APL News

Nhiều chuyến bay đi Đài Loan bị hủy, hoãn do bão Talim


Vietnam Airinles cho biết do ảnh hưởng của bão Talim tại Đài Loan, hãng này điều chỉnh nhiều chuyến bay trong 2 ngày 13 và 14.9.

Nhieu chuyen bay di Dai Loan bi huy, hoan do bao Talim - Anh 1

Từ đầu tháng 7 đến nay, các chuyến bay bị ảnh hưởng liên tục do bão

Cụ thể, để đảm bảo an toàn, Vietnam Airlines dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác của 6 chuyến bay giữa Hà Nội/thành phố Hồ Chí Minh và Đài Bắc (Đài Loan) trong ngày 13 và 14.9.

Trong đó, ngày 13.9, Vietnam Airlines sẽ không khai thác 4 chuyến bay, gồm: VN576/577/578 (giữa Hà Nội và Đài Bắc), VN570 (thành phố Hồ Chí Minh - Đài Bắc). Các chuyến bay này sẽ được hãng lên kế hoạch bay bù trong chiều tối mai (14.9).

Ngày 14.9, Vietnam Airlines sẽ lùi giờ khởi hành 2 chuyến bay, gồm VN571 (Đài Bắc - thành phố Hồ Chí Minh), VN579 (Đài Bắc - Hà Nội) lần lượt đến 22 giờ 5 và 22 giờ 10 cùng ngày.

Hành khách trên các chuyến bay bị điều chỉnh lịch do ảnh hưởng của bão sẽ được chuyển đổi chỗ miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày hôm sau (nếu còn chỗ).

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ Đài Bắc trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại.

Mai Hà

Chia sẽ bài viết

Cùng chủ đề