Quan hệ tốt đẹp, bền vững Việt Nam-Campuchia mãi mãi như dòng Mekong nối liền hai nước

Chiều 21/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Dương, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì đón và chào mừng Thủ tướng Campuchia Hun Sen cùng các thành viên trong đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Campuchia sang thăm Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Thủ tướng Hun Sen và đồng đội bắt đầu con đường cách mạng, cứu đất nước Campuchia khỏi chế độ diệt chủng Pol Pot.

Bộ Ngoại giao Thụy Điển triệu tập Đại sứ Nga sau vụ việc với Su-27

Đại sứ Nga tại Stockholm đã được mời đến Bộ Ngoại giao Thụy Điển, sau sự cố giữa chiếc tiêm kích Su-27 của Nga và máy bay quân sự của Thụy Điển, theo thông tin từ cơ quan đối ngoại Nga tới Sputnik.

Ấn Độ: Lũ cuốn đứt đôi cầu khi học sinh đang vượt sông

Cây cầu tre tại một ngôi làng ở Ấn Độ bất ngờ bị nước lũ cuốn trôi, khi học sinh đang qua cầu.

Trao Giải báo chí Quốc gia lần thứ XI-2016

Lễ trao Giải báo chí Quốc gia lần thứ XI-2016 được tổ chức tại Hà Nội vào tối 21/6. Đây là mùa giải thứ 3 được thực hiện theo Đề án nâng cao chất lượng Giải báo chí Quốc gia theo Quyết định số 1694/QĐ-TTg, ngày 22/9/2014 của Thủ tướng Chính phủ.

Hai thành phố sẽ bị "nhấn chìm" nếu vỡ đập hồ Núi Cốc

Thành phố Thái Nguyên, Sông Công và hai huyện thị khác sẽ ngập nếu hiện tượng thấm thân đập hồ Núi Cốc không được ngăn chặn.

Có thêm người trúng số độc đắc gần 21,5 tỷ đồng

Kỳ quay 144 của giải xổ số tự chọn lại tìm ra thêm một người trúng giải độc đắc, trị giá gần 21,5 tỷ đồng, là người chơi thứ 20 trúng độc đắc xổ số tự chọn kể từ đầu năm 2017.

Công tác cán bộ nữ, cán bộ dân tộc thiểu số là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị

Chiều 21/6, Hội thảo về tăng cường công tác cán bộ nữ, cán bộ dân tộc thiểu số đã diễn ra tại Nhà Quốc hội.

Thụy Điển triệu Đại sứ Nga về hoạt động bay trinh sát trên Biển Baltic

Thụy Điển ngày 21-6 đã triệu Đại sứ Nga tại nước này sau khi một chiến đấu cơ Nga áp sát một máy bay trinh sát Thụy Điển tại không phận quốc tế trên Biển Baltic.

EU hỗ trợ Việt Nam trong phát triển năng lượng xanh

Việc thành lập Nhóm Đối tác Năng lượng Việt Nam (VEPG) góp phần hỗ trợ Việt Nam thực hiện các mục tiêu về an ninh năng lượng, phát triển kinh tế xã hội cũng như thực hiện các cam kết quốc tế về phát triển bền vững.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hoãn thăm chính thức Anh

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hoãn chuyến thăm chính thức Anh dự kiến sẽ diễn ra vào cuối mùa Hè, đầu mùa Thu năm 2017.

Xót thương bé gái 12 tuổi bị tàu hỏa đâm tử vong

Trên đường đón em đi học về, do thiếu quan sát, bé gái 12 tuổi băng qua đường ray đúng lúc tàu hỏa đi qua khiến em bị tàu húc văng tử vong.

Bổ nhiệm Phó Chánh án, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao

Chiều 21/6, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch nước cho các cá nhân được Chủ tịch nước bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và chức danh Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao.

Thông cáo số 23 Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV

Sáng 21/6, kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa 14 đã họp phiên bế mạc.