Bắt nguyên giám đốc thuộc Ban quản lý kinh tế Chân Mây - Lăng Cô

Cơ quan công an đã thi hành lệnh bắt giữ đối với nguyên Giám đốc Trung tâm tư vấn đầu tư dịch vụ việc làm và tiến hành khám xét nhà riêng của ông này.

Bắt khẩn đối tượng nhắn tin đe dọa Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ

Đối tượng này nhắn tin đe dọa tới sự an toàn của bản thân ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng và gia đình.

Vũ khí nóng "núp bóng" đồ chơi trẻ em

Hiện nay, nhiều loại đồ chơi mới xuất xứ từ Trung Quốc như nỏ bắn tăm, súng bắn đạn nhựa, kiếm nhựa... “núp bóng” đồ chơi trẻ em vẫn bày bán công khai. Thực chất, đây là dạng vũ khí sát thương, nguy hại cho cả trẻ em lẫn người lớn. Trong một số trường hợp, các loại vũ khí này còn được làm công cụ và phương tiện để thực hiện hành vi cướp tài sản.

Người dân Sài Gòn vây bắt thanh niên siết cổ cướp xe

Toàn giả khách yêu cầu xe ôm chở đi lòng vòng tìm bạn. Khi thanh niên này dùng dây dù siết cổ, kéo đâm anh Cường cướp xe thì bị người dân vây bắt.

Sau án tử hình, Giang Kim Đạt vẫn còn hành vi sai phạm chờ xử lý

Sau bản án tử hình vì tội Tham ô tài sản, Giang Kim Đạt vẫn đang bị điều tra vì liên quan đến sai phạm khác khi bỏ trốn.

Nghi án thuê người bắn đối thủ giữa phố Hà Nội

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội đang phối hợp với Công an quận Cầu Giấy khẩn trương điều tra làm rõ vụ bắn súng trên đường Hồ Tùng Mậu.

Vụ nổ kinh hoàng ở Khánh Hòa: Đại tang nơi thôn nghèo

Thôn Tà Lương xưa nay người dân sống rất yên bình, đời sống chủ yếu phục thuộc nhiều vào nương rẫy. Làng quê nghèo ngày nào bỗng dưng bị đảo lộn kể từ khi vụ nổ đạn pháo xảy ra.

Gia Lai: Trong nửa tháng, một gia đình 3 người chết không rõ lý do

Chỉ trong vòng một tháng, 3 người trong cùng gia đình ở Gia Lai đột nhiên chết bất thường khiến nhiều người hoang mang.

9X giả sinh viên siết cổ xe ôm cướp tài sản giữa ban ngày ở Sài Gòn

Nam thanh niên tên Toàn vào Sài Gòn để kiếm việc làm nhưng không được nên nảy sinh ý định cướp tài sản. Đối tượng đã đóng giả làm sinh viên rồi lừa một tài xế xe ôm tới khu vực vắng để ra tay.

Cặp nam giả nữ bán dâm móc túi du khách quận 1

Hai "đực rựa" giả làm mỹ nữ lảng vảng quanh khu vực quận 1 chào mời du khách ngoại quốc mua dâm để trộm cắp tài sản.

Phá 2 đường dây chuyển ma túy từ nước ngoài về TP.HCM tiêu thụ

Công an TP.HCM vừa khám phá 2 đường dây quy mô, chuyển ma túy từ Trung Quốc, Campuchia về tiêu thụ tại thị trường Sài Gòn.

Xông vào phòng trọ hiếp dâm rồi ghi hình để đe dọa

Tân lấy điện thoại di động của nạn nhân ghi lại cảnh đồi bại và đe dọa nếu tố cáo thì sẽ đưa hình ảnh trên lên mạng.

Vụ nổ 6 người chết: Thiếu ăn, 3 hộ nghèo liều cưa đầu đạn

Ông Nguyễn Hữu Thơ - Chánh Văn phòng UBND huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa - cho biết gia đình 6 người chết trong vụ nổ đầu đạn đều thuộc hộ nghèo, thiếu ăn mới dẫn đến việc liều mạng cưa bom, đạn.