Muối Tôm Đặc Biệt - Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân

Hướng dẫn sử dụng:

  • Cách dùng: làm phụ gia nấu bếp hoặc chấm trái ngược cây
  • Thành phần: Muối, ớt, tỏi, tôm thô, gia vị bột ngọt.
  • Bảo quản: Tránh xúc tiếp thẳng với tia nắng, nước, bầu không khí.
  • Hạn sử dụng: 12 mon Tính từ lúc ngày phát triển.

Để đưa đến thành phầm Muối tôm Đặc Biệt Lò muối hạt Tây Ninh Ngọc Hân nhập mối cung cấp nguyên vật liệu về kể từ những tỉnh ven bờ biển, chế biến đổi theo đuổi một công thức riêng biệt nhằm phát hành những phân tử muối hạt to lớn một vừa hai phải cần đậm màu sắc gạch men, vừa thơm vừa ngon phổ biến nhập và ngoài nước.

Muối tôm đặc biệt là thành phầm phổ biến vào cụ thể từng ngôi nhà phòng bếp, phát triển thành một phụ gia nêm và nếm cần thiết khi nấu bếp và còn là một thức chấm không xa lạ cho những loại trái ngược cây như: xoài, ly, ổi…

Bạn đang xem: Muối Tôm Đặc Biệt - Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân

muoi tom dac biet 100g
Hũ 100g giá 17.000đ/hũ
Hủ muối tôm 500g
Hũ 500g giá 75.000đ/hũ

Không như bánh canh hoặc bánh tráng Tây Ninh, muối tôm là một trong những đặc sản nổi tiếng phổ biến đem phần nghịch tặc lý của Tây Ninh. Nghĩ cũng kỳ lạ, ở vùng khu đất không tồn tại đại dương, thiếu thốn cả muối hạt lẫn lộn tôm và lại phổ biến với đặc sản nổi tiếng là muối tôm. Tuy nhiên, bại liệt là một trong những tuyệt kỹ, một niềm kiêu hãnh của những người dân Tây Ninh.

Nghe thương hiệu có vẻ như giản dị và đơn giản, tuy nhiên nhằm phát hành những phân tử muối hạt Tây Ninh vừa thơm vừa ngon bại liệt, những người dân công nhân ở phía trên cần trải qua quýt thật nhiều chằm chế biến đổi chi tiết và công phu.

Xem thêm: Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào, Không Hợp Với Cung Nào Nhất? - Tra Cứu Thần Số Học

Xem thêm: Sơn Inchem: Đặc điểm và các ứng dụng trong thi công nội thất

Thành phần chế biến đổi muối tôm đa phần gồm: muối hạt, ớt và tôm. Muối là nguyên vật liệu chủ yếu, đòi hỏi cần là loại muối hạt hột được sơ chế một cơ hội thật sạch sẽ. Những trái ngược ớt chín đỏ au tươi tắn được chon lựa một cơ hội chi tiết, sau này được rước bầy tương đối thô. Thành phần loại phụ thân là tôm, được lựa lựa chọn kể từ những con cái tôm bầy thô, yên cầu cần thiết nhất là sạch sẽ và thoáng đãng. Quy trình chế biến đổi luôn luôn đảm bảo đảm sinh an toàn và đáng tin cậy đồ ăn.

Điều gì tiếp tục tạo thành “sức hút” của Muối tôm Tây Ninh như thế ?

  • Muối được phát triển đích gốc Tây Ninh, bên trên lò muối hạt đem truyền thống lâu đời thực hiện muối hạt lâu lăm.
  • Vị cay cay của ớt, đậm mặn của muối hạt và hương thơm thơm tho của tôm trào dâng đưa đến vị ngon mê hoặc ngay lập tức vị giác. Kích quí vị giác khi sử dụng với trái ngược cây hoặc rau quả luộc (hấp).
  • Nguyên liệu thực hiện muối hạt như: muối hạt, ớt, tôm, tỏi,…được đáp ứng an toàn và đáng tin cậy lau chùi đồ ăn. Không dùng bột tạo ra vị tôm.
  • Nguyên liệu không thể không có nhập khoản bánh tráng trộn. Là khoản phụ gia chủ yếu tạo thành mùi vị cho những khoản rán, nướng.
Quy cơ hội đóng góp gói

Hủ 100g, Hủ 500g