Thể thao

Dàn sao điền kinh Việt Nam thi chung kết giải chạy báo Hànôịmới

Nhiều VĐV nổi bật của đội tuyển điền kinh Việt Nam như Nguyễn Thị Oanh (HCĐ Asiad), Đoàn Hoài Thu (HCV Đông Nam Á), Lê Thị Thoa, Lê Thị Nam, Phạm Thị Ngọt, Hà Văn Nhật (HCV quốc gia)... thi chung kết giải chạy báo Hànôịmới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018.

Thành Lương, Văn Quyết tham gia Giải bóng đá phong trào lớn nhất Việt Nam

VH- Đây là Giải bóng đá phong trào nhưng lại tổ chức theo thể thức thi đấu chuyên nghiệp, có đội lên, xuống hạng. Theo ông Dương Thanh Liêm – Phó Tổng giám đốc Vietfootball, đơn vị tổ chức Giải bóng đá phong trào ngoại hạng (HPL-S6) thì ở giải đấu lần thứ 6 này, giải sẽ có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao bóng đá sân cỏ 11 người như Thành Lương, Văn Quyết.

Bế mạc Giải vô địch Đấu kiếm U23 toàn quốc lần thứ III năm 2018

Chiều 25/9, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương, Ban Tổ chức giải vô địch Đấu kiếm U23 toàn quốc lần thứ III năm 2018 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đăng cai tổ chức đã bế mạc và trao giải cho các vận động viên.

Indonesia: CĐV bị đánh hội đồng đến chết bên ngoài SVĐ

Một cổ động viên Persija Jakarta đã bị nhóm fan quá khích của đội bóng kình địch đánh hội đồng, dẫn đến tử vong vào hôm 23.9 vừa qua.

Ngày đầu tiên, 5 đội bóng đã đăng ký dự giải thành công

Trong ngày đầu tiên mở đăng ký, Ban Tổ chức Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XVIII - 2018 đã nhận được hồ sơ của 5 đội bóng, trong đó có những cái tên quen thuộc.

Lee Chong Wei bị ung thư, bạn thân Lin Dan gửi lời động viên

Sau khi nghe tin tay vợt cầu lông nổi tiếng thế giới Lee Chong Wei mắc bệnh ung thư, các tay vợt thế giới đã gửi lời động viên đến anh, trong đó có người bạn thân Lin Dan.

Gần 1.500 VĐV tham dự chung kết giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng 2018

Chung kết giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng 2018 diễn ra vào Chủ nhật ngày 30/9 tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm với sự thạm gia của 1.500 VĐV.