Đông trùng hạ thảo bao nhiêu 1kg? Giá Đông trùng hạ thảo mới nhất 2023

Đông trùng hạ thảo từng nào chi phí 1kg? Các nguyên tố ra quyết định giá đông trùng hạ thảo là gì? Địa chỉ mua sắm đông trùng hạ thảo đáng tin tưởng.

Đông trùng hạ thảo là loại thuốc chữa bệnh giắt đỏ ối và được xếp loại là sản phẩm dung dịch Y học phương đông thượng phẩm từ trước. Vì thế, thị ngôi trường đông đúc trùng hạ thảo lúc này rất rất được người chi tiêu và sử dụng quan hoài và giá cả ngày đông trùng hạ thảo là yếu tố quan tiền quan ngại khiến cho một trong những quý khách hàng ko thể đi ra ra quyết định sắm sửa.

Bạn đang xem: Đông trùng hạ thảo bao nhiêu 1kg? Giá Đông trùng hạ thảo mới nhất 2023

gia dong trung ha thao bao nhieu tien 1kg

I. Giá đông đúc trùng hạ thảo bên trên thị ngôi trường chung

Trên thị ngôi trường trái đất và cả nước ta, lúc này thịnh hành nhất vẫn chính là 2 dạng đông đúc trùng: loại thu hái đương nhiên và loại nuôi trồng tự tạo. 

Giá cả của 2 mẫu mã này cũng phân thành những level như loại tinh lọc quality dung dịch cao, loại thường (hàng gãy, sản phẩm cũ) và hàng phẩm hóa học thông thường.

Giá đông đúc trùng hạ thảo bên trên thị ngôi trường chung tùy nằm trong nhập xuất xứ, mẫu mã và nồng độ đủ dinh dưỡng sẽ tiến hành bán đi với những nút giá chỉ không giống nhau:

 • Đông trùng hạ thảo đương nhiên Tây Tạng hoặc Bhutan: được bán đi với giá chỉ dao động là 1-2 tỷ/kg.

dong trung ha thao tu nhien Tay Tang

Đông trùng hạ thảo phát triển đương nhiên ở Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo tự nhiên chỉ mất theo đòi ngày thu hoạch và được giới chức thường trực của sản phẩm Himalayas trấn áp rất rất nghiêm ngặt. Chỉ những mái ấm buôn được đăng kí trước mới mẻ tham gia đấu giá chỉ và mua sắm và chọn lựa với con số kiểm soát. Vì vậy, món đồ đương nhiên này còn có giá chỉ rất rất giắt đỏ ối. Hơn nữa, chủ yếu vì thế giá chỉ giắt đỏ ối nên thị ngôi trường hiện nay hiện nay đã và đang được rao bán sản phẩm fake được ngụy trang như đông đúc trùng hạ thảo nguyên vẹn con cái thiệt với vị và dáng vẻ khó khăn phân biệt.

 • Đông trùng hạ thảo nuôi trồng từ Nước Hàn, Nhật, Mỹ: có mức giá vào tầm khoảng 100 – 300 triệu/kg.

dong trung ha thao han quoc

Chiết xuất bột đông đúc trùng hạ thảo kể từ Nước Hàn.

Đông trùng hạ thảo kể từ thị ngôi trường Nước Hàn, Nhật, Mỹ phần lớn là đồ ăn thức uống tính năng được gói gọn trở nên dạng viên, dạng đồ uống. Trong đó dược hóa học của đông đúc trùng hạ thảo được triết xuất và hòa tan nằm trong một trong những hoạt hóa học không giống thực hiện trở nên đồ ăn thức uống đảm bảo an toàn sức mạnh, đáp ứng mục đích tiện dụng.

 • Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Việt Nam: phong phú quality và mẫu mã không giống nhau dựa vào xuất xứ, có giá chỉ giao động kể từ 50-150 triệu/kg.

dong trung ha thao viet nam

Đông trùng hạ thảo Ý An với nồng độ dược hóa học cao

Hiện ni nước ta đang được rất có thể nuôi ghép thành công xuất sắc đông đúc trùng hạ thảo nhập môi trường xung quanh tự tạo. Thị ngôi trường nước ta được chia nhỏ ra trở nên những dạng thành phầm dược hóa học cao (được triết xuất thực hiện dược liệu) và thành phầm dược hóa học thấp (được dùng thực hiện thực phẩm).

II. Các nguyên tố hiệu quả cho tới giá chỉ của đông đúc trùng hạ thảo

Giá của các loại đông đúc trùng hạ thảo sẽ tiến hành ra quyết định nhờ vào 3 nguyên tố chính:

 • Nguồn gốc giống
 • Chủng loại và chế phẩm
 • Phương thức nuôi trồng

3 nguyên tố này rất rất cần thiết và ra quyết định thẳng cho tới ngân sách của đông đúc trùng hạ thảo bên trên nước ta.

1. Nguồn gốc giống

Đông trùng hạ thảo nhập đương nhiên sở hữu xuất xứ kể từ Tây Tạng, thương hiệu khoa học tập vốn liếng được nghe biết là Cordyceps Sinensis. Đây là loại đông đúc trùng hạ thảo trọn vẹn tới từ vạn vật thiên nhiên và ko thể nuôi trồng tự tạo được trở nên phẩm.

Chính vì thế hoạt hóa học sở hữu nhập như thể đông đúc trùng hạ thảo rất hay mang đến sức mạnh, đặc biệt quan trọng có tiếng với tác dụng té phổi ích thận, ổn định tấp tểnh tâm sinh lý và hoạt hóa tạo ra tích điện nhập tiết, giới phân tích đang được lựa lựa chọn như thể Cordyceps Militaris với trừng trị hiện nay nồng độ dược hóa học sở hữu nhập như thể này tương tự và rất có thể nuôi trồng tự tạo với con số rộng lớn nhằm lấy dược hóa học triết xuất thực hiện dung dịch.

Bạn sở hữu biết: Cordyceps Militaris được nhìn thấy nhập đương nhiên rải rác rến thật nhiều bên trên những vùng châu Á, Bắc Mỹ. Mỗi vùng chủng như thể đông đúc trùng hạ thảo Militaris này còn có dáng vẻ kha khá không giống nhau, tuy nhiên nằm trong cộng đồng sắc tố cam dễ dàng nhận ra.

dong trung ha thao cordyceps militaris

Chủng như thể Cordyceps Militaris kí sinh bên trên một loại côn trùng nhỏ được nhìn thấy ngoài đương nhiên.

Vì yêu cầu dùng đông đúc trùng hạ thảo của thế giới càng ngày càng tăng, con số thành phầm đương nhiên ko thể đáp ứng nhu cầu được. 

Xem thêm: Nokia 7610 chính hãng (TẶNG KÈM THẺ NHỚ) bảo hành 1 năm

Do vậy, những vương quốc bên trên trái đất như Nước Hàn, Mỹ, Thái Lan, Việt Nam… đã ứng dụng nghiên cứu và nuôi trồng thảo dược chủng như thể Cordyceps Militaris này với nút khá mềm rộng lớn đối với đông đúc trùng hạ thảo Tây Tạng. 

Xem tăng xem thêm cho tới đông đúc trùng hạ thảo:

 • Hướng dẫn cụ thể cách sử dụng đông đúc trùng hạ thảo dìm mật ong.

2. Chủng loại và chế phẩm

Chủng loại và chế tác sinh học của đông đúc trùng hạ thảo khá phong phú, là một trong trong mỗi nguyên tố ra quyết định giá chỉ của đông đúc trùng hạ thảo. Hiện ni, dựa vào điểm lưu ý của từng mẫu mã và dáng vẻ rất có thể phân loại dung dịch này như sau:

 • Đông trùng hạ thảo nuôi cấy bên trên cơ hóa học tổ hợp hoặc còn được gọi là đông đúc trùng hạ thảo sinh khối hoặc trái ngược thể trùng thảo.
 • Trùng thảo tươi tắn nguyên vẹn con cái được nuôi ghép bằng phương pháp ký sinh bên trên con con tằm và một trong những không nhiều nhập này được nuôi ghép bên trên thân mật mái ấm sâu sắc chíp.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên vẹn đế là nấm đông đúc trùng vẫn được không thay đổi trên đế cơ hóa học.
 • Bội sinh khối trùng thảo là trái ngược thể đông đúc trùng được xay nhuyễn.
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước, dạng dìm mật ong đông đúc trùng hạ thảo hoặc rượu đông đúc trùng hạ thảo.
 • Trùng thảo sấy thô nguyên vẹn con cái.
 • Ngoài đi ra, còn tồn tại những chế tác sinh học khác ví như sữa bột kể từ trùng thảo, trà túi thanh lọc, tỏi đen thui đông đúc trùng hạ thảo, kem trùng thảo…

mat ong dong trung ha thao

Mật ong dìm đông đúc trùng hạ thảo.

Tùy nằm trong nhập những mẫu mã bên trên nhưng mà ngân sách từng loại trùng thảo cũng không giống nhau. 

Không những vậy, khối lượng của dung dịch này cũng chính là nguyên tố ra quyết định của giá đông trùng hạ thảo từng nào chi phí. Phương thức sấy bảo vệ không giống nhau cũng kéo đến ngân sách của loại sấy thô đông đúc trùng hạ thảo cũng không giống nhau. 

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa có mức giá trở nên cao hơn nữa đối với những cách thức sấy sức nóng và sấy giá buốt hoặc phơi bầy thô.

 • Xem thêm: Phân biệt những cách thức sấy bảo vệ đông đúc trùng hạ thảo

3. Phương thức nuôi trồng

Hàm lượng dưỡng chất của trùng thảo Chịu tác động thật nhiều kể từ như thể gốc, cơ hội nuôi ghép và điều khiếu nại nuôi trồng cho tới tiến độ đỡ đần và thu hoạch thành phầm.Do cơ, ở từng ĐK nuôi trồng và đỡ đần không giống nhau tiếp tục đã cho ra trở nên phẩm không giống nhau.

 1. Với quy trình tiến độ như thể gốc, việc tàng trữ và nhân như thể được trấn áp nghiêm nhặt và đáp ứng đầy đủ ĐK bảo vệ. Giống gốc bị hư hỏng tổn tiếp tục tác động cho tới việc nhân như thể và nuôi trồng một loạt.
 2. Với quy trình tiến độ nhân như thể nên được triển khai nhập môi trường xung quanh tinh khiết vô trùng. Các thao tác triển khai nên được thật sạch và cảnh giác vào cụ thể từng mạng.
 3. Với quy trình tiến độ phối trộn giá chỉ thể, quy trình trấn áp nguồn vào và lựa lựa chọn vật liệu cơ học sẽ hỗ trợ môi trường xung quanh giá chỉ thể sở hữu đầy đủ dưỡng chất và tối ưu được hoạt hóa học sở hữu nhập đông đúc trùng.
 4. Với quy trình tiến độ nuôi trồng nhập tối và sáng sủa, những quy trình này yên cầu người nuôi nên thăm hỏi dò thám, đánh giá liên tiếp và thanh tra rà soát những mẻ nuôi, nhằm mục tiêu phân loại và trừng trị hiện nay vô hiệu tức thì những lọ cơ hóa học ko đạt nhằm mục tiêu tách lây truyền cho tới những lọ nuôi không giống. 
 5. Với quy trình tiến độ thu hoạch, những mạng cần thiết thu hoạch thủ công thiệt cảnh giác và đảm đảm bảo an toàn sinh thật sạch, thu hoạch theo đòi tiến độ một chiều nhằm mục tiêu tách truyền nhiễm chéo cánh nhập môi trường xung quanh phát triển.

dong trung ha thao chat luong cao

 • Xem thêm: Tìm hiểu tiến độ quy trình nuôi ghép đông đúc trùng hạ thảo cụ thể nhất

Các quy trình triển khai nhập nuôi trồng đông đúc trùng hạ thảo yên cầu nên sở hữu công cụ tiến bộ nhằm trấn áp quality, giới hạn sự nhập cuộc của thế giới nhập quy trình ươm sợi nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn quy trình sinh ngôi trường tế bào phỏng như thể quy trình trong tự nhiên. 

Vì vậy, giá chỉ phát triển đi ra đông đúc trùng hạ thảo cũng ở tại mức góp vốn đầu tư cao ở những mạng vũ khí.

Khác biệt của những thành phầm nằm tại vị trí mạng ở đầu cuối là thu hoạch trở nên phẩm. Vì những quy trình trước đang được triển khai đích và đầy đủ tiến độ, cho nên việc thu hoạch phân loại tiếp tục đã cho ra quality dáng vẻ đạt phẩm hóa học. Giá chào bán của đông đúc trùng hạ thảo cũng dựa vào phân biệt sản phẩm tinh lọc và sản phẩm thông thường dựa vào mạng thu hoạch.

III. Đông trùng hạ thảo giá chỉ từng nào tiền 1kg?

Đông trùng hạ thảo từng nào tiền là nguyên tố thực hiện quý khách hàng lăn tăn nhất. Chính vì thế những quy trình nuôi trồng khá tốn thông thường, nên là đông đúc trùng hạ thảo nhân tạo ra cũng đều có giá tiền đẩy ra kha khá cao tương ứng thành phẩm sở hữu hóa học lượng cao, xứng danh với tên tuổi dược phẩm thượng hạng. 

Mức giá chỉ của dung dịch đông đúc trùng hạ thảo nuôi trồng này giao động kể từ 50 - 280 triệu đồng/kg tùy nhập loại thành phầm. cũng có thể phân biệt như:

Giá sản phẩm đông đúc trùng tươi:
Đông trùng hạ thảo loại tươi tắn đang được lặt trái ngược thể:giá khoảng tầm 8 - 10 triệu/kg.
Đông trùng hạ thảo trái ngược tươi tắn nguyên vẹn đế:giá khoảng tầm 4 - 8 triệu đồng/kg.
Giá sản phẩm đông đúc trùng sấy khô:
Đông trùng hạ thảo sấy nhiệt:là loại rẻ rúng nhất, sở hữu giá giao động 18 - 25 triệu đồng/kg.
Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa:là loại thượng hạng, sở hữu giá từ 80 - 150 triệu đồng/kg.
Đông trùng hạ thảo tươi tắn ký sinh con con tằm nguyên vẹn con cái sấy thăng hoa:giá kinh doanh nhỏ khoảng tầm 30-50,000 đồng/con, giao động khoảng là 150-300 triệu đồng/kg.

Bên cạnh cơ, bên trên thị ngôi trường còn xuất hiện sản phẩm đông đúc trùng thô quéo bị rút không còn dược hóa học (chỉ còn xác khô), thường thì những món đồ này còn có xuất xứ từ Trung quốc theo đòi lối buôn dung dịch giá cả tương đối rẻ, giá chỉ tiền khoảng 500-700,000 đồng/kg. 

IV. Địa chỉ mua sắm Đông trùng hạ thảo hóa học luợng cao và đáng tin tưởng bên trên TP.HCM

dia chi mua sắm dong trung ha thao chat luong cao uy tin

Ý An sẽ là vị trí sale đông đúc trùng hạ thảo uy tín, uy tín nhằm chúng ta có thể yên lặng tâm mua sắm thành phầm này. Ý An đã sở hữu kinh nghiệm nghiên cứu giúp về Đông Trùng Hạ Thảo nhập trong cả hơn 7 năm, thừa kế, cải cách và phát triển và đúc rút kể từ những phân tích về dung dịch của Đông Y và Tây Y.

Ngoài đi ra, với tiến độ phát triển kín technology nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo ở quy tế bào rộng lớn, Ý An tiếp tục mang đến mang đến quý khách hàng những thành phầm đông trùng hạ thảo an toàn và đáng tin cậy và quality nhất.

Xem thêm: Mách bạn cách chữa dứt điểm chứng hôi miệng

Các sản phẩm hiện nay sở hữu của Ý An kèm cặp giá thành nhằm quý khách hàng lựa chọn:

 • Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa: Ý An chỉ bán sản phẩm loại 1 rất tốt với nồng độ dược hóa học được kiểm tấp tểnh, giá chào bán lẻ 1,650,000đ/hộp.
 • Hộp tiến thưởng tặng mix 3 lọ đông đúc trùng hạ thảo sấy thăng hoa: giá chào bán lẻ 3,950,000đ/set.
 • Đông trùng hạ thảo tươi: giá chào bán 1,050,000đ/khay.
 • Mật ong dìm đông đúc trùng hạ thảo: loại mật thượng hạng được thu hoạch bên trên rừng An Lão, giá chào bán lẻ 690,000đ/lọ.
 • Rượu đông đúc trùng hạ thảo: dìm nằm trong củ Thổ Phục Linh thu hái bên trên núi, giá chào bán lẻ 1,390,000đ/hộp.

Nếu quý khách hàng hàng có yêu cầu ngày đông trùng hạ thảo hoặc những thành phầm không giống bên trên Ý An, chúng ta có thể contact cho tới đường dây nóng 0888 98 14 89 hoặc truy vấn website apl.edu.vn và để được nhân viên cấp dưới Ý An tư vấn đến nơi.

Trên đó là những vấn đề quan trọng nhằm về giá chỉ với những nguyên tố hiệu quả trả lời mang đến câu hỏi Đông trùng hạ thảo có mức giá từng nào chi phí 1kg. Ý An kỳ vọng các bạn sẽ được thêm kỹ năng và kiến thức nhằm tìm mua thành phầm Đông trùng hạ thảo quality và an toàn và đáng tin cậy.

BÀI VIẾT NỔI BẬT