One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữu

Hệ trái ngược hung quỷ nhập One Piece khá đa dạng và phong phú và được chia thành 3 loại là Paramecia, Zoan, Logia. Trong số đó, những trái ngược hung quỷ hệ Logia sẽ là mạnh mẽ nhất và khan hiếm nhất nhập nửa đầu Granline.

Thế nên, nhập nội dung bài viết thời điểm hôm nay, tất cả chúng ta hãy bên cạnh nhau điểm danh 10 người tiêu dùng trái ngược hung quỷ hệ Logia tuyệt vời nhất nhập One Piece cho tới giờ nhé!

Bạn đang xem: One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữu

10. Monet

One Piece: Top 10 trái ngược hung quỷ hệ Logia chiếm hữu năng lượng siêu mạnh khiến cho nhiều kẻ thèm khát chiếm hữu - Hình ảnh 1.

Monet là chị gái của Sugar, cũng chính là nằm trong hạ bên dưới chướng của Donquixote Doflamingo, được hắn kí thác trách nhiệm thực hiện trợ lý của Ceasar và đảm bảo hắn cũng tựa như những thử nghiệm của Ceasar bên trên Arc Punk Hazard. Tạo hình của Monet khá đặ biệt, cô sở hữu cánh và chân của loại chim.

Monet đang được ăn trái ngược hung quỷ Yuuki Yuki no Mi nằm trong hệ Logia được chấp nhận cô hoàn toàn có thể trở thành, dẫn đến và tinh chỉnh và điều khiển tuyết theo dõi ý ham muốn. Bên cạnh đó, cô còn hoàn toàn có thể khiến cho ai cơ ngủ thiếp lên đường bằng phương pháp ôm chúng ta với khung hình băng giá chỉ của tớ, khiến cho sức nóng phỏng khung hình của mình hạ xuống và khiến cho chúng ta yếu hèn lên đường. Cô cũng hoàn toàn có thể nhốt quân địch nhập tuyết và trở nên bản thân trở nên một con cái tai ác vật tuyết lớn tưởng.

9. Caesar Clown

One Piece: Top 10 trái ngược hung quỷ hệ Logia chiếm hữu năng lượng siêu mạnh khiến cho nhiều kẻ thèm khát chiếm hữu - Hình ảnh 2.

Caesar Clown là người cùng cơ quan cũ trong phòng nhân tài khoa học tập số 1 trái đất Vegapunk và là Chuyên Viên số 1 trong những công việc sản xuất vũ trang thịt người một loạt, chi phí truy nã của Caesar đang được lên tới mức 300.000.000 Beli. Hắn chiếm hữu trái ngược hung quỷ Gasu Gasu no Mi – loại sức khỏe đặc trưng chung hắn dẫn đến khí từng khiến cho Luffy "ngậm hành" vài ba lượt.

8. Smoker 

One Piece: Top 10 trái ngược hung quỷ hệ Logia chiếm hữu năng lượng siêu mạnh khiến cho nhiều kẻ thèm khát chiếm hữu - Hình ảnh 3.

Phó Đô Đốc Smoker – người từng mang lại Luffy “ăn hành” không ít lượt đang được ăn trái ngược hung quỷ Moku Moku no Mi, được chấp nhận người tiêu dùng biến đổi khung hình trở nên sương. Năng lực này của Smoker từng khiến cho Luffy và đồng team vất vả nhập nửa đầu truyện, còn thời điểm hiện tại vị Phó Đô Đốc đó lại bị xem như là “Thánh ăn hành” nhập One Piece.

7. Crocodile

One Piece: Top 10 trái ngược hung quỷ hệ Logia chiếm hữu năng lượng siêu mạnh khiến cho nhiều kẻ thèm khát chiếm hữu - Hình ảnh 4.

Crocodile, người chỉ đạo của tổ chức triển khai tội phạm kín đáo, Baroque Works, và là anh hùng phản diện chủ yếu nhập Baroque Works Saga. Với sức khỏe và vận tốc xứng đáng ngạc nhiên, Crocodile là người từng suýt kinh khủng bị tiêu diệt Luffy.

Crocodile đang được ăn trái ngược Suna Suna no Mi, được chấp nhận hắn trở nên khung hình bản thân trở nên cát theo dõi ý ham muốn. Nhờ năng lượng của trái ngược hung quỷ này Crocodile hoàn toàn có thể tạo ra bão cát nhỏ, tinh chỉnh và điều khiển bão cát bên trên tụt xuống mạc, hít nước của đối phương và trở nên khung hình bản thân trở nên cát.Nếu được đánh nhau bên trên môi trường xung quanh tụt xuống mạc, thô cằn thì Crocodile gần như là bất khả bại trận.

6. Enel

One Piece: Top 10 trái ngược hung quỷ hệ Logia chiếm hữu năng lượng siêu mạnh khiến cho nhiều kẻ thèm khát chiếm hữu - Hình ảnh 5.

Enel kẻ tự động nhận bản thân là Chúa Trời và là anh hùng phản diện chủ yếu ở arc Đảo Trên Trời. Hắn gần như là hoàn toàn có thể trấn áp trọn vẹn những tâm lý và hành vi ở Skypeia. Enel luôn luôn nghĩ về bản thân là một trong vị thần vô thượng bất khả bại trận. Hắn thực hiện những điều rồ dại đặc biệt khi sở hữu dự định tận khử cả một quần đảo, và chỉ chừa lại kẻ nên sống độc nhất đó là phiên bản thân thuộc.

Enel đang được ăn trái ngược hung quỷ Goro Goro No Mi nên giành được kỹ năng tạo ra, trấn áp và chuyển đổi năng lượng điện năng và sấm sét. Với kỹ năng này, Enel gần như là bất bại, chỉ cho tới khi hắn gặp gỡ thiên địch Luffy. Sức mạnh kể từ Gomu Gomu no Mi đã hỗ trợ Luffy kháng lại trọn vẹn tác động kể từ sấm sét của Enel.

Xem thêm: Rượu Hennessy Cognac XO - Giá tốt nhất hiện nay

5. Portgas D. Ace (Sabo)

One Piece: Top 10 trái ngược hung quỷ hệ Logia chiếm hữu năng lượng siêu mạnh khiến cho nhiều kẻ thèm khát chiếm hữu - Hình ảnh 6.

Trong One Piece, Ace là bạn bè kết nghĩa của Monkey D. Luffy, Sabo và đảm nhận địa điểm team trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng. Anh là kẻ thứ nhất ăn trái ngược Mera tuy nhiên sau khoản thời gian anh bị tiêu diệt Sabo đang trở thành công ty chiếm hữu thời điểm hiện tại của chính nó. 

Mera Mera no Mi nhập One Piece là một trong trái ngược hung quỷ nằm trong hệ Logia, được chấp nhận người ăn nó hoàn toàn có thể dẫn đến, tinh chỉnh và điều khiển và trấn áp ngọn lửa kể từ khung hình của tớ theo dõi ý ham muốn.

4. Aokiji

One Piece: Top 10 trái ngược hung quỷ hệ Logia chiếm hữu năng lượng siêu mạnh khiến cho nhiều kẻ thèm khát chiếm hữu - Hình ảnh 7.

Trái hung quỷ được cựu Đô Đốc Hải Quân Aokiji dùng xuất hiện nay lần thứ nhất bên trên hòn đảo Long Ring Long. Sức mạnh kể từ trái ngược hung quỷ này được chấp nhận người tiêu dùng tinh chỉnh và điều khiển và dẫn đến băng. Thậm chí, Aokiji còn hoàn toàn có thể hóa cả thân thuộc thể bản thân trở nên băng nhằm phòng vệ hoặc tiến công tùy tình huống. Tuyệt chiêu tuyệt vời nhất của ông được dùng nhập trận đánh ở Tổng Sở Hải Quân: Kỷ Băng Hà – Phủ băng giá chỉ bên trên phạm vi rộng lớn. Sau Timeskip, anh phát triển thành liên minh với băng hải tặc Râu Đen.

3. Kizaru

One Piece: Top 10 trái ngược hung quỷ hệ Logia chiếm hữu năng lượng siêu mạnh khiến cho nhiều kẻ thèm khát chiếm hữu - Hình ảnh 8.

Borsalino (Khỉ Vàng) thông thường được gọi là túng thiếu danh Kizaru nhập One Piece, ông lượt thứ nhất được nói tới vì chưng Robin nhập cuộc gặp gỡ thứ nhất với Aokiji.

Kizaru chiếm hữu sức khỏe của Pika Pika no Mi - một loại trái ngược độc ác Quỷ Logia chung ông chiếm hữu quyền hạn của những nguyên tố khả năng chiếu sáng. Là một Logia, ông hoàn toàn có thể làm cho quân địch trải qua và khởi tạo lại khung hình của tớ kể từ những phân tử tích điện. Ông sở hữu kỹ năng dịch rời và tiến công với vận tốc của khả năng chiếu sáng với phỏng đúng mực đặc biệt cao, tạo ra vụ nổ rất rộng lớn và hoàn toàn có thể đơn giản phá huỷ diệt những tòa mái ấm. Ông cũng có thể có kỹ năng phản chiếu phiên bản thân thuộc, dịch rời từ 1 đặc điểm này tới điểm không giống với vận tốc của khả năng chiếu sáng. Do sức khỏe của trái ngược cây này, Kizaru hoàn toàn có thể là kẻ nam nhi sớm nhất có thể trái đất.

2. Akainu

One Piece: Top 10 trái ngược hung quỷ hệ Logia chiếm hữu năng lượng siêu mạnh khiến cho nhiều kẻ thèm khát chiếm hữu - Hình ảnh 9.

Akainu hiện nay là Thủy sư đô đốc hàng đầu thủy quân. Để ngồi lên địa điểm này, ngài "Chó Đỏ" đang được vượt qua đô đốc Aojiki vì chưng một trận đánh động địa kinh thiên. Là Chỉ huy đô đốc thời điểm hiện tại, ông tao tàn nhẫn, vô tâm và luôn luôn tin cẩn tưởng vô cùng nhập công lý của Hải quân.

Akainu đang được ăn trái ngược Magu Magu no Mi nằm trong hệ Logia nên hoàn toàn có thể chuyển đổi khung hình của tớ trở nên dung nham. Thậm chí, Akainu hoàn toàn có thể dẫn đến một lượng magma vô hạn theo dõi ý ham muốn. điều đặc biệt, dung nham của hắn thời thượng hơn nhiều đối với lửa của Ace cơ đấy.

1. Râu đen

Xem thêm: Cây Bạch Đàn Chanh

One Piece: Top 10 trái ngược hung quỷ hệ Logia chiếm hữu năng lượng siêu mạnh khiến cho nhiều kẻ thèm khát chiếm hữu - Hình ảnh 10.

Tứ hoàng "Râu Đen" Marshall D. Teach là người rất là gian ác, sẵn sàng người sử dụng từng thủ đoạn và để được mục tiêu từ những việc thịt team trưởng team 4 cướp được, bắt Ace nhằm nhằm mục đích đạt mục tiêu nhập thất vũ hải.

Blackbeard là đang được ăn trái ngược hung quỷ Yami Yami no Mi còn được biết với biệt danh là“Trái hung quỷ Bóng Tối” và được xem như là mạnh mẽ nhất nhập hệ Logia. Khả năng tuyệt vời nhất nhưng mà trái ngược hung quỷ này mang đến cho tất cả những người người sử dụng là hoàn toàn có thể hít vào những loại trái ngược hung quỷ không giống. Cho đến giờ, Râu Đen là kẻ thứ nhất dùng được 2 trái ngược hung quỷ nằm trong lúc: Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi của Râu Trắng. Thực lực của hắn sau khoản thời gian cướp đoạt năng lượng kể từ Ba Già đã tiếp tục tăng mạnh, chung hắn nhanh gọn lẹ cướp đoạt địa điểm Tứ Hoàng còn vứt rỗng tuếch. 

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Bia Sài Gòn Lager, Giá cập nhật 3 giờ trước

So sánh giá Bia Sài Gòn Lager, bảng giá tháng 4/2024 ✅ Bia Saigon là một thương hiệu có chỗ đứng vững trãi trong thị trường kinh doanh nước giải khát và trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Đây là một trong những nhãn hiệu bia vô cùng được ưa chuộng với đa dạng các mẫu mã, loại bia được đón nhận nồng nhiệt. Trong số đó, nổi bật nhất chính là bia Sài Gòn Lager với khát vọng đem vị bia Việt vươn tầm thế giới.Các sản phẩm Bia Sài Gòn Lager phổ biến nhất tháng 4/2024 như: Bia Sài Gòn Lager 330ml, Bia Sài Gòn Lager 330ml Thùng 24 lon, Bia Sài Gòn Lager 330ml 4 lon, BIA SÀI GÒN LAGER LON 330ML set 4 lon...

Top 10 Protein Giảm Cân tốt nhất 2024 [Tư Vấn Từ PT & Chuyên Gia Dinh Dưỡng]

Protein không chỉ bổ sung Protein, Vitamin và khoáng chất cần thiết cho người đang ăn kiêng có xu hướng thiếu hụt dưỡng chất mà còn tốt cho dạ dày, nên thực phẩm chức năng bổ sung Protein đã trở thành một chế độ ăn thay thế tuyệt vời khi giảm cân. Trên thị trường hiện tại có khá nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Whey, Ultimate Nutrition, Rule 1, Amazing Grass, Dragon Superfoods, v.v. liệu bạn có phân vân không biết loại nào tốt?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua thực phẩm chức năng Protein được khuyến khích sử dụng trong chế độ ăn kiêng. Ở phần sau của bài viết sẽ là top 10 thực phẩm chức năng bổ sung Protein tốt nhất cho chế độ giảm cân được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Hãy thực hiện chế độ ăn kiêng lành mạnh để có vóc dáng đáng mơ ước nhé!

Viên uống NMN 18000 Aishodo 90 viên của Nhật Bản – Bonny Shop

 Viên uống NMN Aishodo 90 viên của Nhật được mệnh danh là “thuốc trường thọ” bởi khả năng trẻ hóa cơ thể, tái tạo tế bào mới, tăng cường năng lượng và sức sống, phòng bệnh, chống lão hóa,…  Sản phẩm cao cấp của Nhật Bản hứa hẹn không làm bạn thất vọng, hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình .