Sữa Optimum Gold số 1 lon 800g cho trẻ 0-6 tháng - suachobeyeu.vn

 • 0932.835.935 - 098.5960.246
 • FACEBOOK YOUTUBE

Giao sản phẩm free những quận nội thành của thành phố HCM

Bạn đang xem: Sữa Optimum Gold số 1 lon 800g cho trẻ 0-6 tháng - suachobeyeu.vn

 6 tấn công giá

Thương hiệu: Sữa bột Vinamilk

Sản xuất: Việt Nam

Trọng lượng: 800g

Độ tuổi: 0 - 6 tháng

 • Chính hãng

  100% sản phẩm chủ yếu hãng

 • Uy tín

  Chất lượng đảm bảo

 • Miễn phí, Phí giao phó hàng

  Các quận nội thành của thành phố HCM

 • Đổi hàng

  07 ngày miễn phí

 • CHI TIẾT SẢN PHẨM
 • ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Sữa Optimum Gold số 1 lon 800g cho con trẻ 0-6 mon tuổi hạc. Giai đoạn này sữa u hỗ trợ toàn bộ những dưỡng chất quan trọng nhằm tương hỗ cho việc cải cách và phát triển. Não cỗ, cảm giác của mắt đang được dần dần tạo hình và đầy đủ, do vậy cơ chế ăn uống hàng ngày của u vẫn chính là chủ chốt cần thiết rộng lớn lúc nào không còn, mối cung cấp sữa non rất đầy đủ chăm sóc hóa học sẽ hỗ trợ nhỏ nhắn tăng cân nặng thời gian nhanh, mau đạt được những chỉ số tối ưu. Tuy nhiên một số u ko đầy đủ lượng sữa nhằm hỗ trợ đầy đủ chăm sóc hóa học mang đến nhỏ nhắn, thì việc bổ sung cập nhật đủ dinh dưỡng kể từ sữa bột công thức bên phía ngoài được những u quan hoài tìm tới như 1 biện pháp tình tuy vậy lại cực kỳ hợp lý và phải chăng vô yếu tố hoàn cảnh này.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Sữa Optimum Gold HMO 1 đủ dinh dưỡng của Vinamilk sẽ hỗ trợ u lựa lựa chọn trúng thành phầm tối ưu nhất mang đến biện pháp của nhỏ nhắn vô tiến độ này. Sản phẩm ngoài mùi vị tương tự như sữa u còn hỗ trợ dung lượng khoáng hóa học chính yếu nhất nhằm con trẻ cải cách và phát triển chất lượng vô tiến độ này. Nay công thức sữa bổ sung cập nhật thêm thắt chăm sóc hóa học HMO gom tương hỗ tăng mạnh tính năng tiêu hóa, hấp phụ khỏe khoắn, hệ miễn kháng được tăng mạnh, dung lượng đạm Whey rất tốt với mọi Vitamin chính yếu mang đến nhỏ nhắn một mối cung cấp đủ dinh dưỡng hoàn hảo nhất nhằm cải cách và phát triển. Optimum Gold HMO 1 vẫn chất lượng ni còn chất lượng rộng lớn, những u rất có thể lựa lựa chọn mang đến nhỏ nhắn nhằm bổ sung cập nhật đủ dinh dưỡng hoặc thay cho thế trọn vẹn sữa u.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Sữa Optimum Gold số 1 lon 800g

Dưỡng hóa học tối ưu vô sữa Optimum Gold HMO số 1:

Tăng thêm thắt 25% DHA kể từ tảo, tương hỗ cải cách và phát triển óc cỗ và gom đáp ứng nhu cầu dung lượng theo đuổi khuyến nghị hằng ngày của những Chuyên Viên hắn tế Thế Giới FAO/WHO.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Thành phần xuất sắc ưu tú nhất vô Optimum Gold một là được bổ sung cập nhật thêm thắt chăm sóc hóa học HMO (2’-FL) Fucosyllactose - Human milk oligosaccharide - là prebiotic sở hữu cấu tạo tương tự động như chăm sóc hóa học được nhìn thấy vô sữa u, gom tạo hình hệ vi trùng chất lượng, ngăn chặn sự kết dính tác nhân làm cho căn bệnh lên trở thành ruột của con trẻ, cùng theo với hóa học xơ hòa tan FOS gom tương hỗ tiêu hóa và sức khỏe mạnh bạo.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Đạm Whey nhiều Alpha Lactalbumin là loại đạm dễ dàng hấp thụ hít vào, hỗ trợ lượng axít amin chính yếu cao, bằng phẳng, nằm trong tỷ trọng Whey:Casein tương thích hỗ trợ cho con trẻ dễ dàng hấp thụ, hít vào và tương hỗ hoạt động và sinh hoạt tiêu hóa của con trẻ luôn luôn mạnh bạo.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Bổ sung thêm thắt hóa học xơ hòa tan FOS và hệ vi trùng chất lượng Probiotic sở hữu vô thành phầm tiếp tục thực hiện cân đối hệ vi sinh đường tiêu hóa, tăng mạnh vi trùng chất lượng, khắc chế vi trùng rất có hại, gom tiêu hóa của con trẻ khoẻ mạnh, tăng kỹ năng hít vào những chăm sóc hóa học, gom nhuận ngôi trường và ngăn chặn bệnh chi phí chảy.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Trong bộ phận sữa Optimum Gold 1 sở hữu chứa chấp cho tới 18 tỷ lợi trùng, hệ men vi sinh BB-12TM và LGGTM gom đường tiêu hóa mạnh bạo, tăng vi trùng chất lượng và kỹ năng hấp phụ những chăm sóc hóa học gom tiêu hóa hoạt động và sinh hoạt ổn định ấn định, hấp phụ chất lượng rộng lớn. Bảo vệ nhỏ nhắn ngoài những căn bệnh nhiểm trùng thường thì bằng sự việc bổ sung cập nhật thêm thắt những Vi-Ta-Min và khoáng hóa học như: A, D3, C, Kẽm, Selen và lếu thích hợp Nucleotid gom tăng mạnh sức khỏe, tương hỗ hệ miễn kháng của con trẻ.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Giàu Vitamin D và Canxi với tỉ lệ thành phần Canxi & Phốt pho (Ca:P) gom Canxi kết nối vô xương chất lượng rộng lớn, gom nhỏ nhắn sở hữu hệ xương chắc chắn khỏe khoắn và răng tạo hình chất lượng rộng lớn. Tiền đề hoàn hảo nhất nhằm cải cách và phát triển độ cao tối ưu lúc tới tuổi hạc cứng cáp.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Các bước pha Sữa Optimum Gold 1

- Đun sôi nước tinh khiết và nhằm nguội xuống khoảng tầm 50 chừng C.

- Cho lượng nước quan trọng theo như đúng tỷ trọng hưỡng dẫn tất nhiên vỏ hộp sữa.

- Cho lượng sữa bột Optimun tương tự với lượng nước vẫn mang đến.

- Lắc sữa cho tới Khi tan.

- Kiểm tra nhiệt độ chừng trước lúc mang đến nhỏ nhắn húp bằng phương pháp nhỏ sữa lên cổ tay.

Lưu ý

- Luôn lưu giữ điểm trộn sữa thật sạch và ngăn nắp.

- Đun sôi những khí cụ trộn sữa trong khoảng tối thiểu 3 phút, một phen thường ngày.

- Luôn lưu giữ thìa lường bột ở bên phía trong lon sữa được thoáng đãng và thật sạch.

- Đóng kín vỏ hộp sữa vì thế nắp vật liệu nhựa của lon sữa.

Thông tin cậy thương hiệu

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Sữa Optimum Gold là Brand Name của Vinamilk. Vinamilk là một trong những trong mỗi công ty rộng lớn bên trên VN với tên thường gọi rất đầy đủ là: Công ty CP sữa VN và mang tên thanh toán giao dịch quốc tế là: Vietnam Dairy Product Joint Stock Company. Được xây dựng từ thời điểm năm 1976, sau ngay sát 43 năm thay đổi và cải cách và phát triển, Vinamilk vẫn vượt qua và khẳng xác định thế Brand Name số 1 VN rằng công cộng và vô ngành sữa rằng riêng rẽ, rộng lớn 200 khuôn mẫu thành phầm đủ dinh dưỡng những loại, với 220.000 điểm bán sản phẩm ở 63 thành phố. Hàng năm có tầm khoảng 15 tỷ thành phầm được người chi tiêu và sử dụng bên trên cả nước tin cậy sử dụng.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Trụ sở công ty lớn CP sữa Việt Nam

Tháng 4/2013 Vinamilk góp vốn đầu tư 2000 tỷ VNĐ nhằm xây đắp xí nghiệp sản xuất phát triển sữa bột tiến bộ nhất Á Lục bên trên Bình Dương. Với ước muốn có một không hai gom trẻ nhỏ VN cảm nhận được quality sữa bột sánh tầm quốc tế và khát vọng hỗ trợ đầy đủ sữa mang đến trẻ nhỏ.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Nhà máy sữa bột VN bên trên Bình Dương

Nhà máy luôn luôn đáp ứng chừng đáng tin cậy đồ ăn thức uống tối đa theo đuổi chi phí chuẩn chỉnh ISO 14664 với khối hệ thống thanh lọc bầu không khí và thanh trùng Hepa hoạt động và sinh hoạt 24/24. Sở hữu khối hệ thống tháp sấy tối đa Á Lục với độ cao 32 mét và 2 lần bán kính 13,6 mét được xem là tháp sấy lớn số 1 Á Lục, đáp ứng nhu cầu mang đến nhu yếu của 700,000 con trẻ em/năm.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Công suất lên tới 150 triệu lon hàng năm nhờ chiếm hữu 2 dây chuyền sản xuất xối lon và sơ vin đóng thùng trọn vẹn tự động hóa và kín của Anh Quốc. Giúp người chi tiêu và sử dụng đơn giản dễ dàng truy xuất xuất xứ thành phầm và đáp ứng quality với khối hệ thống vận hành mã vạch.

Xem thêm: Cây Bạch Đàn Chanh

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Không chỉ triệu tập cải cách và phát triển thị ngôi trường nội địa, Vinamilk còn đem Brand Name vương quốc của VN cho tới tay nhiều người chi tiêu và sử dụng bên trên từng trái đất. Các thành phầm nổi trội của Vinamilk như: Sữa tươi tỉnh, sữa bột mang đến con trẻ, sữa quánh, bột ăn dặm, hộp sữa chua, sữa bột cho những người rộng lớn, sữa đậu nành, sữa bột trộn sẵn, nước xay đóng góp chai, phô mai, kem... Đến ni, những thành phầm của Vinamilk vẫn xuất khẩu thanh lịch 43 vương quốc và vùng bờ cõi, vô tê liệt sở hữu những thị ngôi trường hà khắc như Nhật Bản, Mỹ, Canada, nước Australia, New Zealand.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Phát triển vững chắc với technology cao

Nền tảng cho việc cải cách và phát triển đồng nhất của Vinamilk nên kể tới sự góp vốn đầu tư trang nghiêm và chuyên nghiệp. Vinamilk vẫn sở hữu 13 xí nghiệp sản xuất và 10 nông trại trườn sữa technology cao trải nhiều năm kể từ Bắc vô Nam. Được tổ chức triển khai cấp cho ghi nhận quốc tế Bureau Veritas ghi nhận là khối hệ thống nông trại đạt chuẩn chỉnh Global GAP lớn số 1 Á Lục. Dường như, nông trại cơ học của Vinamilk bên trên Đà Lạt cũng chính là nông trại cơ học theo đuổi chuẩn chỉnh Châu Âu trước tiên bên trên VN.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Vinamilk với tiềm năng phát triển thành hình tượng niềm tin cậy số một VN về thành phầm đủ dinh dưỡng và sức mạnh đáp ứng cuộc sống đời thường. Dường như hình hình ảnh của Brand Name Vinamilk còn được gắn kèm với hình hình ảnh những cánh đồng thảm cỏ chén bát ngát, chan chứa hương thơm sắc cùng theo với những chú trườn hài hước, mạnh bạo, nhảy múa hát ca, thể hiện tại sự thân mật với vạn vật thiên nhiên, thú vị tầm nhìn của quý khách hàng nhất là những thiếu nhi, đối tượng người tiêu dùng dùng thành phầm đa số của công ty lớn.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Khánh trở thành nông trại trườn sữa Organic chi phí chuẩn chỉnh châu Âu trước tiên bên trên Việt Nam 

Ngày 13/3/2017 bên trên Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Vinamilk vẫn đầu tiên khánh trở thành nông trại trườn sữa Organic chi phí chuẩn chỉnh châu Âu trước tiên bên trên VN. Với quy tế bào ban sơ là 500 con cái trườn sữa organic, được chuyên chở về VN sử dụng máy cất cánh sau thời điểm trải qua chuyện quy trình tuyển chọn lựa chọn nghiêm nhặt vì thế những Chuyên Viên dày dạn kinh nghiệm tay nghề của Vinamilk, đáp ứng một cách đầy đủ những chi phí chuẩn chỉnh organic quốc tế. Đàn trườn sữa organic nên trải qua chuyện thật nhiều quy trình nghiêm nhặt kể từ chằm lựa chọn kiểu như trườn, cách thức đỡ đần, mối cung cấp đồ ăn 100% organic cho tới môi trường thiên nhiên sinh sống.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Vinh dự được tổ chức triển khai Control Union (Hà Lan) ghi nhận là Trang trại trườn sữa Organic chi phí chuẩn chỉnh Châu Âu trước tiên bên trên VN.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Trang trại trườn sữa Organic Vinamilk trọn vẹn ko dùng hóa hóa học, dung dịch trừ sâu sắc tổ hợp, phân tổ hợp, phụ gia đồ ăn thức uống cũng giống như những hóa học tương hỗ, kích ứng không giống. Dường như, nông trại cũng vô cùng ko dùng những hóa học thay đổi ren. Nguồn sữa cơ học vật liệu kể từ nông trại trọn vẹn không tồn tại dư lượng kháng sinh và không tồn tại hooc môn phát triển. Bò cũng rất được mang đến ăn vì thế đồ ăn thức uống 100% cơ học.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Ý nghĩa Logo của Vinamilk

Vinamilk là một trong những công ty được xây dựng với ước muốn nâng tầm vóc dáng vẻ người Việt với những dòng sản phẩm sữa tinh ma khiết, ước ham muốn này được truyền đạt trải qua logo của Vinamilk. Logo của Vinamilk chỉ bao gồm 2 blue color dương và Trắng, 2 sắc tố nhẹ dịu và tinh khiết. Màu xanh xao hình tượng cho việc hy vọng, sự vững vàng chãi, còn white color là color tinh khiết tinh ma khôi. Tại phía trên nó còn thể hiện color của sữa, color của mức độ sinh sống và sự tinh hoa. Mé ngoài là hình trụ như sự bảo đảm, chở che, bên phía trong là loại chữ Vinamilk viết lách dáng điệu thông suốt nhau tạo nên trở thành dòng sản phẩm sữa. Thông điệp nhưng mà Logo mang đến Cam kết mang lại mang đến xã hội mối cung cấp đủ dinh dưỡng rất tốt, quality nhất vì thế chính vì sự trân trọng, thương yêu và trách móc nhiệm cao của tớ với cuộc sống đời thường và xã hội .

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Suốt hành trình dài rộng lớn 43 năm, Vinamilk luôn luôn thể hiện tại tầm quan trọng người tiền phong vô ngành sữa Việt với những nỗ lực nâng cấp đủ dinh dưỡng và quality bữa tiệc cho những người Việt. Tiên phong trình làng những thành phầm quality được người chi tiêu và sử dụng ưu thích, tiền phong xây đắp khối hệ thống nông trại đạt chi phí chuẩn chỉnh Global G.A.P. trước tiên bên trên VN, 10 năm tiền phong trong các công việc lưu giữ quỹ sữa học tập đàng vương quốc vì thế một VN vươn cao.

sữa optimum gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi

Đón nhận Huân Chương Độc Lập kể từ Chủ tịch Quốc Hội mang đến hành trình dài góp sức 40 năm của Vinamilk

Link giấy má ghi nhận đáng tin cậy dọn dẹp vệ sinh đồ ăn thức uống.

Link Hợp đồng giao thương.

Mua sản phẩm thẳng bên trên cửa ngõ hàng: 581/20/1 Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, HCM

CSKH năng lượng điện thoai / Zalo: 0932.835.935

Đánh giá bán & đánh giá Sữa Optimum Gold số 1 lon 800g mang đến con trẻ 0-6 tháng

5/5

6 reviews & nhận xét

Đánh giá:

Nhận xét: Sao sữa optimum không tồn tại mùi hương thơm phức giống như những loại sữa không giống

Hello bạn! Sữa Optimum Gold là một trong những thành phầm của Công ty CP sữa Vinamilk, sữa cực kỳ thơm phức cực kỳ được những nhỏ nhắn yêu thương quí. Vấn đề của tớ là lúc mua thành phầm tuy nhiên lại không tồn tại mùi hương thơm phức giống như những thành phầm không giống thì chúng ta nên gọi vô tổng đài CSKH 1900 636 979 của Vinamilk sẽ được tương hỗ nhé. Chúc chúng ta sở hữu một ngày thao tác sung sướng. Thân chào!

Đánh giá:

Nhận xét: Cho bản thân căn vặn, con cái bản thân vừa mới được 2 mon tuổi hạc, khi nhỏ nhắn được một tuần tuổi hạc bản thân mang đến Bé dung demo sữa optimum gold 1 tuy nhiên nhỏ nhắn thông thường xuyên bị ọe trớ và ko quí ăn sữa này nên bản thân giới hạn, nối tiếp mang đến Bé húp sữa frisolac, tuy nhiên thanh lịch mon thứ hai nhỏ nhắn bị khó tiêu thông thường xuyên, bản thân sở hữu lần hiểu bên trên mạng thì thấy được răn dạy là nên chọn mua sữa sở hữu hóa học xơ hoa tan FOS, sữa optimum thì sở hữu bộ phận này, vậy nếu như lúc này minh mang đến nhỏ nhắn húp lại sữa này liệu sở hữu nâng cấp được hiện tượng khó tiêu ko nhỉ

Chào u Mỹ Trâm! Oh, sao u lại mang đến nhỏ nhắn sử dụng sữa công thức sớm vượt lên vậy, thời đặc điểm này chúng ta vẫn rất có thể mang đến nhỏ nhắn bú u trọn vẹn được nhưng mà. Sữa u là đồ ăn, là mối cung cấp đủ dinh dưỡng vô nằm trong quý giá bán so với con trẻ, vô sữa u sở hữu thật nhiều khoáng thể rất hay mang đến hệ miễn kháng và tiêu hóa của con trẻ. Bé mái ấm bản thân bị ọe trớ hoặc khó tiêu là vì tiêu hóa của nhỏ nhắn ko cải cách và phát triển đầy đủ, tùy từng cơ địa của từng nhỏ nhắn nên kỹ năng hít vào còn nhiều yếu hèn xoàng xĩnh, hầu hết đứa con trẻ nào thì cũng bắt gặp nên u chớ vượt lên phiền lòng. Chất xơ hòa tan FOS là một trong những bộ phận hóa học xơ ngẫu nhiên gom cân đối hệ vi sinh đường tiêu hóa, tăng mạnh vi trùng chất lượng, khắc chế vi trùng rất có hại, gom tiêu hóa của con trẻ khoẻ mạnh, gom nhuận ngôi trường tăng kỹ năng hít vào những chăm sóc hóa học. Sữa Optimum Gold 1 được bổ sung cập nhật thêm thắt FOS gom nhỏ nhắn sở hữu tiêu hóa mạnh bạo, u mang đến nhỏ nhắn sử dụng demo coi sở hữu hiệu suất cao ko nhé. Chúc u tìm ra thành phầm vừa lòng mang đến nhỏ nhắn nhé!

Đánh giá:

Nhận xét: Em ham muốn mua sắm thùng sữa optimum gold 1 giá bán ra sao vậy ạ ?

Hello chúng ta, bạn thích mua sắm thành phầm sữa Optimum Gold 1 mang đến con trẻ 0-6 mon tuổi hạc, về giá bán 1 thùng thành phầm này thì phân phối lấy giá bán bên trên trang web x 12 lon. Giá số 1 lúc này cửa hàng phân phối là sát giá bán rồi nên không tồn tại lịch trình rời giá bán lúc mua 1 thùng. Cám ơn chúng ta vẫn thành phầm.

Đánh giá:

Nhận xét: Cho em hoi Khi trộn sua nuoc nống hon 50c vay mượn teo chin sua qua chuyện la.mat chat dinh cơ duong khong vay mượn

Hello chúng ta, Khi trộn sữa bột công thức thì chúng ta tuân theo chỉ dẫn mái ấm phát triển in bên trên lon sữa. Nếu mái ấm phát triển được bố trí theo hướng dẫn trộn nước 50 chừng c thì chúng ta trộn vì vậy là ổn định, tất yếu là trộn nhiệt độ chừng, lượng nước từng nào thì mái ấm phát triển vẫn phân tích và tối ưu trước lúc in rời khỏi chỉ dẫn nên chúng ta yên tâm tuân theo chỉ dẫn in bên trên lon sữa của phòng phát triển. Cám ơn bạn

Đánh giá:

Nhận xét: Muốn làm rõ them về sữa

Hello chúng ta, bạn thích lần hiểu sữa Optimum gold 1, sữa optimum gold một là sữa bột đủ dinh dưỡng mang đến con trẻ sơ sinh 0-6 mon tuổi hạc với cong thức bổ sung cập nhật những vi hóa học gom con trẻ tăng cuog sức khỏe , tương hỗ hấp thụ hít vào chất lượng, cung giống như những vi hóa học gom con trẻ cải cách và phát triển nao cỗ ngay lập tức từ trên đầu với 20% DHA kể từ tảo ngẫu nhiên. Và quality sữa optimum Gold được thừa nhận và đáp ứng nhu cầu Hệ thống Quản lý Chất Lượng Quốc tế vì thế UKAS Anh Quốc. Cám ơn bạn

Đánh giá:

Nhận xét: Vi dụ như em dùng nước hâm sôi trộn với nước hâm sôi nhằm nguội nhằm nước vừa vặn nhằm trộn sữa đã đạt được ko,( sua optimum gold)

Hello chúng ta, nhỏ nhắn nhà của bạn đang được sử dụng sữa optimum gold, chúng ta vướng mắc là sử dụng nước hâm sôi nhằm nguội trộn với nước sôi muốn tạo trở thành nước rét đúng thật nhiệt độ chừng mái ấm sx chỉ dẫn. Được nha chúng ta, mục tiêu của hâm sôi nước nhằm bảo đảm an toàn nước lọc, ko còn vi loại vật rất có hại, quan tiền vô là chúng ta bảo vệ nước vẫn nấu nướng chuẩn chỉnh dọn dẹp vệ sinh là được. ngoại giả chúng ta nên trộn trúng nhiệt độ chừng mái ấm sx chỉ dẫn nhé,. Cám on bạn

Sản phẩm tương tự

Chính hãng

100% sản phẩm chủ yếu hãng

Uy tín

Chất lượng đảm bảo

Miễn phí, Phí giao phó hàng

Các quận nội thành của thành phố HCM

Xem thêm: null

Đổi hàng

07 ngày miễn phí

Đã thêm thắt thành phầm vô Giỏ hàng

Xem chỉ dẫn mua sắm và chọn lựa bên trên đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Câu Cá Chép Hiệu Quả - 3 Công Thức Mồi Câu Cá Chép Nhạy Cá

Cá chép, loài cá tinh ranh với các giác quan phát triển, yêu thích ăn những mồi câu đa dạng, phù hợp với khẩu vị. Hãy khám phá thông tin về loài cá, môi trường sống và cách tận dụng kỹ năng câu để sử dụng mồi câu hiệu quả và nhạy cá. Chia sẻ kinh nghiệm câu cá chép từ Mồi Câu Cá TS Fishing Câu cá chép hiệu quả tại hồ

Bia Tiger thùng 24 lon x 330ml. Giá từ 256.000 ₫ - 213 nơi bán.

✅ shopee.vn: 256.000 ₫. ✅ htsaigon.vn: 330.000 ₫. ✅ hanoshops.vn: 275.000 ₫. ✅ loanngan.com: 310.000 ₫. ✅ sodafoods.com: 315.000 ₫. ✅ sieuthithindung.com: 315.000 ₫. ✅ sieuthicuongngam.com: 325.000 ₫. ✅ chanhhanhot.com: 330.000 ₫. ✅ paybaostore.vnn.mn: 330.000 ₫. ✅...