APL News

Nguồn: Công Luận / Có 101 tin liên quan

Đừng như hồi chuông thỉnh vào hư không!

Theo Công Luận Công nghệ phát triển, việc vi phạm bản quyền ngày càng diễn ra nhiều hơn. Đây không chỉ là câu chuyện ý thức của những khán giả mà còn là vấn nạn khiến nhiều nhà sản xuất, nghệ sĩ đau đầu. Vụ livestream trái phép bộ phim Cô Ba Sài Gòn của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thời gian qua là ví dụ gần nhất.

Bắc Kạn: Xử lý xe tải đổ trộm chất thải tại huyện Chợ Mới

Theo Công Luận Theo phản ánh của người dân, tình trạng đổ trộm chất thải xuống ven tuyến cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới, đoạn qua địa phận xã Yên Đĩnh đã diễn ra khoảng vài tuần nay. Cho đến trước thời điểm bị bắt quả tang, chính quyền địa phương phát hiện có 6 điểm đổ thải dọc tuyến với khối lượng lên tới trên 100m3, gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt và nguồn nước của các hộ dân trong khu vực.

Sơn La: Xử lý trách nhiệm người đứng đầu nếu để xảy ra các vi phạm TTXD

Theo Công Luận UBND tỉnh Sơn La vừa ban hành chỉ thị về việc chấn chỉnh công tác quản lý đất đai và trật tự xây dựng trên địa bàn các huyện, thành phố. Theo đó, sẽ xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu các phòng, ban; UBND các xã, phường, thị trấn buông lỏng công tác quản lý, để xảy ra các vi phạm liên quan đến lĩnh vực đất đai, trật tự xây dựng (TTXD).

Từ mũi thuốc độc tới cỗ quan tài, răn đe hay ngồn ngộn căn nguyên cái ác?

Theo Công Luận Không con người văn minh nào cho phép mình dung dưỡng cái ác, và cũng không ai được phép ngăn cản mầm thiện, sự phục thiện. Nhiệm vụ của báo chí, là truyền tải những thông điệp sống đẹp đẽ, rồi là đi tới tận cùng sự thật... Nhưng sự kiện tử hình người có tội, điểm tận cùng của sự thật ấy liệu có phải chỉ là cỗ quan tài, là huyệt mộ một phận người?