Câu Cá Chép Hiệu Quả - 3 Công Thức Mồi Câu Cá Chép Nhạy Cá

Cá chép, loại cá tinh anh ranh với những giác quan tiền trở nên tân tiến, yêu thương quí ăn những bùi nhùi câu phong phú, phù phù hợp với khẩu vị. Hãy tìm hiểu vấn đề về loại cá, môi trường thiên nhiên sinh sống và cơ hội tận dụng tối đa tài năng câu nhằm dùng bùi nhùi câu hiệu suất cao và nhạy cảm cá. Chia sẻ tay nghề câu cá chép vàng kể từ Mồi Câu Cá TS Fishing

Bạn đang xem: Câu Cá Chép Hiệu Quả - 3 Công Thức Mồi Câu Cá Chép Nhạy Cá

Câu cá chép vàng hiệu suất cao bên trên hồ nước cty và tự động nhiên

Tập tính ăn bùi nhùi và khẩu vị của loại cá này

Cá chép là loại cá ăn tạp, sở hữu kĩ năng hấp phụ nhiều loại đồ ăn không giống nhau. Chúng quí ăn giun, thân mềm, con nhộng và đặc trưng ưa thích với ốc vặn. Tuy nhiên, khi đồ ăn khan khan hiếm, cá chép vàng cũng rất có thể gửi lịch sự ăn mùn cơ học và những loại ngũ ly như ngô và đỗ tương. Lưu ý rằng bọn chúng ko quí ăn những đồ ăn để cho lên men vượt lên trước hoặc bị thối.

Môi ngôi trường sinh sống của Cá Chép

Sự thích ứng với nhiệt độ Việt Nam: Cá chép phù phù hợp với nhiệt độ nước ta, vì thế bọn chúng sở hữu kĩ năng sinh sống Chịu đựng vô ĐK trở ngại nghiêm khắc. Chúng rất có thể tồn tại ở nhiệt độ chừng kể từ 0 – 40 chừng C, tuy vậy nhiệt độ chừng hoàn hảo cho tới cá chép vàng là khoảng tầm trăng tròn – 27 chừng C. Dưới 12 chừng C, cá chép vàng hạn chế ăn và rộng lớn đủng đỉnh. Dưới 5 chừng C, cá chép vàng ngừng đi tìm kiếm ăn. Vì vậy, khi câu cá chép vàng, cần thiết nhằm để ý khí hậu, vì thế khí hậu sở hữu tác dụng rộng lớn cho tới hoạt động và sinh hoạt ăn uống hàng ngày của bọn chúng.

Vị trí thông thường nhìn thấy cá chép vàng vô các mùa (Xuân - Hạ, Thu, Đông):

1. Mùa Xuân - Hạ: Cá chép thông thường triệu tập ở những xoáy hõm ngay sát cửa ngõ cống xả nước và điểm sở hữu cỏ nước. Chúng dễ dàng nhìn thấy ở những điểm sở hữu loại chảy mạnh và độ sáng nhiều.

2. Mùa Thu: Vào mùa này, cá chép vàng thông thường nhìn thấy ở những điểm sở hữu loại chảy đủng đỉnh, góc khuất và xa vời những cửa ngõ cống lấy nước vô hồ nước. Các điểm có tương đối nhiều 6 bình, rau củ muống, um tùm cũng chính là điểm cá chép vàng thông thường ẩn núp.

3. Mùa Đông: Với khí hậu rét, cá chép vàng thông thường lựa chọn những địa điểm sâu sắc nhất của hồ nước nhằm nhiệt độ nhiệt độ rộng lớn và nghỉ dưỡng yên lặng tĩnh rộng lớn.

Kỹ thuật câu cá chép vàng hiệu quả

Cá chép là 1 loại cá tinh anh ranh và mưu trí. Chúng sở hữu những giác quan tiền cực kỳ trở nên tân tiến, bao hàm thính giác và khứu giác, hùn bọn chúng đơn giản và dễ dàng nhận thấy nguy khốn kể từ môi trường thiên nhiên xung xung quanh và những con cái bùi nhùi tạo ra xem xét. Như vậy yên cầu người câu nên tiếp cận một cơ hội tinh xảo và khôn khéo nhằm câu được cá chép vàng.

Dấu hiệu nhận thấy cá chép

Ở môi trường thiên nhiên ngẫu nhiên hoặc vô hồ nước cty, sở hữu một tín hiệu nhận thấy rõ rệt khi đàn cá chép vàng đang di chuyển lục lòi dò thám đồ ăn. Đó là xuất hiện nay những lớp bọt do khí tạo ra tròn trặn và thường xuyên bên trên mặt mày nước, từng tăm sở hữu vài ba chục lớp bọt do khí tạo ra xuất hiện nay. Đây thông thường là tín hiệu rõ rệt của đàn cá chép vàng đang được dò thám ăn, những đám bọt này thông thường tạo hình khi cá chép vàng dịch chuyển thời gian nhanh về phía vùng nước sâu sắc - điểm bọn chúng cảm nhận thấy an toàn và đáng tin cậy nhằm dò thám ăn.

Các cần thiết thủ câu cá chép vàng rất có thể nhìn vô đám bọt và Dự kiến đúng chuẩn trọng lượng của cá dựa vào tay nghề. Tuy nhiên, so với những người dân mới mẻ chính thức, việc theo dõi và quan sát sự hoạt động của đám bọt sẽ hỗ trợ bọn họ sở hữu ánh nhìn tổng quan tiền về hoạt động và sinh hoạt của cá chép vàng vô vùng câu.

Kỹ thuật câu cá chép vàng vày câu tay, câu đài hiệu quả

Kỹ thuật câu cá chép vàng vày câu tay và câu đài yên cầu sự triệu tập và kiên trì. Dưới đấy là một vài mẹo nhằm vận dụng nghệ thuật này hiệu quả:

Quan sát và triệu tập vô xuyên suốt một khoảng tầm thời hạn cút câu: Kỹ thuật câu tay và câu đài đòi hỏi người câu nên để ý và triệu tập vô xuyên suốt quy trình câu. Hãy xem xét cho tới từng tín hiệu và hoạt động bên trên mặt mày nước nhằm thâu tóm tình hình cá chép vàng.

Chọn phao câu phù hợp: Khi câu cá chép vàng, việc lựa chọn phao câu là cực kỳ cần thiết. Hãy lựa chọn những cái phao dài để đơn giản và dễ dàng để ý và vạc hiện nay khi cá chép vàng nhận bùi nhùi. Phao câu nên được bịa đặt sao cho tới bùi nhùi câu đặt tại chính chừng sâu sắc nhưng mà cá chép vàng thông thường hoạt động và sinh hoạt.

Lựa lựa chọn cần thiết câu phù hợp: Cần câu cũng vào vai trò cần thiết vô nghệ thuật câu cá chép vàng. Chọn cần thiết câu nhiều năm bên trên 3m6m và có tính cứng bên trên 5H nhằm khi hoạt động bởi áp lực nặng nề nước, cân nặng câu vẫn đáp ứng chừng nhạy cảm quan trọng nhằm nhận thấy khi cá chép vàng gặm bùi nhùi.

3 Công Thức Mồi Câu Cá Chép Nhạy Cá

Thức ăn của cá chép: Cá chép ăn nhiều loại đồ ăn, bao hàm giun, thân mềm, con nhộng và ưa thích với ốc vặn. Như vậy thực hiện cho tới nhiều loại bùi nhùi câu phát triển thành lựa lựa chọn thú vị khi câu cá chép vàng.

Lưu ý về loại đồ ăn ko phù hợp cho tới cá chép: Chúng ko ưa quí ăn những đồ ăn để cho lên men vượt lên trước hoặc bị thối. Vì vậy, khi sẵn sàng bùi nhùi câu, cần thiết cẩn trọng và lựa lựa chọn những bùi nhùi câu tươi tỉnh ngon, không trở nên hư đốn.

Mồi Câu Cá Chép TS Fishing

Mồi câu cá chép vàng TS Fishing là 1 thành phầm tiên tiến và phát triển được trở nên tân tiến với technology tiến bộ kể từ Đài Loan. Sản phẩm này còn có những Đặc điểm nổi trội hùn thú vị cá chép vàng nhanh gọn và giữ lại bọn chúng vô vùng câu lâu rộng lớn. Mồi câu chép TS Fishing được design với những dạng hiện trạng chìm lòng, lửng lơ và nổi mặt mày, tạo ra sự phong phú và thú vị cho tới chép.

Xem thêm: Protandim NRF2 viên uống thảo dược hỗ trợ chống lão hóa

Nhờ vô kĩ năng kích ứng sự quan hoài và truy lùng của chép, bùi nhùi câu chép TS Fishing phát triển thành sự lựa lựa chọn tiên phong hàng đầu cho tới những tình nhân quí câu chép mong muốn nâng lên hiệu suất và kết quả vô hoạt động và sinh hoạt câu cá. Như vậy được xúc tiến vày việc thành phầm giữ vị cá vô vùng câu một cơ hội hiệu suất cao, được cho phép người câu sở hữu thời hạn tối ưu nhằm sở hữu đàn chép.

Công nghệ tiên tiến và phát triển và quality ấn tượng của bùi nhùi câu chép TS Fishing là điểm nổi bật đặc trưng, mang lại thưởng thức câu cá kỷ niệm và thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của những tín loại câu cá. Với sự phối kết hợp này, người câu rất có thể mạnh mẽ và tự tin rộng lớn trong những phiên câu cá chép vàng và tận thưởng nụ cười khi đoạt được những loài cá đẫy sức khỏe và mưu trí.

Mồi chép vị thơm 

Mồi Cá Chép (Vị Thơm) trọng lượng 180 gram/ gói

Bài bùi nhùi dành riêng cho khí hậu nắng nóng đẹp nhất, cá chép vàng cũ (cá bể) có thể dùng 1 gói bùi nhùi chép vị thơm phức TS Fishing. Cho vô thau 1 gói bùi nhùi chép vị thơm phức TS05, cơ hội trộn bùi nhùi theo đuổi tỷ trọng xem thêm kể từ ngôi nhà sản xuất: 1 bùi nhùi - 0.6 nước. Trộn đều tay, đợi bùi nhùi nở 3 - 5 phút trộn thêm một lần tiếp nữa là đã đạt được chừng xốp tuyệt vời nhất.

Mồi câu cá chép vàng vị thơm phức TS Fishing

Mồi chép vị tanh 

Mồi Cá Chép (Vị Tanh) trọng lượng 180 gram/ gói

Bài bùi nhùi dành riêng cho khí hậu u ám, trời đuối và cá chép mới có thể dùng 1 gói bùi nhùi chép vị tanh TS Fishing. Cho nước và và trộn lẫn cho đều tay, đợi bùi nhùi nở 3 - 5 phút trộn thêm một lần tiếp nữa là đã đạt được chừng xốp tuyệt vời nhất.

Mồi câu cá chép vàng vị tanh tưởi TS Fishing

Mồi chép phối kết hợp bột tơ nhện thực hiện bùi nhùi vuốt

Công thức bùi nhùi vuốt vày tơ nhện là 1 cách thức cực kỳ hiệu suất cao trong các việc câu cá chép vàng. Bột tơ nhện được dùng nhằm thực hiện bùi nhùi mềm mại và kết bám rộng lớn, hùn tăng kĩ năng thú vị cá chép vàng.

Để sẵn sàng bùi nhùi câu này, chúng ta cần phải có 1 ly Mồi chép (Vị Thơm) và 0.5 ly Mồi chép (Vị Tanh). Tiếp theo đuổi, hòa cùng theo với một lượng nước vừa vặn đầy đủ. Sau cơ, sử dụng tay trộn lẫn cho đều theo hướng kim đồng hồ đeo tay khoảng tầm 3 - 5 phút nhằm bùi nhùi nở đi ra và thú vị rộng lớn. Cách tiếp theo sau, rắc thêm 1 lượng nhỏ tơ nhện vô láo ăn ý bùi nhùi vẫn nở. Tơ nhện sẽ hỗ trợ tăng đặc điểm vuốt của bùi nhùi câu, tạo ra cảm hứng ngẫu nhiên và thú vị rộng lớn so với cá chép vàng.

Một số hình hình họa báo cá kể từ người câu:

Cần thủ tin yêu sử dụng bùi nhùi chép vị thơm phức khi cút câu hồ nước dịch vụ

Câu kể từ sáng sủa cho tới tối muộn thì cứ sẵn sàng 1 tanh tưởi và 1 thơm

Xem thêm: Nước thần SK-II Facial Treatment Essence Pitera - 230ml

Bao tị nạnh cũ khi thay đổi lịch sự vỏ hộp mới mẻ vẫn không thay đổi quality nhạy cảm cá

Cần thủ sẵn sàng sẵn bùi nhùi xả và bùi nhùi câu cho tới buổi tiến công cá của mình

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Bia Heineken thùng 24 lon x 330ml. Giá từ 365.000 ₫ - 53 nơi bán.

✅ shopee.vn: 365.000 ₫. ✅ sieuthitainhagiatot.com: 460.000 ₫. ✅ loanngan.com: 400.000 ₫. ✅ faniki.vn: 410.000 ₫. ✅ matrala.vn: 413.000 ₫. ✅ thieulamua.vn: 413.000 ₫. ✅ puti.vn: 415.000 ₫. ✅ maxivinh.com: 420.000 ₫. ✅ viettradetoday.com: 420.000 ₫. ✅ muadogiadung.vn: 429.000 ₫....

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu 1kg? Giá Đông trùng hạ thảo mới nhất 2023

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg? Các yếu tố quyết định giá đông trùng hạ thảo là gì? Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín.Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu đắt đỏ và được xếp loại là hàng thuốc Đông y thượng phẩm từ xưa. Vì thế, thị trường đông trùng hạ thảo hiện nay rất được người tiêu dùng quan tâm và giá cả mua đông trùng hạ thảo là vấn đề quan ngại khiến một số khách hàng chưa thể ra quyết định mua sắm.I. Giá đông trùng hạ thảo trên thị trường chungTrên thị trường thế giới và cả Việt Nam, hiện nay phổ biến nhất vẫn là 2 dạng đông trùng: loại thu hái tự nhiên và loại nuôi trồng nhân tạo. Giá cả của 2 chủng loại này cũng chia thành các cấp bậc như loại chọn lọc chất lượng dược liệu cao, loại thường (hàng gãy, hàng cũ) và hàng phẩm chất kém.Giá đông trùng hạ thảo trên thị trường chung tùy thuộc vào nguồn gốc, chủng loại và hàm lượng dinh dưỡng sẽ được bán với các mức giá khác nhau:Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng hoặc Bhutan: được bán với giá dao động là 1-2 tỷ/kg.Đông trùng hạ thảo sinh trưởng tự nhiên ở Tây TạngĐông trùng hạ thảo tự nhiên chỉ có theo mùa thu hoạch và được giới chức sở tại của dãy Himalayas kiểm soát rất chặt chẽ. Chỉ những nhà buôn được đăng kí trước mới tham dự đấu giá và mua hàng với số lượng khống chế. Vì vậy, mặt hàng tự nhiên này có giá rất đắt đỏ. Hơn nữa, chính vì giá đắt đỏ nên thị trường hiện nay đã và đang rao bán hàng giả được ngụy trang như đông trùng hạ thảo nguyên con thật với mùi vị và hình dáng khó phân biệt.Đông trùng hạ thảo nuôi trồng từ Hàn Quốc, Nhật, Mỹ: có giá vào khoảng 100 – 300 triệu/kg.Chiết xuất bột đông trùng hạ thảo từ Hàn Quốc.Đông trùng hạ thảo từ thị trường Hàn Quốc, Nhật, Mỹ đa số là thực phẩm chức năng được đóng gói thành dạng viên, dạng nước uống. Trong đó dược chất của đông trùng hạ thảo được chiết xuất và hòa tan cùng một số hoạt chất khác làm thành thực phẩm bảo vệ sức khỏe, phục vụ mục đích tiện dụng.Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Việt Nam: đa dạng chất lượng và chủng loại khác nhau dựa trên nguồn gốc, có giá dao động từ 50-150 triệu/kg.Đông trùng hạ thảo Ý An với hàm lượng dược chất caoHiện nay Việt Nam đã có thể nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo trong môi trường nhân tạo. Thị trường Việt Nam được chia ra thành các dạng sản phẩm dược chất cao (được chiết xuất làm dược liệu) và sản phẩm dược chất thấp (được sử dụng làm thực phẩm).II. Các yếu tố tác động đến giá của đông trùng hạ thảoGiá của các loại đông trùng hạ thảo sẽ được quyết định dựa vào 3 yếu tố chính:Nguồn gốc giốngChủng loại và chế phẩmPhương thức nuôi trồng3 yếu tố này rất quan trọng và quyết định trực tiếp đến giá cả của đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.1. Nguồn gốc giốngĐông trùng hạ thảo trong tự nhiên có nguồn gốc từ Tây Tạng, tên khoa học vốn được biết đến là Cordyceps Sinensis. Đây là loại đông trùng hạ thảo hoàn toàn đến từ thiên nhiên và không thể nuôi trồng nhân tạo được thành phẩm.Chính vì hoạt chất có trong giống đông trùng hạ thảo rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt nổi tiếng với công dụng bổ phổi ích thận, ổn định sinh lý và hoạt hóa tạo năng lượng trong máu, giới nghiên cứu đã lựa chọn giống Cordyceps Militaris với phát hiện hàm lượng dược chất có trong giống này tương đương và có thể nuôi trồng nhân tạo với số lượng lớn để lấy dược chất chiết xuất làm thuốc.Bạn có biết: Cordyceps Militaris được tìm thấy trong tự nhiên rải rác rất nhiều tại các vùng châu Á, Bắc Mỹ. Mỗi vùng chủng giống đông trùng hạ thảo Militaris này có hình dáng tương đối khác nhau, nhưng cùng chung màu sắc cam dễ nhận thấy.Chủng giống Cordyceps Militaris kí sinh trên một loại côn trùng được tìm thấy ngoài tự nhiên.Vì nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo của con người ngày càng tăng, số lượng sản phẩm tự nhiên không thể đáp ứng được. Do vậy, các quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Việt Nam… đã ứng dụng nghiên cứu và nuôi trồng thảo dược chủng giống Cordyceps Militaris này với mức giá thấp hơn so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Xem thêm bài viết liên quan đến đông trùng hạ thảo:Hướng dẫn chi tiết cách dùng đông trùng hạ thảo ngâm mật ong.2. Chủng loại và chế phẩmChủng loại và chế phẩm của đông trùng hạ thảo khá đa dạng, là một trong những yếu tố quyết định giá của đông trùng hạ thảo. Hiện nay, dựa trên đặc điểm của mỗi chủng loại và hình dáng có thể phân chia dược liệu này như sau:Đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên cơ chất tổng hợp hay còn được gọi là đông trùng hạ thảo sinh khối hay quả thể trùng thảo.Trùng thảo tươi nguyên con được nuôi cấy bằng cách ký sinh trên nhộng tằm và một số ít trong đó được nuôi cấy trên thân chủ sâu chíp.Đông trùng hạ thảo nguyên đế là nấm đông trùng vẫn được giữ nguyên trên đế cơ chất.Bội sinh khối trùng thảo là quả thể đông trùng được xay nhuyễn.Đông trùng hạ thảo dạng nước, dạng ngâm mật ong đông trùng hạ thảo hoặc rượu đông trùng hạ thảo.Trùng thảo sấy khô nguyên con.Ngoài ra, còn có các chế phẩm khác như sữa bột từ trùng thảo, trà túi lọc, tỏi đen đông trùng hạ thảo, kem trùng thảo…Mật ong ngâm đông trùng hạ thảo.Tùy thuộc vào những chủng loại trên mà giá cả từng loại trùng thảo cũng khác nhau. Không những vậy, cân nặng của dược liệu này cũng là yếu tố quyết định của giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền. Phương thức sấy bảo quản khác nhau cũng dẫn đến giá cả của loại sấy khô đông trùng hạ thảo cũng khác nhau. Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa có giá thành cao hơn so với các phương thức sấy nhiệt và sấy lạnh hoặc phơi khô.Xem thêm: Phân biệt các phương pháp sấy bảo quản đông trùng hạ thảo3. Phương thức nuôi trồngHàm lượng chất dinh dưỡng của trùng thảo chịu ảnh hưởng rất nhiều từ giống gốc, cách nuôi cấy và điều kiện nuôi trồng cho đến quy trình chăm sóc và thu hoạch sản phẩm.Do đó, ở từng điều kiện nuôi trồng và chăm sóc khác nhau sẽ cho ra thành phẩm khác nhau.Với giai đoạn giống gốc, việc lưu trữ và nhân giống được kiểm soát nghiêm ngặt và đảm bảo đủ điều kiện bảo quản. Giống gốc bị hư tổn sẽ ảnh hưởng đến việc nhân giống và nuôi trồng hàng loạt.Với giai đoạn nhân giống phải được thực hiện trong môi trường sạch vô trùng. Các thao tác thực hiện phải được sạch sẽ và cẩn thận trong từng khâu.Với giai đoạn phối trộn giá thể, công đoạn kiểm soát đầu vào và lựa chọn nguyên liệu hữu cơ sẽ giúp môi trường giá thể có đủ chất dinh dưỡng và tối ưu được hoạt chất có trong đông trùng.Với giai đoạn nuôi trồng trong tối và sáng, các công đoạn này đòi hỏi người nuôi phải thăm dò, kiểm tra liên tục và rà soát các mẻ nuôi, nhằm phân loại và phát hiện loại bỏ ngay các lọ cơ chất không đạt nhằm tránh lây lan đến các lọ nuôi khác. Với giai đoạn thu hoạch, các khâu cần thu hoạch bằng tay thật cẩn thận và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, thu hoạch theo quy trình một chiều nhằm tránh lây nhiễm chéo trong môi trường sản xuất.Xem thêm: Tìm hiểu quy trình quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo chi tiết nhấtCác công đoạn thực hiện trong nuôi trồng đông trùng hạ thảo đòi hỏi phải có máy móc hiện đại để kiểm soát chất lượng, hạn chế sự tham gia của con người trong quá trình ươm sợi nhằm bảo vệ quá trình sinh trường mô phỏng giống quá trình trong tự nhiên. Vì vậy, giá sản xuất ra đông trùng hạ thảo cũng nằm ở mức đầu tư cao ở các khâu thiết bị.Khác biệt của các sản phẩm nằm ở khâu cuối cùng là thu hoạch thành phẩm. Vì các công đoạn trước đã được thực hiện đúng và đủ quy trình, nên việc thu hoạch phân loại sẽ cho ra chất lượng hình dáng đạt phẩm chất. Giá bán của đông trùng hạ thảo cũng dựa trên phân biệt hàng chọn lọc và hàng thường dựa trên khâu thu hoạch.III. Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền 1kg?Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền là yếu tố làm khách hàng phân vân nhất. Chính vì các công đoạn nuôi trồng khá tốn kém, vì vậy đông trùng hạ thảo nhân tạo cũng có giá thành bán ra tương đối cao tương ứng thành phẩm có chất lượng cao, xứng đáng với danh xưng dược phẩm thượng hạng. Mức giá của dược liệu đông trùng hạ thảo nuôi trồng này dao động từ 50 - 280 triệu đồng/kg tùy vào loại sản phẩm. Có thể phân biệt như:Giá hàng đông trùng tươi:Đông trùng hạ thảo loại tươi đã lặt quả thể:có giá khoảng 8 - 10 triệu/kg.Đông trùng hạ thảo quả tươi nguyên đế:có giá khoảng 4 - 8 triệu đồng/kg.Giá hàng đông trùng sấy khô:Đông trùng hạ thảo sấy nhiệt:là loại rẻ nhất, có giá dao động 18 - 25 triệu đồng/kg.Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa:là loại thượng hạng, có giá từ 80 - 150 triệu đồng/kg.Đông trùng hạ thảo tươi ký sinh nhộng tằm nguyên con sấy thăng hoa:giá bán lẻ khoảng 30-50,000 đồng/con, dao động khoảng là 150-300 triệu đồng/kg.Bên cạnh đó, trên thị trường còn có mặt hàng đông trùng khô quéo bị rút hết dược chất (chỉ còn xác khô), thông thường các mặt hàng này có xuất xứ từ Trung quốc theo đường buôn dược liệu giá rẻ, giá tiền khoảng 500-700,000 đồng/kg. IV. Địa chỉ mua Đông trùng hạ thảo chất luợng cao và uy tín tại TP.HCMÝ An được xem là địa chỉ kinh doanh đông trùng hạ thảo uy tín, đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm mua sản phẩm này. Ý An đã có kinh nghiệm nghiên cứu về Đông Trùng Hạ Thảo trong suốt hơn 7 năm, kế thừa, phát triển và đúc kết từ những nghiên cứu về dược liệu của Đông Y và Tây Y.Ngoài ra, với quy trình sản xuất khép kín công nghệ nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo ở quy mô lớn, Ý An sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm đông trùng hạ thảo an toàn và chất lượng nhất.Các dòng sản phẩm hiện có của Ý An kèm giá bán để khách hàng lựa chọn:Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa: Ý An chỉ bán hàng loại 1 chất lượng cao với hàm lượng dược chất được kiểm định, giá bán lẻ 1,650,000đ/hộp.Hộp quà tặng set 3 lọ đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa: giá bán lẻ 3,950,000đ/set.Đông trùng hạ thảo tươi: giá bán 1,050,000đ/khay.Mật ong ngâm đông trùng hạ thảo: loại mật thượng hạng được thu hoạch tại rừng An Lão, giá bán lẻ 690,000đ/lọ.Rượu đông trùng hạ thảo: ngâm cùng củ Thổ Phục Linh thu hái trên núi, giá bán lẻ 1,390,000đ/hộp.Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo hay các sản phẩm khác tại Ý An, bạn có thể liên hệ đến hotline 0888 98 14 89 hoặc truy cập website dongtrunghathaoyan.com để được nhân viên Ý An tư vấn tận tình.Trên đây là các thông tin cần thiết để về giá cùng các yếu tố tác động giải đáp cho câu hỏi Đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu tiền 1kg. Ý An hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức để chọn mua sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng và an toàn.