Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Tổ tư vấn kinh tế

Thủ tướng khẳng định sẽ tiếp tục lắng nghe, tiếp thu ý kiến của các nhà tư vấn, kể cả gián tiếp và gặp trực tiếp Thủ tướng khi cần thiết.

Hậu Giang: Trồng bông súng đỏ ăn chơi, ai ngờ thu nhập vài chục triệu đồng/năm

Bông súng thường mọc nơi ao hồ hoặc vùng trũng thấp vào mùa nước nổi.

Sản lượng xuất khẩu than đá của Mỹ tăng mạnh hơn 60%

Các chuyến hàng xuất khẩu than đá không ngừng gia tăng trong bối cảnh EU và các nước đồng minh của Mỹ lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ quyết định rút khỏi Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu của Mỹ.

Giá lợn hôm nay 28.7: Đừng hi vọng Trung Quốc, được giá 40.000 đ/kg bán ngay

Đó là khuyến cáo của ông Hoàng Thanh Vân – Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ NNPTNT) khi trao đổi với phóng viên Dân Việt về giá lợn hôm nay 28.7 và đợt tăng giá lợn lần này. Theo ông Vân, đợt tăng giá lợn vừa qua có rất nhiều nguyên nhân, nhưng không phải do yếu tố trung Quốc tác động.

Lệnh trừng phạt của Mỹ làm kinh tế Nga thiệt hại đến mức nào?

Sau thời gian chịu lệnh trừng phạt, kinh tế Nga chật vật với giá dầu giảm, lạm phát cao và một đồng tiền xuống giá khiến vốn thoái khỏi đất nước.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Samsung Thái Nguyên

Chiều 26/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, làm việc với Công ty Samsung điện tử Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), thuộc Tổ hợp Samsung điện tử Việt Nam, đơn vị đóng góp hơn 20% kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam.

Thủ tướng làm việc với Samsung Thái Nguyên

Chiều 26/7, trong chuyến công tác tại Thái Nguyên, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến tham quan, làm việc với Công ty Samsung điện tử Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), thuộc Tổ hợp Samsung điện tử Việt Nam, đơn vị đóng góp hơn 20% kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam.

Indonesia "đánh tiếng" cân nhắc việc tái gia nhập OPEC

Bộ trưởng Bộ Năng lượng và Khoáng sản Indonesia nói rằng nước này đang cân nhắc việc tái gia nhập Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) nếu không bị buộc phải cắt giảm sản lượng dầu thô.

Nhận định chứng khoán ngày 27/7: "Đối diện với áp lực chốt lời"

VnEconomy giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 27/7/2017...

Thêm DN Việt Nam sẽ tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu của Samsung

15 doanh nghiệp mới tiềm năng được đề cử từ phía các Bộ, ngành, Hiệp hội doanh nghiệp để tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu của Samsung.

Mekong Capital đã thoái bớt vốn khỏi Lộc Trời với giá 68.000 đồng/cp

Nguồn ảnh: Lộc Trời Bán hơn 3 triệu cổ phiếu với giá 68.000 đồng/đơn vị, VAF đã thu về 9,2 triệu USD.

Chuẩn bị đưa Nhà máy Alumin Nhân Cơ vào vận hành thương mại

Công ty Nhôm Đắk Nông (Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam - TKV) cho biết, trong 6 tháng đầu năm, tuy gặp nhiều khó khăn trong quá trình chạy thử, song Nhà máy Alumin Nhân Cơ đã đạt kết quả sản xuất tương đối khả quan.

Vì sao nhiều người Việt khá, giàu tìm cách di cư ra nước ngoài?

Khi môi trường sống, an toàn thực phẩm, an sinh xã hội, đối đãi với người tài… không đảm bảo, nhiều người Việt đã tìm cách ra nước ngoài.