APL News

Chỉ sau 1 ngày "nhá hàng", teaser ca khúc mới của MONSTAR nhận được 3000 lượt share


Pdogg, nhà sản xuất điều hành của Big Hit Entertainment, công ty quản lý BTS, đã tiết lộ bí quyết đằng sau thành công không thể tin nổi của nhóm nhạc K-pop đình đám này.

Theo Pdogg, công ty Big Hit Entertainment có thể tạo ra BTS vì trong công ty của ông ai cũng yêu thích âm nhạc. Chính tình yêu âm nhạc ấy đã dẫn đến thành công của BTS.

Tại sao BTS & các ca khúc của họ được yêu thích? Đây là lý do - Ảnh 1

BTS trong một màn diễn

“Các thành viên BTS tới studio để xúc tiến các ca khúc của họ kể cả khi đã có lịch làm việc vào đêm muộn. Không ai yêu cầu họ phải làm như vậy. Họ sẵn sàng làm việc với tinh thần cao như vậy bởi họ thực sự yêu âm nhạc" - Pdogg cho biết.

Tại sao BTS & các ca khúc của họ được yêu thích? Đây là lý do - Ảnh 2

Pdogg, nhà sản xuất điều hành của BTS

Pdogg giải thích rằng, ông đã tạo ra các bài học thay đổi cho BTS để họ có thể học bất cứ điều gì về hip-hop một cách tường tận nhất.

"Một số thành viên đã có nhiều hiểu biết về hip-hop và một số thì biết ít hơn. Bởi vậy, tôi đã dạy họ học hip-hop một cách tự nhiên qua cơ thể và đôi tai của mình" - Pdogg tiết lộ.

Tại sao BTS & các ca khúc của họ được yêu thích? Đây là lý do - Ảnh 3

Với Pdogg, điều quan trọng là tạo nên được bầu không khí mà các thành viên BTS có thể yêu âm nhạc một cách tự nhiên.

"Hơn là buộc họ phải thích hoặc ghi nhớ hip-hop, tôi đã tạo nên một bầu không khí để họ có thể yêu thích dòng nhạc này. Chúng tôi dành thời gian nghe hip-hop, từ những ca khúc cũ đến những nhạc phẩm mới và cùng nhau bàn luận về dòng nhạc này" - Pdogg cho biết.

Tại sao BTS & các ca khúc của họ được yêu thích? Đây là lý do - Ảnh 4

BTS & nhà sản xuất Pdogg

Theo Pdogg, tình yêu âm nhạc và sự tận tâm của các thành viên BTS chính là lý do tại sao người hâm mộ yêu thích nhóm nhạc này.

Tại sao BTS & các ca khúc của họ được yêu thích? Đây là lý do - Ảnh 5

"Các thành viên đều yêu âm nhạc và họ kể về những câu chuyện riêng của mình trong các ca khúc. Họ trung thực và tôi nghĩ đó chính là lý do khiến BTS trở nên đặc biệt. Tôi nghĩ đây là điều khiến người hâm mộ quan tâm tới BTS và các ca khúc của họ" – Pdogg khẳng định.

Nghe những khúc ballad & bản cover hay nhất của BTS:

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Chia sẽ bài viết

Cùng chủ đề