Xã hội

Hơn 5.600 tỷ đồng xây dựng 3 bệnh viện đa khoa khu vực

Dự án xây dựng mới 3 bệnh viện cửa ngõ của TPHCM là Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức, Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn và Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi với tổng mức đầu tư hơn 5.600 tỷ đồng.

Hỗ trợ máy làm đất cho 10 hộ nghèo Hương Khê

Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê, Hà Tĩnh vừa trao tặng 10 máy cày làm đất cho 10 hộ nghèo sản xuất nông nghiệp trên địa bàn hai xã Lộc Yên và Phúc Đồng.

Trao 200 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân BVĐK Cẩm Xuyên

Công ty TNHH Khách sạn Du lịch Công đoàn Thiên Cầm vừa tổ chức trao 200 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại BVĐK huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Giá heo hơi trong tuần: Dần đi vào ổn định

Trong tuần qua, giá heo hơi ghi nhận xu hướng ổn định ở ba miền, trong đó miền Nam là địa phương có mức giá tốt nhất trong cả nước.

Mừng tuổi mới ý nghĩa như Erik: "Vác balô" đi dọc 3 miền Bắc - Trung - Nam để làm từ thiện!

Đây cũng là việc làm ý nghĩa nhất, thay cho món quà sinh nhật đặc biệt mà Erik cùng FC thực hiện khi bước sang tuổi 21.

Bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa ký quyết định về việc bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng đối với 4 trường THPT trên địa bàn thành phố, trong đó có THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Cán bộ, cộng tác viên là cánh tay nối dài để thực hiện chính sách cho trẻ em

Tỉnh Nam Định hiện có trên 498.000 trẻ em dưới 16 tuổi, chiếm gần 25% dân số. Để làm tốt công tác trẻ em, những năm qua, địa phương luôn chú trọng bồi dưỡng, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, cộng tác viên làm công tác trẻ em.