APL News

Quảng Ninh: Trộm đột nhập UBND huyện "cuỗm" hơn 100 triệu và 1 khẩu súng


Rạng sáng 11/8, trụ sở UBND huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh đã bị trộm đột nhập "cuỗm" hơn 100 triệu đồng và 1 khẩu súng công cụ hỗ trợ.

Theo lãnh đạo UBND huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh, rạng sáng ngày 11/8, trụ sở UBND huyện này đã bị trộm đột nhập. Kẻ trộm đã cắt dây nối nhằm vô hiệu hóa camera, sau đó lẻn vào một số phòng, ban, cạy tủ và két sắt.

Quang Ninh: Trom dot nhap UBND huyen 'cuom' hon 100 trieu va 1 khau sung - Anh 1

UBND huyện Tiên Yên, nơi bị trộm đột nhập rạng sáng 11/8.

Ngoài một số phòng, ban bị lấy trộm tiền, phòng của một số lãnh đạo UBND, huyện ủy Tiên Yên cũng có dấu hiệu bị lục lọi và mất tài sản.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND huyện Tiên Yên đã chỉ đạo Công an huyện Tiên Yên khẩn trương vào cuộc điều tra, đồng thời báo cáo sự việc lên Tỉnh ủy và UBND tỉnh Quảng Ninh.

Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, kẻ gian đã lấy khoảng trên 100 triệu đồng và 1 khẩu súng công cụ hỗ trợ (súng bắn đạn cao su).

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, Công an huyện Tiên Yên phối hợp với các đơn vị chức năng khẩn trương khám nghiệm hiện trường, tập trung điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Đoàn Minh Sơn

Chia sẽ bài viết

Cùng chủ đề