Bảng giá thay màn hình iPhone 11 | Pro | Pro Max Chính hãng, GIÁ RẺ

Dịch vụ thay màn hình hiển thị iPhone 11, 11 Pro, Pro Max có lẽ rằng đang được đặc biệt không xa lạ với người tiêu dùng và những vũ khí nhập sản phẩm này cũng vậy. Dù được chuẩn bị nhiều công dụng thời thượng tuy nhiên trải qua loa thời hạn nhiều năm dùng, điện thoại thông minh của chúng ta có thể lỗi, hỏng màn hình hiển thị dẫn theo hưởng thụ không thể được như thuở đầu. Vì vậy, thay màn hình hiển thị iPhone 11, 11 Pro, Pro Max là vấn đề vô nằm trong quan trọng.

iPhone 11 được trình làng nhập năm 2019 là vũ khí nhiệm kỳ trước của loại iPhone X, mang lại nhiều nâng cấp cần thiết nhập hiệu suất và design. Máy chuẩn bị chip xử lý A13 Bionic uy lực, cung ứng hiệu suất nhanh chóng và tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện.

Bạn đang xem: Bảng giá thay màn hình iPhone 11 | Pro | Pro Max Chính hãng, GIÁ RẺ

iPhone 11 được chuẩn bị màn hình hiển thị Liquid Retina LCD độ dài rộng 6.1 inch, cung ứng một hưởng thụ hiển thị sắc đường nét. Dù ko đạt độ sắc nét cao như phiên phiên bản Pro, màn hình hiển thị vẫn được chấp nhận hiển thị hình hình họa, Clip và nội dung nhiều phương tiện đi lại một cơ hội hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Công nghệ True Tone kiểm soát và điều chỉnh sắc tố của màn hình hiển thị tự động hóa dựa vào khả năng chiếu sáng xung xung quanh, hùn dẫn đến một hưởng thụ coi ổn định toan và tự do.

Thay màn hình hiển thị iPhone 11 giá chỉ từng nào tiền?

Thay màn hình hiển thị iPhone 11 có mức giá 500.000 ₫. Sau đấy là giá chỉ cụ thể của những thành phầm nhập Series tuy nhiên Quý khách hàng hoàn toàn có thể tham lam khảo:

Bảng giá chỉ thay cho màn hình hiển thị iPhone 11 Series tiên tiến nhất 2024

STT Tên dịch vụ Giá Bảo hành
1 Thay màn hình hiển thị iPhone 11 500.000 ₫ 6-12 tháng
2 Thay màn hình hiển thị iPhone 11 Pro 950.000 ₫ 6-12 tháng
3 Thay màn hình hiển thị iPhone 11 Pro Max 1.050.000 ₫ 6-12 tháng

Vì sao cần thay cho màn hình hiển thị iPhone 11?

Lỗi hỏng màn hình hiển thị iPhone 11 là 1 trong trong mỗi hiện tượng phổ cập nhất xẩy ra bên trên điện thoại thông minh. Và nhằm vấn đáp được mang lại thắc mắc bên trên, chào Quý khách hàng nằm trong MobileCity mò mẫm hiểu về tín hiệu na ná nguyên vẹn nhân dẫn cho tới hiện tượng này nhé.

Biểu hiện tại cần thay màn hình hiển thị iPhone 11

Trường ăn ý máy với yếu tố về màn hình hiển thị tuy nhiên tác động cho tới thao tác và hưởng thụ tức thị tớ cần thay cho cả cụm màn hình hiển thị, rõ ràng hoàn toàn có thể kể đến:

 1. Điện thoại có rất nhiều vết kẻ sọc kẻ ngang, dọc bên trên, vết mực chảy bên trên màn hình hiển thị thực hiện tác động cho tới quy trình dùng máy.
 2. Màn hình điện thoại thông minh lập loè khi dùng, có những lúc tắt hẳn, phát động lại cũng ko lên.
 3. Người người sử dụng thao tác chạm màn hình máy ko phản hồi hoặc phản hồi chậm trễ ko nhạy cảm.
 4. Màn hình điện thoại thông minh bắt gặp hiện tượng lạ loàn, liệt chạm màn hình ở một vài địa điểm chắc chắn.
 5. Màn hình hiển thị hình hình họa với sắc tố không đồng đều, với hiện tượng lạ ám vàng, ám xanh xao.
Biểu hiện tại cần thay mùng hình
Biểu hiện tại cần thay mùng hình

Nguyên nhân cần thiết thay cho màn hình hiển thị iPhone 11

Màn hình điện thoại thông minh với yếu tố đa số bởi những nguyên vẹn nhân sau:

 1. Người dùng vô tình tuột tay thực hiện rơi điện thoại thông minh xuống nền gạch men cứng khiến cho màn hình hiển thị bị nứt vỡ, xây sát u ám. Đây là lỗi phổ cập dẫn theo việc cần thay cho màn hình hiển thị.
 2. Để điện thoại thông minh cùng theo với những vật lớn nặng nề hoặc bịa đặt bên dưới vật nặng nề khiến cho chịu đựng lực áp bức rộng lớn thực hiện nứt vỡ màn hình hiển thị.
 3. Đặt iPhone 11 nhập môi trường thiên nhiên với nhiệt độ cao, nước ngấm nhập phía nhập thực hiện màn hình hiển thị xuất hiện tại những mảng ố vàng, những sọc kẻ White phi lý.
 4. Đã từng thay cho màn hình hiển thị iPhone 11 tuy nhiên quality xoàng xĩnh dẫn theo nhanh chóng hỏng hư sau thời hạn cộc dùng cần thay cho mới mẻ lại.
 5. Sau thời hạn nhiều năm dùng iPhone 11, linh phụ kiện xuống cấp trầm trọng dẫn theo chạm màn hình không thể như trước đó, bị liệt, lag hoặc không thể nhạy cảm, khi người sử dụng được khi ko.
Nguyên nhân cần thiết thay cho màn hình hiển thị mang lại iPhone 11
Nguyên nhân cần thiết thay cho màn hình hiển thị mang lại iPhone 11

Phân biệt thay cho màn hình hiển thị và thay cho kính màn hình hiển thị iPhone 11

Khi bắt gặp trường hợp hi hữu về màn hình hiển thị, tất cả chúng ta mò mẫm hiểu nhận thấy rõ nét coi của dòng sản phẩm bị hỏng màn hình hiển thị hoặc mới mẻ chỉ vỡ mặt mày kính đảm bảo an toàn phía bên ngoài. Hai hiện tượng này trọn vẹn hoàn toàn có thể đều thay cho màn hình hiển thị. Tuy nhiên, với tình huống chỉ hỏng kính phía bên ngoài tuy nhiên thay cho cả mùng thì tiếp tục tốn xoàng xĩnh ko xứng đáng, vì như thế giá tiền nghiền kính và thay cho cả mùng chênh chênh chếch nhau không ít.

Nếu điện thoại thông minh xuất hiện tại những tín hiệu tiếp sau đây thì Quý khách hàng chỉ việc nghiền kính mang lại máy tuy nhiên ko người sử dụng thay cho toàn cỗ màn hình hiển thị.

 1. Dù mặt mày kính bị vỡ, nứt tuy nhiên ko hề xuất hiện tại hiện tượng chảy mực, những thao tác vẫn dùng thông thường.
 2. Mặt kính xuất hiện tại những vết xây sát, khe nứt vỡ bên trên màn hình hiển thị làm mất đi thẩm mỹ và làm đẹp của máy
 3. Mặt kính điện thoại thông minh bị vỡ tuy nhiên chạm màn hình vẫn dùng thông thường, không tồn tại hiện tượng lạ lag, loàn hoặc liệt chạm màn hình và ko tác động cho tới kỹ năng hiển thị.
Phân biệt thay cho màn hình hiển thị và thay cho kính mùng hình
Phân biệt thay cho màn hình hiển thị và thay cho kính mùng hình

Phân loại mùng hình

Màn hình iPhone là 1 trong thị ngôi trường vô nằm trong đa dạng. Tuy nhiên nhằm lựa chọn được loại màn hình hiển thị tương mến với máy na ná quality hiển thị ổn định toan thì lại là 1 trong yếu tố khá khó khăn. Đừng phiền lòng quá, hãy nhằm MobileCity tương hỗ chúng ta, nằm trong theo đuổi dõi nhé.

Màn hình Chính thương hiệu Apple Đặc điểm
Màn hình Chính hãng Kỹ thuật viên tách màn hình hiển thị kể từ vũ khí không giống rồi thay cho thế
Chất lượng và cảm ứng: Đạt chi phí chuẩn chỉnh 99% đối với màn hình hiển thị đích thị mới
Màn hình nghiền kính Màn hình Chính thương hiệu bị xây sát được thay cho lại mặt mày kính mới
Chất lượng hiển thị & chạm màn hình kể từ 99% đối với màn hình hiển thị đích thị mới

Tiếp cho tới là 4 loại màn hình hiển thị được phát triển kể từ mặt mày loại 3 với quality cũng ko thua thiệt xoàng xĩnh gì màn hình hiển thị Chính thương hiệu của Apple.

Loại mùng hình Đặc điểm
Màn hình OLED GX Sản xuất kể từ mặt mày loại 3
Hỗ trợ True Tone và 3 chiều Touch
Nhược điểm: Nếu rơi vỡ, màn hình hiển thị OLED GX sẽ không còn thể nghiền kính lại
Màn hình OLED Hex Sử dụng tấm nền AMOLED
Chất lượng hiển thị đạt chi phí chuẩn chỉnh cho tới 90% đối với màn hình hiển thị Chính hãng
Mức vô nằm trong cần chăng
Màn hình RJ Incell Sản xuất kể từ mặt mày loại 3
Chất lượng hiển thị & chạm màn hình kể từ 98% đối với màn hình hiển thị Chính thương hiệu, tương hỗ True Tone và 3 chiều Touch
Nhược điểm: Không thể nghiền kính lại nếu như rơi vỡ
Màn hình JK Sản xuất kể từ mặt mày loại 3
Chất lượng hiển thị và chạm màn hình đạt 99% đối với mùng đích thị Apple

Quy trình thay cho màn hình hiển thị iPhone 11

Việc thay cho màn hình hiển thị mang lại điện thoại thông minh là ko hề giản dị và rất cần được với kinh nghiệm tay nghề na ná trình độ chuyên môn trình độ chuyên môn cao nhằm tháo dỡ thi công, đánh giá và thay cho thế linh phụ kiện. Vì vậy, quý khách nên ưu tiên cho tới những địa điểm đáng tin tưởng nhằm việc sửa điện thoại thông minh hoàn toàn có thể đạt đạt được quality rất tốt. Sau đấy là quy trình thay màn hình hiển thị bên trên trung tâm MCCare.

Xem thêm: Thuốc Tanakan có tác dụng gì? Thông tin quan trọng về thuốc Tanakan

B1: Tiếp nhận

Tiếp đón quý khách, trao thay đổi vấn đề về hiện tượng của dòng sản phẩm tiếp sau đó nghệ thuật viên tiếp tục tiêu thụ máy. Đưa rời khỏi mang lại quý khách phương án thay thế sửa chữa tương thích nhất và cung ứng vấn đề cụ thể về cty.

Tiếp nhận thiết bị
Tiếp nhận thiết bị

B2: Báo giá

Sau khi nhận máy, nghệ thuật viên tổ chức đánh giá tổng thể máy, soát lỗi và làm giá với quý khách trước lúc tổ chức thay cho sửa.

Báo giá chỉ dịch vụ
Báo giá chỉ dịch vụ

B3: Thay mùng hình

Kỹ thuật viên tổ chức tắt mối cung cấp điện thoại thông minh, tháo dỡ khay SIM rời khỏi, người sử dụng một mối cung cấp phân phát nhiệt độ nhằm thực hiện lạnh lẽo keo dán dán thân thuộc màn hình hiển thị và khuông máy. Phủ một tấm keo dán mới mẻ với nhằm thực hiện bám màn hình hiển thị với thân thuộc máy (keo P7000), tiếp sau đó tổ chức gắn màn hình hiển thị mới mẻ nhập thân thuộc máy, Note cắm những cáp nhập màn hình hiển thị thiệt chặt, đợi keo dán thô khoảng tầm 15 phút thì cố định và thắt chặt màn hình hiển thị với thân thuộc máy.

Thay màn hình hiển thị mang lại iPhone 11
Thay màn hình hiển thị mang lại iPhone 11

B4: Lắp ráp & kiểm tra

Sau khi màn hình hiển thị đã và đang được cố định và thắt chặt, nghệ thuật viên cảnh giác thi công ráp toàn cỗ những linh phụ kiện đang được tháo dỡ, lau chùi thật sạch sẽ lớp keo dán quá còn còn sót lại.

Lắp ráp & kiểm tra
Lắp ráp & kiểm tra

B5: Bàn thờ giao

Test toàn cỗ những tác dụng, chỉ dẫn quý khách tự động đánh giá nhằm chắc hẳn rằng rằng vũ khí đang được hoạt động và sinh hoạt ổn định toan. In hóa đơn và chuyển giao vũ khí mang lại quý khách. Vậy là quy trình thay cho màn hình hiển thị iPhone 11 đang được kết giục rồi tê liệt.

Xem thêm: Mệnh và tính cách của người sinh năm 1998 là gì? Cung và màu sắc hợp với họ là gì?

Bàn phú iPhone 11
Lắp ráp & kiểm tra

Địa chỉ thay cho màn hình hiển thị iPhone 11 uy tín

Hiện ni với thật nhiều đơn vị chức năng bên trên thị ngôi trường cung ứng cty thay thế sửa chữa mang lại điện thoại thông minh tuy nhiên MCCare là địa điểm được Quý quý khách kể từ cả 3 miền tổ quốc tin cẩn tưởng lựa lựa chọn để sửa trị điện thoại thông minh rằng công cộng và sửa trị iPhone rằng riêng biệt nhập xuyên suốt nhiều năm vừa qua.

Trung tâm thay thế sửa chữa MCCare
Trung tâm thay thế sửa chữa MCCare

Với tôn chỉ "KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1", MobileCity luôn luôn ước muốn lắng nghe chủ ý của Quý khách hàng nhằm càng ngày càng đầy đủ quality cty. MCCare nài cam kết:

 1. Linh khiếu nại zin 100%, nhập đích thị kể từ căn nhà phát triển.
 2. Có nhiều đá quý tặng, tặng thêm thú vị.
 3. Quy trình thay thế sửa chữa, thay cho thế có tính chuyên nghiệp, công khai minh bạch, giám sát camera nghiêm ngặt.
 4. Mức giá chỉ rất tốt thị ngôi trường, BH lên kể từ 6-12 mon.
 5. Lấy tức thì trong thời gian ngày.
 6. Kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao nằm trong kinh nghiệm tay nghề cứng cáp.

Cảm ơn Quý quý khách vì như thế đang được tin cẩn tưởng và lựa lựa chọn cty thay cho màn hình hiển thị iPhone 11 bên trên MobileCity! Hân hạnh được đáp ứng Quý khách!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Đông trùng hạ thảo bao nhiêu 1kg? Giá Đông trùng hạ thảo mới nhất 2023

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg? Các yếu tố quyết định giá đông trùng hạ thảo là gì? Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín.Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu đắt đỏ và được xếp loại là hàng thuốc Đông y thượng phẩm từ xưa. Vì thế, thị trường đông trùng hạ thảo hiện nay rất được người tiêu dùng quan tâm và giá cả mua đông trùng hạ thảo là vấn đề quan ngại khiến một số khách hàng chưa thể ra quyết định mua sắm.I. Giá đông trùng hạ thảo trên thị trường chungTrên thị trường thế giới và cả Việt Nam, hiện nay phổ biến nhất vẫn là 2 dạng đông trùng: loại thu hái tự nhiên và loại nuôi trồng nhân tạo. Giá cả của 2 chủng loại này cũng chia thành các cấp bậc như loại chọn lọc chất lượng dược liệu cao, loại thường (hàng gãy, hàng cũ) và hàng phẩm chất kém.Giá đông trùng hạ thảo trên thị trường chung tùy thuộc vào nguồn gốc, chủng loại và hàm lượng dinh dưỡng sẽ được bán với các mức giá khác nhau:Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng hoặc Bhutan: được bán với giá dao động là 1-2 tỷ/kg.Đông trùng hạ thảo sinh trưởng tự nhiên ở Tây TạngĐông trùng hạ thảo tự nhiên chỉ có theo mùa thu hoạch và được giới chức sở tại của dãy Himalayas kiểm soát rất chặt chẽ. Chỉ những nhà buôn được đăng kí trước mới tham dự đấu giá và mua hàng với số lượng khống chế. Vì vậy, mặt hàng tự nhiên này có giá rất đắt đỏ. Hơn nữa, chính vì giá đắt đỏ nên thị trường hiện nay đã và đang rao bán hàng giả được ngụy trang như đông trùng hạ thảo nguyên con thật với mùi vị và hình dáng khó phân biệt.Đông trùng hạ thảo nuôi trồng từ Hàn Quốc, Nhật, Mỹ: có giá vào khoảng 100 – 300 triệu/kg.Chiết xuất bột đông trùng hạ thảo từ Hàn Quốc.Đông trùng hạ thảo từ thị trường Hàn Quốc, Nhật, Mỹ đa số là thực phẩm chức năng được đóng gói thành dạng viên, dạng nước uống. Trong đó dược chất của đông trùng hạ thảo được chiết xuất và hòa tan cùng một số hoạt chất khác làm thành thực phẩm bảo vệ sức khỏe, phục vụ mục đích tiện dụng.Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Việt Nam: đa dạng chất lượng và chủng loại khác nhau dựa trên nguồn gốc, có giá dao động từ 50-150 triệu/kg.Đông trùng hạ thảo Ý An với hàm lượng dược chất caoHiện nay Việt Nam đã có thể nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo trong môi trường nhân tạo. Thị trường Việt Nam được chia ra thành các dạng sản phẩm dược chất cao (được chiết xuất làm dược liệu) và sản phẩm dược chất thấp (được sử dụng làm thực phẩm).II. Các yếu tố tác động đến giá của đông trùng hạ thảoGiá của các loại đông trùng hạ thảo sẽ được quyết định dựa vào 3 yếu tố chính:Nguồn gốc giốngChủng loại và chế phẩmPhương thức nuôi trồng3 yếu tố này rất quan trọng và quyết định trực tiếp đến giá cả của đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.1. Nguồn gốc giốngĐông trùng hạ thảo trong tự nhiên có nguồn gốc từ Tây Tạng, tên khoa học vốn được biết đến là Cordyceps Sinensis. Đây là loại đông trùng hạ thảo hoàn toàn đến từ thiên nhiên và không thể nuôi trồng nhân tạo được thành phẩm.Chính vì hoạt chất có trong giống đông trùng hạ thảo rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt nổi tiếng với công dụng bổ phổi ích thận, ổn định sinh lý và hoạt hóa tạo năng lượng trong máu, giới nghiên cứu đã lựa chọn giống Cordyceps Militaris với phát hiện hàm lượng dược chất có trong giống này tương đương và có thể nuôi trồng nhân tạo với số lượng lớn để lấy dược chất chiết xuất làm thuốc.Bạn có biết: Cordyceps Militaris được tìm thấy trong tự nhiên rải rác rất nhiều tại các vùng châu Á, Bắc Mỹ. Mỗi vùng chủng giống đông trùng hạ thảo Militaris này có hình dáng tương đối khác nhau, nhưng cùng chung màu sắc cam dễ nhận thấy.Chủng giống Cordyceps Militaris kí sinh trên một loại côn trùng được tìm thấy ngoài tự nhiên.Vì nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo của con người ngày càng tăng, số lượng sản phẩm tự nhiên không thể đáp ứng được. Do vậy, các quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Việt Nam… đã ứng dụng nghiên cứu và nuôi trồng thảo dược chủng giống Cordyceps Militaris này với mức giá thấp hơn so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Xem thêm bài viết liên quan đến đông trùng hạ thảo:Hướng dẫn chi tiết cách dùng đông trùng hạ thảo ngâm mật ong.2. Chủng loại và chế phẩmChủng loại và chế phẩm của đông trùng hạ thảo khá đa dạng, là một trong những yếu tố quyết định giá của đông trùng hạ thảo. Hiện nay, dựa trên đặc điểm của mỗi chủng loại và hình dáng có thể phân chia dược liệu này như sau:Đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên cơ chất tổng hợp hay còn được gọi là đông trùng hạ thảo sinh khối hay quả thể trùng thảo.Trùng thảo tươi nguyên con được nuôi cấy bằng cách ký sinh trên nhộng tằm và một số ít trong đó được nuôi cấy trên thân chủ sâu chíp.Đông trùng hạ thảo nguyên đế là nấm đông trùng vẫn được giữ nguyên trên đế cơ chất.Bội sinh khối trùng thảo là quả thể đông trùng được xay nhuyễn.Đông trùng hạ thảo dạng nước, dạng ngâm mật ong đông trùng hạ thảo hoặc rượu đông trùng hạ thảo.Trùng thảo sấy khô nguyên con.Ngoài ra, còn có các chế phẩm khác như sữa bột từ trùng thảo, trà túi lọc, tỏi đen đông trùng hạ thảo, kem trùng thảo…Mật ong ngâm đông trùng hạ thảo.Tùy thuộc vào những chủng loại trên mà giá cả từng loại trùng thảo cũng khác nhau. Không những vậy, cân nặng của dược liệu này cũng là yếu tố quyết định của giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền. Phương thức sấy bảo quản khác nhau cũng dẫn đến giá cả của loại sấy khô đông trùng hạ thảo cũng khác nhau. Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa có giá thành cao hơn so với các phương thức sấy nhiệt và sấy lạnh hoặc phơi khô.Xem thêm: Phân biệt các phương pháp sấy bảo quản đông trùng hạ thảo3. Phương thức nuôi trồngHàm lượng chất dinh dưỡng của trùng thảo chịu ảnh hưởng rất nhiều từ giống gốc, cách nuôi cấy và điều kiện nuôi trồng cho đến quy trình chăm sóc và thu hoạch sản phẩm.Do đó, ở từng điều kiện nuôi trồng và chăm sóc khác nhau sẽ cho ra thành phẩm khác nhau.Với giai đoạn giống gốc, việc lưu trữ và nhân giống được kiểm soát nghiêm ngặt và đảm bảo đủ điều kiện bảo quản. Giống gốc bị hư tổn sẽ ảnh hưởng đến việc nhân giống và nuôi trồng hàng loạt.Với giai đoạn nhân giống phải được thực hiện trong môi trường sạch vô trùng. Các thao tác thực hiện phải được sạch sẽ và cẩn thận trong từng khâu.Với giai đoạn phối trộn giá thể, công đoạn kiểm soát đầu vào và lựa chọn nguyên liệu hữu cơ sẽ giúp môi trường giá thể có đủ chất dinh dưỡng và tối ưu được hoạt chất có trong đông trùng.Với giai đoạn nuôi trồng trong tối và sáng, các công đoạn này đòi hỏi người nuôi phải thăm dò, kiểm tra liên tục và rà soát các mẻ nuôi, nhằm phân loại và phát hiện loại bỏ ngay các lọ cơ chất không đạt nhằm tránh lây lan đến các lọ nuôi khác. Với giai đoạn thu hoạch, các khâu cần thu hoạch bằng tay thật cẩn thận và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, thu hoạch theo quy trình một chiều nhằm tránh lây nhiễm chéo trong môi trường sản xuất.Xem thêm: Tìm hiểu quy trình quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo chi tiết nhấtCác công đoạn thực hiện trong nuôi trồng đông trùng hạ thảo đòi hỏi phải có máy móc hiện đại để kiểm soát chất lượng, hạn chế sự tham gia của con người trong quá trình ươm sợi nhằm bảo vệ quá trình sinh trường mô phỏng giống quá trình trong tự nhiên. Vì vậy, giá sản xuất ra đông trùng hạ thảo cũng nằm ở mức đầu tư cao ở các khâu thiết bị.Khác biệt của các sản phẩm nằm ở khâu cuối cùng là thu hoạch thành phẩm. Vì các công đoạn trước đã được thực hiện đúng và đủ quy trình, nên việc thu hoạch phân loại sẽ cho ra chất lượng hình dáng đạt phẩm chất. Giá bán của đông trùng hạ thảo cũng dựa trên phân biệt hàng chọn lọc và hàng thường dựa trên khâu thu hoạch.III. Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền 1kg?Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền là yếu tố làm khách hàng phân vân nhất. Chính vì các công đoạn nuôi trồng khá tốn kém, vì vậy đông trùng hạ thảo nhân tạo cũng có giá thành bán ra tương đối cao tương ứng thành phẩm có chất lượng cao, xứng đáng với danh xưng dược phẩm thượng hạng. Mức giá của dược liệu đông trùng hạ thảo nuôi trồng này dao động từ 50 - 280 triệu đồng/kg tùy vào loại sản phẩm. Có thể phân biệt như:Giá hàng đông trùng tươi:Đông trùng hạ thảo loại tươi đã lặt quả thể:có giá khoảng 8 - 10 triệu/kg.Đông trùng hạ thảo quả tươi nguyên đế:có giá khoảng 4 - 8 triệu đồng/kg.Giá hàng đông trùng sấy khô:Đông trùng hạ thảo sấy nhiệt:là loại rẻ nhất, có giá dao động 18 - 25 triệu đồng/kg.Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa:là loại thượng hạng, có giá từ 80 - 150 triệu đồng/kg.Đông trùng hạ thảo tươi ký sinh nhộng tằm nguyên con sấy thăng hoa:giá bán lẻ khoảng 30-50,000 đồng/con, dao động khoảng là 150-300 triệu đồng/kg.Bên cạnh đó, trên thị trường còn có mặt hàng đông trùng khô quéo bị rút hết dược chất (chỉ còn xác khô), thông thường các mặt hàng này có xuất xứ từ Trung quốc theo đường buôn dược liệu giá rẻ, giá tiền khoảng 500-700,000 đồng/kg. IV. Địa chỉ mua Đông trùng hạ thảo chất luợng cao và uy tín tại TP.HCMÝ An được xem là địa chỉ kinh doanh đông trùng hạ thảo uy tín, đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm mua sản phẩm này. Ý An đã có kinh nghiệm nghiên cứu về Đông Trùng Hạ Thảo trong suốt hơn 7 năm, kế thừa, phát triển và đúc kết từ những nghiên cứu về dược liệu của Đông Y và Tây Y.Ngoài ra, với quy trình sản xuất khép kín công nghệ nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo ở quy mô lớn, Ý An sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm đông trùng hạ thảo an toàn và chất lượng nhất.Các dòng sản phẩm hiện có của Ý An kèm giá bán để khách hàng lựa chọn:Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa: Ý An chỉ bán hàng loại 1 chất lượng cao với hàm lượng dược chất được kiểm định, giá bán lẻ 1,650,000đ/hộp.Hộp quà tặng set 3 lọ đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa: giá bán lẻ 3,950,000đ/set.Đông trùng hạ thảo tươi: giá bán 1,050,000đ/khay.Mật ong ngâm đông trùng hạ thảo: loại mật thượng hạng được thu hoạch tại rừng An Lão, giá bán lẻ 690,000đ/lọ.Rượu đông trùng hạ thảo: ngâm cùng củ Thổ Phục Linh thu hái trên núi, giá bán lẻ 1,390,000đ/hộp.Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo hay các sản phẩm khác tại Ý An, bạn có thể liên hệ đến hotline 0888 98 14 89 hoặc truy cập website dongtrunghathaoyan.com để được nhân viên Ý An tư vấn tận tình.Trên đây là các thông tin cần thiết để về giá cùng các yếu tố tác động giải đáp cho câu hỏi Đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu tiền 1kg. Ý An hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức để chọn mua sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng và an toàn.

Bia Tiger thùng 24 lon x 330ml. Giá từ 256.000 ₫ - 213 nơi bán.

✅ shopee.vn: 256.000 ₫. ✅ htsaigon.vn: 330.000 ₫. ✅ hanoshops.vn: 275.000 ₫. ✅ loanngan.com: 310.000 ₫. ✅ sodafoods.com: 315.000 ₫. ✅ sieuthithindung.com: 315.000 ₫. ✅ sieuthicuongngam.com: 325.000 ₫. ✅ chanhhanhot.com: 330.000 ₫. ✅ paybaostore.vnn.mn: 330.000 ₫. ✅...