APL News

Nguồn: Khác / Có 9992 tin liên quan

Acoustic Haven Coffee: Có một nét Huế ở Sài Gòn

Theo Khác Giữa một Sài Gòn phồn hoa náo nhiệt với những tòa nhà cao tầng ngày càng mọc nhiều không đếm xuể, Acoustic Haven Coffee lại giữ nguyên những giá trị xưa cũ với lối kiến trúc cổ điển của 1 ngôi nhà miền Trung xứ Huế. Có lẽ vì thế, Acoustic Haven mới chọn cho mình 1 nơi khá tách biệt với trung tâm thành phố để tọa lạc, là ngay tại số Đường số 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức.

Starbucks lên kế hoạch cứ 15 giờ mở mới một cửa hàng tại Trung Quốc

Theo Khác Starbucks sẽ dồn sức cho thị trường Trung Quốc, nơi tầng lớp trung lưu phát triền mạnh và còn nhiều dư địa tăng trưởng, so với thị trường Mỹ truyền thống. Trung Quốc là nơi Starbucks đang đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng, nhưng mới chỉ đóng góp phần nhỏ trong cơ cấu doanh thu so với các cửa hàng ở Mỹ.

Facebook tung ra chương trình ngừa trả thù tình bằng ảnh và video sex

Theo Khác VH- Trả thù tình hay tống tình tiền trên mạng bằng cách tung ra các video nhạy cảm thời còn mặn nồng hiện đang phổ biến khắp nơi trên thế giới. Theo Tổ chức Data & Society Research Institute, tại Mỹ có khoảng 4% người sử dụng mạng cho biết, họ từng là nạn nhân của tình trạng bị trả thù bằng ảnh hay video sex. Với nhóm đối tượng nữ dưới 30 tuổi con số trên là hơn 10%.