APL News

Nguồn: Chính Phủ / Có 220 tin liên quan

Thủ tướng: Sức ép lạm phát năm nay sẽ lớn hơn

Theo Chính Phủ Gọi hơn chục cuộc điện thoại, anh Thức muốn thuê một chiếc ô tô 29 chỗ cho cơ quan đi chùa dịp cuối tuần nhưng tất cả các cửa hàng cho thuê đều thông báo hết xe, một số nơi còn cho biết lịch khách đặt xe đi lễ chùa đã kín hết tháng Giêng âm lịch.

Đóng BHXH theo mức lương ghi trên hợp đồng

Theo Chính Phủ Bà Nguyễn Thị Hằng (tỉnh Bắc Giang) hỏi: Đơn vị tôi đăng ký thang bảng lương tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội của người lao động là 3.500.000 đồng/tháng, nhưng khi đóng BHXH theo mức mức lương ghi trên hợp đồng lao động là 5.000.000 đồng. Như vậy có đúng quy định không?

Hợp nhất, thu gọn các phong trào, danh hiệu văn hóa

Theo Chính Phủ Sáng 7-2, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ quận 12 (TP Hồ Chí Minh) tổ chức họp mặt truyền thống Chiến khu An Phú Đông nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018; kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng và 50 năm Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968. Đồng chí Lê Thanh Hải, nguyên: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh; các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Tất Thành Cang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP Hồ Chí Minh; Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh cùng các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, các cựu chiến binh, nhân chứng lịch sử cùng các thế hệ nhân dân Chiến khu An Phú Đông… dự họp mặt. Các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các cán bộ, chiến sĩ và đồng bào đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc; cùng ôn lại lịch sử hào hùng của vùng đất An Phú Đông - Vườn Cau Đỏ trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.