Hình sự - Dân sự

Bé gần 2 tuổi bị cứa quanh vùng kín: Cô quý trẻ

Bé gần 2 tuổi bị cứa quanh vùng kín: Cô quý trẻ

Trước sự việc bé trai gần 2 tuổi bị thương ở vùng kín sau khi được gửi ở trường tư thục, các cô giáo nói nguyên nhân.


Mới đây trên mạng xã hội lại rầm rộ chia sẻ clip ghi lại cảnh một bé trai được gia đình cho đi nhà trẻ tư ở xã Tiền Phong, huyện Thường Tín (Hà Nội) nhưng không hiểu vì lí do gì, vùng kín của cháu bé thương nặng và phải khâu nhiều mũi.

Bé trai thị thương ở vùng kín là N.M.C. (SN 2016, tạm trú xã Tiền Phong, huyện Thường Tín, Hà Nội).

Cụ thể Facebook H.K chia sẻ: "Vụ việc đang hót nhất Thường Tín, bé đi nhà trẻ tư bị đứt vùng kín. Người nhà tối qua cùng ông bà nội đã mời cô giáo đến nhà để làm việc để hỏi rõ sự việc".

Nội dung clip cho thấy, gia đình cháu bé đã mời người chủ cơ sở mầm non tư nhân và 2 cô giáo lên để làm rõ sự việc và viết giấy cam kết chịu trách nhiệm về cuộc sống của cháu bé sau này. Tuy nhiên, cuộc nói chuyện chưa làm sáng tỏ được nguyên nhân, các cô giáo không thừa nhận hành vi làm bé trai tổn thương.

Bé trai bị thương vùng kín ở lớp khiến dư luận xôn xao

Chiều 14/9, trao đổi với PV, bác cháu bé cho biết: "Sau khi lên bệnh viện Việt Đức điều trị, hiện cháu đã tháo ống và đi vệ sinh được rồi nhưng vẫn đau và quấy khóc suốt. Sau sự việc gia đình cũng đã trình báo công an làm rõ, hiện chưa biết nguyên nhân sự việc ra sao".

Theo người nhà cháu C kể, trước đó gia đình nhận được điện thoại từ cô giáo báo cháu bị như thế và đưa đi viện, cô giáo bảo không biết việc này. Bình thường lớp cháu có 12 cháu và được 2 cô trông, nhưng sau khi xảy ra sự việc các cô bảo không biết, hiện không kết luận được cháu bị thương do đâu nên đợi công an họ giải quyết.

Tiết lộ thêm về kết quả thăm khám cho cháu C, người nhà cháu bé chia sẻ: "Trước đó sau khi đưa cháu vào bệnh viện Thường Tín, bác sĩ bảo vùng kín của cháu do vật sắc gây ra bởi không có vết trầy xước gì cả. Sau khi được điều trị trên bệnh viện Việt Đức, bác sĩ trên đó bảo chưa thấy trường hợp nào đi gửi trẻ mà nặng như vậy bởi cháu bị xung quanh vùng kín, gia đình và mọi người cũng đặt ra câu hỏi sao lại bị xung quanh như vậy được?

Sau khi cháu bị thương, nhà trường cũng đến và hỏi thăm cũng như đưa cháu đi bệnh viện, họ đều làm đủ hết. Tuy nhiên theo bà ngoại cháu tiết lộ trước đó cháu C cũng từng bị tím tay chân và cả người rồi nhưng do bố mẹ cháu còn trẻ, lại lành nữa nên cho qua chuyện này".

Cùng ngày, trao đổi với một phụ huynh có con gửi ở trường mầm non tư thục trên địa bàn xã Tiền Phong (nơi xảy ra sự việc trên), vị phụ huynh này không tin các cô giáo làm cháu bị thương như vậy.

Vùng kín của cháu bé bị tổn thương nặng và phải nhập viên khâu nhiều mũi.

"Lớp các cháu có khoảng hơn chục bạn do 3 cô trông, trong 3 cô đó có cô L là cô phụ trách. Cô L hiếm muộn nên 35 tuổi mới có con, vì thế mà cô rất yêu quý trẻ con, đánh các con cũng không chứ đừng nói tới việc cô cắt vùng kín của con. Cô chăm các con rất cẩn thận chu đó, các con ai cũng quý cô. Nếu không có cô L chắc chắn lớp không đông được như vậy, có khi phải đóng cửa lâu rồi.

Tôi gửi con chỗ cô lâu rồi nên hiểu tính cô. Vụ việc xảy ra với cháu C ai cũng thương xót. Hiện không biết cụ thể thế nào phải chờ công an điều tra thôi, tôi mong không phải do các cô làm" - Phụ huynh nhận định.

Theo vị phụ huynh này: "Sau khi xảy ra sự việc tôi có hỏi cô giáo ở đó thì cô bảo do các con chơi đồ chơi bị kẹt vào, lúc đấy cô bận chăm các cháu khác nên vào đã thấy cháu bị như vậy, hỏi các cô ở đó thì không ai biết".

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Chung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tiền Phong cho biết, công an xã đã phối hợp với công an huyện Thường Tín đã làm việc với điểm trông giữ trẻ để xảy ra sự việc.

Ông Chung cho hay, qua buổi làm việc, bên trường thông tin việc cháu bé bị đứt vùng kín là do bị ngã nhưng gia đình chưa đồng ý với kết luận này. Hiện các đơn vị chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc và khi nào có kết luận về tình trạng sức khỏe của cháu bé cũng như nguyên nhân dẫn đến vết đứt sẽ là căn cứ để xác định sự việc.

Thanh Thanh

Cùng chủ đề