APL News

Nguồn: LĐTĐ / Có 279 tin liên quan

Làng Nôm với nhiều công trình kiến trúc đặc sắc hấp dẫn

Theo LĐTĐ Cách Hà Nội khoảng 30 km, làng Nôm thuộc xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên được nhiều người biết tới với quần thể di tích Chùa Nôm, chợ Nôm và Đình Nôm. Trải qua nhiều thế kỷ, quần thể di tích này vẫn giữ được nét riêng, tạo nên một bức tranh làng quê truyền thống, yên bình và cổ kính.

Hồ Tây đẹp yên bình trong ánh hoàng hôn

Theo LĐTĐ Chiều muộn một ngày hè tháng 5, tại hồ Tây, những "kẻ đi săn ánh hoàng hôn" đã có cơ hội chiêm ngưỡng mặt hồ rộng bao la nhuộm một màu vàng rực của nắng chiều. Khoảnh khắc ấy chỉ xuất hiện trong chưa đầy một tiếng, nhưng mang đến những cảm xúc trọn vẹn và ngất ngây cho những ai may mắn được ngắm nhìn.

Tiền lương khu vực công - tư nên tiệm cận nhau

Theo LĐTĐ "Tiền lương tối thiểu chung của khu vực công phải tiệm cận với bình quân tiền lương tối thiểu của mỗi vùng tại khu vực tư (khu vực quan hệ lao động), xu thế phải bằng và cao hơn, qua đó mới thu hút và giữ chân được người tài vào làm việc tại khu vực công". Đó là chia sẻ của ông Bùi Sỹ Lợi - Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội về Đề án cải cách tiền lương vừa được đưa ra xem xét tại Hội nghị Trung ương 7 khóa XII vừa qua.

Tình yêu đẹp nhất trên đời là tình yêu của mẹ

Theo LĐTĐ Thành phố này bận lắm, ừ thì ai cũng chạy theo guồng quay mưu sinh đến chóng mặt, nhưng có bao giờ bạn dừng lại để nói lời yêu thương cùng mẹ hay chưa? Thời gian vô hạn, nhưng đời người hữu hạn, bởi thế hãy cứ yêu thương những người thân của mình khi còn có cơ hội, đừng để sau này tiếc nuối ngậm ngùi "giá như"…