APL News

Nguồn: SK&ĐS / Có 240 tin liên quan

Vì sao phải cắt tầng sinh môn khi sinh?

Theo SK&ĐS Phần lớn các sản phụ khi sinh, đặc biệt là sinh con đầu lòng thường được các bác sĩ thực hiện thủ thuật cắt tầng sinh môn với mục đích mở rộng âm đạo và âm hộ giúp cho thai nhi được lọt ra dễ dàng, đồng thời tránh tình trạng rách tầng sinh môn có thể xảy ra.

Ðau vùng gót chân,vì sao?

Theo SK&ĐS Cân gan chân là một dải cân chắc, mỏng, dài, nằm ngay dưới da gan chân, bám từ gót chân tới vùng trước bàn chân, tạo vòm bàn chân. Viêm cân gan chân là nguyên nhân thường gặp nhất gây đau vùng gót chân.

Bệnh viện Bạch Mai thông tin ban đầu về bênh nhân tử vong sau khi nội soi phế quản

Theo SK&ĐS Liên quan đến trường hợp tử vong đáng tiếc của bệnh nhân Nguyễn Thị Bích, Bệnh viện Bạch Mai đã đến gặp gỡ, chia sẻ và động viên gia đình, đồng thời lãnh đạo Bệnh viện đã chỉ đạo tổ chức 1 cuộc họp hội đồng chuyên môn sớm nhất, để xem xét đánh giá việc thực hiện tuân thủ các quy trình chuyên môn, nguyên nhân tử vong của bệnh nhân Bích và nghiêm túc xử lý nếu phát hiện ra sai phạm.

Xử trí côn trùng đốt

Theo SK&ĐS Dân gian có những phương pháp trị liệu có thể xử trí ban đầu khi bị côn trùng cắn bằng những dược liệu tự kiếm tại chỗ khi chưa kịp chuyển nạn nhân tới các cơ sở y tế.

Xử trí bệnh gan trong thai kỳ

Theo SK&ĐS Trong thai kỳ, bệnh gan có thể phát triển ở phụ nữ chưa hề có bệnh gan trước đó. Một số bệnh về gan trong khi mang thai bao gồm gan nhiễm mỡ cấp tính, ứ mật trong gan, hội chứng HELLP và bệnh viêm gan virut cấp.

5 thời điểm nên nói "không" nơi công sở

Theo SK&ĐS Hỗ trợ người khác là điều cần thiết nhưng tại một thời điểm nhất định, tùy theo công việc được yêu cầu, bạn cần học cách nói không. Vậy đâu là lúc bạn cần đưa ra lời từ chối của mình? 5 thời điểm sau đây được chia sẻ từ Trưởng phòng Tư vấn Tuyển dụng CareerLink, một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nhân sự và tìm kiếm việc làm tại Việt Nam, sẽ là những gợi ý đang giá giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất.