Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Shopee từ A-Z

đăng ký tiếp thị link shopee

01Oct

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Shopee từ A-Z

Tiếp thị link Shopee là kiểu dáng tiếp thị thành phầm, cty của Shopee nước ta cho tới quý khách chi tiêu và sử dụng sau cuối. Đây là kiểu dáng vẫn còn đấy khá mới nhất bên trên VN. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay tiếp tục chỉ dẫn độc giả cơ hội ĐK tiếp thị link Shopee một cơ hội cụ thể nhất. 

Thế nào là là tiếp thị link Shopee?

Tiếp thị link Shopee hoặc còn được gọi Shopee Affiliates. Đây là lịch trình tiếp thị link cho tất cả những người chào bán trải qua những trang mạng của mình cho tới quý khách đang được mong muốn sắm sửa thành phầm, cty bên trên Shopee. Hay trình bày cách tiếp, khi ĐK tiếp thị link shopee các bạn sẽ nhập vai trò trung gian trá, trình làng người mua sắm và chọn lựa tiềm năng cho tới với Shopee. 

Bạn tiếp tục cảm nhận được khoản hoả hồng kể từ chủ yếu Shopee khi người mua sắm và chọn lựa rẽ thăm hỏi trang mạng của công ty, được kéo đến Shopee tiến hành mua sắm và chọn lựa và giao dịch lô hàng thành công xuất sắc.

Hướng dẫn ĐK tiếp thị link Shopee kể từ A-Z
Hướng dẫn ĐK tiếp thị link Shopee kể từ A-Z. (Ảnh: Shopee.vn)

Shopee sẽ không còn thu của công ty ngẫu nhiên ngân sách nào là kể từ khi ĐK tương tự nhập quy trình nhập cuộc. Tuy nhiên, nhằm thực sự đạt được hiệu suất cao và thành công xuất sắc nhập nghành nghề tiếp thị link, bạn phải vứt thời hạn nhằm thám thính hiểu về kiểu cách vận hành như: Lấy tracking links, phát âm report và tối ưu chiến dịch trước lúc chính thức thao tác làm việc.

Khi ĐK nhập cuộc tiếp thị link Shopee các bạn sẽ trở nên đối tác chiến lược thẳng của Shopee Vietnam và cảm nhận được phần trăm hoa hồng mê hoặc. Bên cạnh đó, những đối tác chiến lược của Shopee trải qua lịch trình tiếp thị link còn được cung ứng quyền truy vấn nhập khối hệ thống report chân thực và khí cụ tương hỗ của Shopee. Từ này sẽ giúp cho bạn tối ưu hóa lợi tức đầu tư và tiết kiệm ngân sách thời hạn.

Các bước nhập cuộc tiếp thị link Shopee 

Tiếp thị link bên trên Shopee bao hàm 4 bước cụ thể: 

 • Bước 1: Đăng ký, tạo ra nội dung share về những thành phầm bên trên Shopee tuy nhiên chúng ta yêu thương mến trải qua nội dung bài viết, đoạn phim, post, quảng cáo…
 • Bước 2: Đặt liên kết tiếp thị liên kết và tiếp thị cho tới từng người
 • Bước 3: Khách mặt hàng click nhập liên kết Affiliate
 • Bước 4: Khách mặt hàng mua sắm và chọn lựa thành công xuất sắc & triển khai xong thanh toán
 • Bước 5: Nhận hoả hồng kể từ những lô hàng thành công xuất sắc & triển khai xong thanh toán

Cách ĐK tiếp thị link nhập Shopee 

Dưới đó là những chỉ dẫn Affiliate Shopee kể từ bước ĐK tham ô gia:

Xem thêm: Hướng hóa giải cho cả nhà tứ hành xung

 • Bước 1: Truy cập nhập vị trí cổng ĐK nhằm tổ chức nhập cuộc thực hiện đối tác chiến lược lăng xê.
 • Bước 2: Điền những vấn đề tạo ra tài khoản 

Cung cung cấp những vấn đề thông tin tài khoản ĐK tiếp thị link Shopee

Tại công đoạn này các bạn sẽ điền những vấn đề muốn tạo thông tin tài khoản Shopee tiếp thị liên kết như: Lựa lựa chọn thông tin tài khoản ĐK, chúng ta và thương hiệu, thương hiệu singin, mật khẩu đăng nhập, gmail đăng ký… Sau khi triển khai xong nhấn nhập next nhằm gửi sang trọng bước tiếp theo sau.

 • Bước 4: Điền vấn đề cá thể, vị trí của những người tham ô gia 
Điền vấn đề cá thể của những người tham ô gia
Điền vấn đề cá thể của những người nhập cuộc. (Ảnh: Shopee.vn)

Trong công đoạn này các bạn sẽ cần điền không thiếu thốn vấn đề cá thể, số điện thoại cảm ứng thông minh, vị trí contact, vương quốc đang sinh sống và làm việc, mã bưu điện… tiếp sau đó gửi sang trọng bước tiếp theo sau.

 • Bước 5: Nhập vấn đề về mối cung cấp traffic và cơ hội các bạn sẽ thực hiện tiếp thị liên kết với Shopee, tiếp sau đó nhấn triển khai xong.
Nhập vấn đề về mối cung cấp Traffic, phương thức tiếp thị liên kết với Shopee
Nhập vấn đề về mối cung cấp Traffic, phương thức tiếp thị liên kết với Shopee. (Ảnh: Shopee.vn)

Tại công đoạn này các bạn sẽ cung ứng những vấn đề cụ thể về nghành nghề tiếp thị tuy nhiên chúng ta có thể thực hiện rất tốt. Nội dung cần thiết thể hiện tại như vậy nào? số lượt truy vấn khoảng mỗi tháng (Traffic/Follow) là bao nhiêu? Sau khi điền không thiếu thốn những vấn đề nhập công đoạn này, nhấn lựa chọn nút triển khai xong.

 • Bước 6: Nhận gmail xác thực với Shopee
Nhận gmail xác từ thực Shopee
Nhận gmail xác từ thực Shopee. (Ảnh: Shopee.vn)

Có nhiều lựa lựa chọn cho chính mình nhằm xác thực tuỳ nằm trong nhập vấn đề tuy nhiên chúng ta vẫn ĐK. Hãy tuân theo từng bước những nội dung đòi hỏi xác thực. Ví dụ: Nếu chúng ta lựa chọn kiểu dáng chạy là Web/Application:

 • Lựa lựa chọn 1: Dành mang đến những người dân thực hiện tiếp thị liên kết bởi vì Application
 • Download banner bên trên lối liên kết tuy nhiên Shopee cung ứng.
 • Đăng banner lên một địa điểm hoặc trang ngẫu nhiên nhập APP của công ty.
 • Quay Video màn hình hiển thị lại và up lên google drive (hoặc nền tảng bất kỳ) rồi share lối liên kết mang đến Shopee chúng ta phê duyệt.
 • Lựa lựa chọn 2: Dành mang đến những người dân thực hiện tiếp thị liên kết bởi vì trang web.
 • Lựa lựa chọn và tải về 1 banner bên trên lối liên kết Shopee cung ứng nhập gmail.
 • Đăng banner vào trong 1 nội dung bài viết hoặc sidebar bên trên trang web.
 • Gửi url dẫn cho tới nội dung bài viết tuy nhiên chúng ta vẫn đặt điều banner lên mang đến Shopee nhằm chúng ta phê duyệt.
 • Bước 7: Chờ kiểm duyệt 

Sau khi vẫn gửi gmail hoặc đoạn phim mang đến shopee, các bạn sẽ cần rơi rụng thời hạn đợi Shopee phê duyệt. Thông thông thường các bạn sẽ cần rơi rụng từ là một – 2 ngày nhằm cảm nhận được phản hồi lại kể từ phía Shopee.

Xem thêm: Sinh năm 2002 mệnh gì, tuổi gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp màu nào? 

 • Bước 8: Nhận E-Mail thông tin kết quả
Hoàn vớ ĐK tiếp thị link Shopee
Hoàn vớ ĐK tiếp thị link Shopee. (Ảnh: Shopee.vn)

Sẽ sở hữu một gmail được gửi kể từ Shopee thông tin thành phẩm thông tin tài khoản Shopee tiếp thị liên kết của công ty đã và đang được duyệt hoặc bị kể từ chối. Nếu thông tin tài khoản của công ty được duyệt, các bạn sẽ tổ chức singin và update vấn đề giao dịch là kết đôn đốc việc đăng ký tiếp thị link Shopee

Như vậy là chúng ta vẫn trải qua loa 8 bước chỉ dẫn thực hiện tiếp thị liên kết Marketing Shopee. Qua phía trên độc giả tiếp tục hiểu phương thức tiếp thị liên kết Shopee và chính thức rất có thể thám thính chi phí tức thì ngay tức khắc. 

Trên đó là nội dung bài viết cung ứng những vấn đề tương tự cơ hội chỉ dẫn đăng ký tiếp thị link Shopee. Mong rằng với những chỉ dẫn cụ thể phía trên độc giả tiếp tục rất có thể đơn giản ĐK tiếp thị liên kết Shopee. 

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Thuốc bổ xương khớp của Mỹ tốt nhất hiện nay

Tình trạng xương khớp đau nhức, người uể oải, nhất là khi có tuổi vào những lúc thời tiết giao mùa. Nên những dòng thuốc bổ xương khớp của Mỹ chất lượng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ được chị em yêu thích

Ngày nay, sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ (hay nước rửa phụ khoa) để chăm sóc đã trở thành thói quen của đa số chị em. Nhưng nếu lựa chọn sai sản phẩm thì sẽ "lợi bất cập hại". Vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm nước rửa phụ khoa tốt, bạn hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Kali nitrat (KNO3)

Kali nitrat hay còn gọi là diêm tiêu hoặc diêm sinh, là một muối hóa học có công thức hóa học là KNO3. Kali nitrat được sử dụng chủ yếu trong ngành sản xuất phân bón và sản xuất thuốc nổ

Viên uống NMN 18000 Aishodo 90 viên của Nhật Bản – Bonny Shop

 Viên uống NMN Aishodo 90 viên của Nhật được mệnh danh là “thuốc trường thọ” bởi khả năng trẻ hóa cơ thể, tái tạo tế bào mới, tăng cường năng lượng và sức sống, phòng bệnh, chống lão hóa,…  Sản phẩm cao cấp của Nhật Bản hứa hẹn không làm bạn thất vọng, hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình .