APL News

Nguồn: LĐTĐ / Có 230 tin liên quan

​Bế mạc kỳ họp thứ 5 HĐND Thành phố khóa XV

Theo LĐTĐ Sau 3 ngày làm việc tích cực và hiệu quả, kỳ họp thứ 5 HĐND Thành phố Hà Nội khóa XV đã hoàn thành chương trình đề ra. Ngay sau kỳ họp này, các vị đại biểu HĐND sẽ tăng cường hoạt động giám sát để phát hiện những mâu thuẫn, yếu kém trong quản lý, điều hành, giúp cơ quan nhà nước điều chỉnh hoạt động theo hướng tích cực, hiệu quả.

Điểm lại những bộ phim lãng mạn lấy cảm hứng từ thập niên 50

Theo LĐTĐ Phong cách nghệ thuật cổ điển từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận đối với bộ môn nghệ thuật thứ 7. Tuy mỗi bộ phim có nội dung khác nhau nhưng cùng có điểm chung lớn nhất đó chính là những khung cảnh, giai điệu và thời trang đậm sắc vintage. Cùng điểm qua những tác phẩm điện ảnh Hollywood dưới đây để chìm đắm trong không gian đậm chất hoài cổ.

8 sai lầm thường gặp ở người mất ngủ

Theo LĐTĐ Bạn khó ngủ hay thức giấc giữa đêm? Bạn dậy sớm hay bắt đầu một ngày mới đầy mệt mỏi? Đó là những biểu hiện của mất ngủ. Dưới đây là chia sẻ của BS. Michael Breus về những sai lầm thường gặp nhất khiến tình trạng mất ngủ thêm trầm trọng.

Tập huấn công tác xây dựng nông thôn mới

Theo LĐTĐ Ban Chỉ đạo Chương trình số 02-CTr/TU thành ủy Hà Nội, Văn phòng điều phối chương trình xây dựng nông thôn vừa phối hợp với UBND huyện Mỹ Đức tổ chức lớp tập huấn công tác xây dựng nông thôn mới (NTM) cho thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng NTM cấp huyện, xã, thôn năm 2017.