APL News

Nguồn: GD&TĐ / Có 486 tin liên quan

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao những thành tựu của Đoàn thanh niên

Theo GD&TĐ Luôn miệng khẳng định với phóng viên về mức độ an toàn tuyệt đối cũng như đảm bảo không bị phát hiện, một "nhà phân phối" giấy khám sức khỏe giả lớn nhất khu vực Cổ Nhuế (Hà Nội) với 50-60 đơn "hàng"/ngày đã tự tin nói, loại giấy khám sức khỏe này có thể vượt qua mọi con mắt tinh tường của các công ty hay các cơ quan kiểm soát.

ĐH Văn Lang: Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài

Theo GD&TĐ Ngày 10/12, Trường Đại học Văn Lang và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – thuộc Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ Việt Nam (Trung tâm KĐCLGD) đã làm lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ GD&ĐT.

Điện Biên tuyển giáo viên

Theo GD&TĐ Hội đồng tuyển dụng viên chức năm học 2017 – 2018 của Sở GD&ĐT Điện Biên ban hành kế hoạch tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở GD&ĐT năm học 2017 – 2018 với tổng số 54 chỉ tiêu giáo viên THPT.

5 sự kiện xã hội nổi bật ngày 10/12

Theo GD&TĐ 5 tên lửa đánh chặn Mỹ đã thất bại khi cố hạ một tên lửa do người Yemen phóng vào sân bay Riyadh tháng trước. Trong 25 năm, kể từ cuộc chiến vùng Vịnh, người Mỹ vẫn nói dối về hiệu quả của tên lửa Patriot khi đánh chặn Scud, tên lửa do Liên Xô cũ chế tạo.

Thor: Ragnarok - bộ phim siêu anh hùng thành công nhất năm 2017

Theo GD&TĐ Trong thời đại có rất nhiều phim chuyển thể từ truyện tranh biến thành thương hiệu với các tập nối bản thi nhau ra đời thì thành công của Thor: Ragnarok do Taika Waitii đạo diễn là đặc biệt nhất. Nó thực sự đã trở thành cỗ máy hái ra tiền cho hai hãng phim Disney và Marvel Studios (công ty con của nhà xuất bản truyện tranh Marvel, nơi sở hữu giấy phép của rất nhiều siêu anh hùng trong