Dự cảm thị trường bảo hiểm 2017 và kế hoạch hành động của các “thuyền trưởng”

2017 vẫn là năm "gặt hái" cho các doanh nghiệp bảo hiểm, thị trường vẫn là "miếng bánh lớn" đủ cho tất cả. Tất nhiên, những người đứng xung quanh, không phải ai cũng có phần bánh như nhau.

Bí kíp thuê xe tự lái ngày Tết

Càng ngày, trào lưu thuê xe tự lái ngày càng phổ biến, đặc biệt đối với những gia đình có nhu cầu về quê ăn Tết.

Vượt 10% chỉ tiêu về phát triển đoàn viên

Sáng 7.1, LĐLĐ TPHCM tổ chức hội nghị Tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn TP năm 2016. Đến dự có các đồng chí: Đặng Ngọc Tùng, nguyên Ủy viên TƯ Đảng, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thanh Hải; Phó Bí thư Thành ủy TP Võ Thị Dung.

Tết này: Cúng chọn đồ quê, ăn sang chọn hàng Nhật

Thịt bò Kobe, táo, bánh kẹo, tảo biển,... là những món hàng Nhật Bản xa xỉ sẽ được bày bán ở Việt Nam dịp Tết này. Không chỉ vậy, nhiều đồ dùng thương hiệu Nhật, từ lọ nước rửa, cái bát đến khăn lau, bông tai,... cũng đang cạnh tranh quyết liệt với hàng Việt.

Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đại học

GD&TĐ - Sáng nay (7/1), tại trường ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đại học với sự tham dự của Hiệu trưởng gần 300 cơ sở giáo dục ĐH trong cả nước. Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ chủ trì hội nghị.

Doanh nghiệp có đủ hàng Tết, chỉ lo khách không mua

Hàng hóa Tết được các đơn vị sản xuất chuẩn bị khá kỹ nên việc khan hàng là điều không thể xảy ra. Mối quan tâm lớn của các doanh nghiệp là mức tiêu thụ không như mong đợi.

TOÀN VĂN phát biểu chia tay đầy nước mắt của Đệ nhất Phu nhân Obama

Trong bài phát biểu cuối cùng của mình tại Nhà Trắng, bà Michelle Obama đã đặc biệt hướng tới giới trẻ và bày tỏ niềm tự hào lớn lao khi được là Đệ nhất Phu nhân.

Đà Lạt mở Trung tâm giao dịch hoa

Trung tâm giao dịch hoa dự kiến đặt tại khu vực trên đèo Mimosa với khối lượng giao dịch dự báo khoảng 550 triệu cành hoa mỗi năm.

Không sợ thất bại

Theo các thống kê của Bloomberg, đa phần những doanh nhân khởi nghiệp thường gặp thất bại ngay giai đoạn đầu tiên.

Chồng hoa hậu Thu Ngân nắm giữ cổ phiếu với trị giá hơn 70 tỷ đồng

Chồng sắp cưới của Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân nắm giữ gần 60% cổ phiếu trị giá tương đương hơn 70 tỷ đồng tại 5 công ty là thành viên và Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Cơ hội nhìn thấy rõ nhất nằm ở làn sóng lên sàn của các công ty lớn

Ông Nguyễn Đức Hùng Linh, Giám đốc Phân tích và tư vấn đầu tư khách hàng cá nhân Công ty Chứng khoán – SSI đã có những đánh giá về xu hướng và triển vọng của thị trường chứng khoán sang năm mới.

Góc đời bí mật của Bill Gates

Bill Gates là tỷ phú giàu nhất thế giới, nhưng ông vẫn còn nhiều góc đời bí mật chưa từng được công bố.

Ngừng nhập me nhiễm mọt từ Indonesia

Hơn 175 tấn quả me nhiễm mọt còn sống từ Indonesia đã về Việt Nam trong khoảng thời gian 4 tháng cuối năm 2016.