ỐC GÁC BẾP TÌNH QUÊ

Ốc lác gác phòng bếp của hạ tầng Tình Quê ở Cao Lãnh đã trở thành thương phẩm khiến cho được để ý.

Thưởng thức số ốc lác treo giàn tiếp tục cảm biến được thịt ốc vừa vặn mượt vừa vặn mập, vừa vặn ngọt, vừa vặn cay của vị ớt lại thơm sực nồng của sả, thiệt ko thể mô tả nổi. Ai từng demo số ốc treo giàn phòng bếp tiếp tục lưu giữ mãi mùi vị đặc thù của chính nó.

Bạn đang xem: ỐC GÁC BẾP TÌNH QUÊ

Sản phẩm cam kết:

 - Không hóa học bảo vệ, tạo nên mùi

 - An toàn dọn dẹp thức ăn.

Trọng lượng: 500 gram – 1000 gram

Quy cơ hội đóng góp gói: Giỏ tre 500 gram – 1000 gram

Thành phần 

- Ốc lát 100%.

Xem thêm: Thuốc Tanakan có tác dụng gì? Thông tin quan trọng về thuốc Tanakan

Hướng dẫn chế biến

Ốc lác treo giàn phòng bếp thông thường lựa loại lớn, Khi cần dùng con cái nào thì cũng mím mồm nạy khó khăn đi ra, bản thân ốc làm nên màu xám như đang được háo nước. Chuẩn bị cho 1 buổi tiệc, sau khoản thời gian cọ tinh khiết không còn bụi bờ, tao chuẩn bị ốc vào một trong những nắp khạp đem chứa chấp sẵn nước quậy trứng gà cho tới ốc uống; những con cái ốc nghe đem nước chính thức viên cựa, há miệng to, quơ râu hấp thụ nước.

Khoảng đôi mươi phút Khi ốc đang được nốc không còn nước, tao bắt từng con cái vạt đít, cho tới vào trong nồi đã có sẵn trước một tấm sả, chút muối hạt và sụp tăng lượng nước, đun khoảng mươi phút thì sôi, những con cái ốc đang được há miệng to. Bưng nồi ốc hòn đảo lên đường hòn đảo lại vài ba đợt cho thật đều rồi bịa đặt lại phòng bếp chừng vài ba phút là ốc chín.

Những con cái ốc đang được chín trốc ngươi, mề ốc vàng, bản thân ốc white tươi tỉnh như hoa bưởi nom thiệt dễ nhìn. Nêm tí nước mắm nam ngư sả ớt, nặn tăng chút chanh rồi đừng chậm tay bưng húp nhẹ nhõm miếng nước ốc, ngọt vô nằm trong. Mình ốc mượt mụp, chấm nhập nước mắm nam ngư sả ớt thiệt ngon tuyệt.

Hạn sử dụng:  tháng từ thời điểm ngày phát triển.

Xem thêm: Thuốc bổ xương khớp của Mỹ tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn bảo quản         

- Nơi thoáng đãng, thông thoáng.

Xuất xứ: Việt Nam