APL News

Nguồn: CAĐN / Có 204 tin liên quan

Lừa người để nhận "hoa hồng"

Theo CAĐN Người bạn đời của Ivanka Trump là chàng tỷ phú tài năng, điển trai Jarred Kusherner. Hai người được biết đến như cặp đôi trẻ tuổi, quyền lực, giàu có và xứng đôi vừa lứa nhất nước Mỹ.

Thanh Hóa lại để thua ngược ở AFC Cup

Theo CAĐN Chiều 7-3, FLC Thanh Hóa đã thua ngược 1-3 trước Bali United trong chuyến làm khách đến Indonesia thuộc lượt trận thứ ba bảng G AFC Cup 2018. Đây là trận thứ hai liên tiếp đội bóng xứ Thanh để thua ngược ở giải châu lục. Trước đó, họ để thua Yangon United.

Cựu Còi vàng Dương Mạnh Hùng treo băng rôn phản đối ông Trần Quốc Tuấn: - Ghế Chủ tịch VFF đang rất "nóng"

Theo CAĐN Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐ Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đang là ứng viên nặng ký cho chức Chủ tịch VFF trước thềm Đại hội VFF khóa VIII, khi nhận được sự tín nhiệm của nhiều lãnh đạo đội bóng. Tuy nhiên, ông Tuấn cũng không được lòng nhiều người, trong đó nổi bật là cựu Còi vàng Việt Nam - Dương Mạnh Hùng. Ông Hùng đã căng băng rôn phản đối gay gắt ông Tuấn. Câu chuyện của ông Hùng khiến cuộc "chạy đua" vào ghế Chủ tịch VFF khóa VIII trở nên "nóng" hơn.

Claudecir xin Quảng Nam "nương tay"

Theo CAĐN VH- FIFA đã quyết định lựa chọn VFF tham gia chương trình dự án mục tiêu về phát triển bóng đá nữ trẻ và phát triển các giải đấu dành cho bóng đá nữ trẻ trong thời gian 18 tháng.