Hướng hóa giải cho cả nhà tứ hành xung

  • Đời sống
  • Tổ ấm

Thứ tư, 6/11/2013, 09:57 (GMT+7)

Em tuổi hạc Nhâm Tuất, ck tuổi hạc Kỷ Mùi, con cái đầu tuổi hạc Kỷ Sửu, con sau Nhâm Thìn. Vợ ck em dự tính lựa chọn năm nhằm sinh con cái cho tới bớt xung, tuy nhiên người tính ko vì thế trời tính và sau cùng trở thành tứ hành xung.

Bạn đang xem: Hướng hóa giải cho cả nhà tứ hành xung

Bây giờ em cần thực hiện thế nào là nhằm rất có thể giảm sút được dòng sản phẩm xung này? Mong mái ấm tư vấn chỉ hùn và mái ấm em nằm trong loại xung như vậy nào? (Nguyễn Nhung)

images918546-Ngu-hanh-Tuong-si-6718-9759

Ảnh minh họa.

Trả lời:

Chào chúng ta,

Có nhiều cách thức coi về xung tương khắc, việc chúng ta nói đến việc ở đó là xung tương khắc theo đuổi mặt hàng Chi, một cách thức đơn giản và giản dị tuy nhiên khá thịnh hành lúc này.

Xem thêm: TIFA LOCKHART

Về xung tương khắc Địa Chi, sở hữu thuyết Địa chi lục xung, tức 12 chi tạo ra trở thành 6 cặp tương xung cùng nhau, này là Tý - Ngọ tương xung, Mão - Dậu tương xung, Dần - Thân tương xung, Tỵ - Hợi tương xung, Thìn - Tuất tương xung, Sửu - Mùi tương xung.

Do thói thân quen gọi cho tới thuận mồm, na ná sở hữu một số trong những tương quan khác ví như Địa chi tương hình (Sửu hình Mùi, Mùi hình Tuất, Tuất hình Sửu...) nên tương đối nhiều thầy dân gian dối gọi ghép trở thành "Tý - Ngọ, Mão - Dậu tứ hành xung", "Dần - Thân, Tỵ - Hợi tứ hành xung", "Thìn - Tuất, Sửu - Mùi tứ hành xung", phát sinh những hiểu nhầm ko xứng đáng sở hữu. Thực tế cũng không tồn tại cặp tứ hành xung nào là cả, cần được gọi tách rời khỏi trở thành cặp Địa chi lục xung như phía trên.

Như vẫn thưa, phía trên đơn thuần xung đơn giản và giản dị, sở hữu tác động tuy nhiên ko rộng lớn, chúng ta có thể yên lặng tâm. Nếu xét theo đuổi một cơ hội quy chiếu đơn giản và giản dị không giống, và hiệu suất cao rộng lớn là quy thanh lịch 5 hành thì chúng ta tuổi hạc Tuất xung con cái tuổi hạc Thìn, trong những lúc tê liệt Nhâm Tuất - Thủy, Nhâm Thìn - Thủy lại nằm trong hành không tồn tại sự xung tương khắc. Nói vì vậy nhằm chúng ta biết và yên lặng tâm rộng lớn.

Xem thêm: Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào, Không Hợp Với Cung Nào Nhất? - Tra Cứu Thần Số Học

Muốn biết đúng đắn sở hữu xung tương khắc rời khỏi sao và phía hóa giải thì cần phải có vấn đề năm mon thì giờ mới mẻ rất có thể tư vấn được.

Chúc mái ấm gia đình chúng ta hạnh phúc!

Nguyễn Mạnh Linh
Trưởng Phòng Phong thủy Kiến trúc
Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị - ĐHXD

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Nước thần SK-II Facial Treatment Essence Pitera - 230ml

Nước thần SK-II Facial Treatment Essence Pitera - 230ml là một trong những sản phẩm thuộc bộ sưu tập Giáng Sinh của SK-II. Đây là sản phẩm được phái đẹp cực kỳ yêu thích, không chỉ bởi khả năng biến đổi làn da trở nên trẻ hóa và trắng sáng mà còn bởi thiết kế cực kỳ xinh xắn, đặc biệt.