn bộ máy để phục vụ dân tốt hơn

Vấn đề cải cách thủ tục hành chính đã được đề cập rất quyết liệt trong năm qua, nhưng đến nay còn nhiều phần chưa chuyển biến. Thủ tướng Chính phủ nhận xét như vậy và nhấn mạnh thủ tục hành chính đang tạo ra gánh nặng đối với doanh nghiệp, chúng ta phải thực tâm và trách nhiệm để nỗ lực tìm cách tháo gỡ.

Đọc viết chậm, không bằng cấp vẫn được tuyển vào kiểm lâm

Chỉ mới học hết cấp 2, không có bằng cấp chuyên môn nhưng ông Nguyễn Văn Quyết vẫn được ký hợp đồng dài hạn trong ngành kiểm lâm.

Anh: Tỷ lệ thất nghiệp hạ xuống mức thấp nhất trong hơn bốn thập kỷ

Trong quý tính đến hết tháng Bảy, tỷ lệ thất nghiệp ở Anh đã giảm xuống mức 4,3%, mức thấp nhất kể từ năm 1975, số người có việc làm trong cùng thời gian đạt mức cao kỷ lục mới với 32,1 triệu lao động

Tài chính 24h: Tăng giá hơn 200% trong chưa đầy một năm, Bitcoin vẫn bị cấm ở Việt Nam

Từ mức giá khoảng 13 USD trong năm 2013, hiện nay giá Bitcoin đã lên trên 4.000 USD và dân chơi tiền ảo kỳ vọng, giá Bitcoin có thể lên tới 10.000 USD.

Rủi ro ẩn sau làn sóng mua máy "đào" Bitcoin tại Việt Nam

Liên quan đến trào lưu nhập khẩu máy “đào” Bitcoin, Việt Nam chưa làm chủ được công nghệ khai thác tiền ảo, nên hầu hết các doanh nghiệp và cá nhân tham gia hoạt động kinh doanh tiền ảo đều dễ bị thất bại.

Đổ xô mua máy "đào" Bitcoin: Coi chừng "vỡ mộng"

Mediplast được cổ phần hóa từ hơn 10 năm trước, hoạt động bài bản, minh bạch và hiệu quả. Lợi nhuận Mediplast từ 2006 – 2015 liên tục tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước, trong khi đó Vinamed vừa cổ phần hóa năm 2016, hoạt động thiếu bài bản dẫn đến kết quả kinh doanh kém. Thế nhưng, tại công văn số 76/2017/TCQT– TC, do ông Trịnh Văn Mạo – Tổng Giám đốc ký trả lời báo Nhà báo & Công luận về việc “xác thực thông tin liên quan đến việc sáp nhập Mediplast vào Vinamed” đã không đưa ra được những căn cứ cụ thể liên quan đến thắc mắc của đại cổ đông.

Cho thuê tài chính ở Việt Nam mới chiếm 0,16% tổng dư nợ

Thông tin tại sự kiện “Thuê tài chính - Kênh huy động vốn trung dài hạn. Kinh nghiệm Nhật Bản và triển vọng phát triển tại Việt Nam” do BIDV phối hợp cùng Ngân hàng tín thác Nhật Bản Sumitomo Mitsui Trust Bank (SuMi TRUST) cho biết, thuê tài chính là một kênh huy động vốn phổ biến trên thế giới với tổng doanh số thuê tài chính toàn cầu lên tới 1.000 tỷ USD mỗi năm.

Gắn kết để phát triển nông nghiệp thành phố

Mặc dù nông nghiệp chỉ chiếm 0,8% GRDP của TPHCM nhưng vẫn còn khoảng 1 triệu người dân làm nông nghiệp.

Giá vàng hôm nay 12/9: Lao dốc, mất khỏi mốc 37 triệu đồng/lượng

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá vàng trong nước đồng loạt thoái lui sâu do tác động từ giá vàng thế giới sau khi đồng USD tăng giá trở lại.

Giá vàng hôm nay 13.9: Tiếp tục giảm?

Giá vàng hôm nay 13.9, được các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, có thể sẽ tiếp tục giảm, do tác động từ giá vàng thế giới. Chốt phiên giao dịch ngày 12.9, giá vàng thế giới tiếp tục giảm kéo theo giá vàng trong nước cũng giảm theo.

Giá vàng hôm nay 13/9: Tiếp tục giảm

Giá vàng hôm nay 13/9, được các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, có thể sẽ tiếp tục giảm, do tác động từ giá vàng thế giới.