Bia Tiger thùng 24 lon x 330ml. Giá từ 256.000 ₫ - 213 nơi bán.

Bia Tiger thùng 24 lon x 330ml là 1 lựa lựa chọn thành phầm quality, tiện lợi và tiết kiệm ngân sách ngân sách rộng lớn đối với việc chọn mua lẻ từng lon 330ml hoặc từng lốc 6 lon.

1. Đôi đường nét về Brand Name bia Tiger

Được Thành lập và hoạt động bên trên Singapore từ thời điểm năm 1932, Tiger Beer đã là 1 Brand Name bia có tiếng không những nội địa mà còn phải có tiếng từng châu Á với trên 40 giải vàng về quality từ thời điểm năm 1991. Với sự có tiếng của tớ, hiện nay những thành phầm của bia Tiger và đã được chào bán rộng rãi bên trên 60 vương quốc bên trên toàn trái đất bao hàm cả Canada, Mỹ, New Zealand, Úc và nhiều nước không giống ở những điểm ngoài châu Á như: châu Âu, Mỹ Latinh và Trung Đông.

Không chỉ có tiếng từng trái đất tuy nhiên bên trên thị ngôi trường VN, bia Tiger cũng tương đối rất được ưa chuộng và lựa lựa chọn với con số người chi tiêu và sử dụng thám thính tìm tòi trung bình mỗi mon cao đạt khoảng tầm 150.000 lượt search/tháng (dữ liệu update bên trên thời khắc ngày 25/9/2023). Bia Tiger ở VN cũng rất đa dạng và phong phú mẫu mã phân phối và quy cơ hội gói gọn. Theo bại, chúng ta cũng có thể dễ dàng mua sắm thành phầm bên trên những cửa hàng tạp hóa, đại lý, khu chợ, trung tâm thương nghiệp,... ở dạng lon lẻ 330ml, dạng lốc 6 lon x 330ml và dạng bia Tiger thùng 24 lon x 330ml.

Bạn đang xem: Bia Tiger thùng 24 lon x 330ml. Giá từ 256.000 ₫ - 213 nơi bán.

Bia Tiger thùng 24 lon x 330ml

2. Nguồn gốc nguồn gốc bia Tiger thùng 24 lon x 330ml 

Tuy đem Brand Name Singapore tuy nhiên bên trên thị ngôi trường VN, bia Tiger được phát triển thẳng bên trên VN nhằm tối ưu chi phí. Theo bại, xuất xứ nguồn gốc sản phẩm bia Tiger thùng 24 lon x 330ml hiện nay do công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Nhà máy bia Heineken VN sở hữu địa điểm tại tầng 18 và 19 tòa mái ấm Vietcombank, số 5, công trường thi công Mê Linh, phường Ga Nghé, Q1, TP. Hồ Chí Minh Xì Gòn phát triển theo đòi giấy tờ luật lệ trả quyền dùng thương hiệu vì chưng Heineken Asia Pacific PTE.LTD.

Bia Tiger thùng 24 lon x 330ml

3. Thành phần và hương thơm vị bia Tiger

Thành phần từng lon bia Tiger được sản xuất kể từ những vật liệu chủ yếu gồm: Nước, đại mạch, ngũ ly và hoa bia. Khi nhảy nắp lon bia Tiger và hương thụ từng ngụm một tiếp tục thấy rõ ràng mùi hương thơm tho nhẹ nhõm của đại mạch, hoa bia nằm trong mùi vị đặm đà, hậu vị ngọt ngẫu nhiên và vô cùng thanh đuối. Quy trình sản xuất bia Tiger thùng 24 lon x 330ml văn minh, kín và đáp ứng quality kể từ vật liệu nguồn vào cho tới những chi chuẩn chỉnh, quy lăm le đánh giá nghiêm nhặt, mang lại cho tất cả những người người sử dụng những thùng bia thơm và ngon, mùi vị tuyệt vời nằm trong mức chi phí phù hợp.

4. Nồng phỏng cồn

Mỗi lon bia Tiger nâu nhập thùng 24 lon bia Tiger 330ml sở hữu độ đậm đặc rượu cồn khoảng tầm 5%. Đây đó là điểm cốt lõi chung loại bia này còn có mùi vị đặm đà rộng lớn đối với những loại bia lager không giống bên trên thị ngôi trường.

5. Tác dụng của bia Tiger với mức độ khỏe

Trong cuộc sống thường ngày từng ngày, nhất là những phái nam đều nên tiếp xúc xã hội và tạo ra dựng quan hệ nhằm tiện lợi thực hiện ăn rộng lớn. Bia Tiger tiếp tục đẩy mạnh tác dụng ấn tượng trong mỗi buổi tiệc xã giao phó như vậy. Hình như, nó còn làm kết nối tình yêu nhập mái ấm gia đình trong số những member trong các dịp lễ lễ, đầu năm, sự khiếu nại kỷ niệm. 

Bia Tiger thùng 24 lon x 330ml

Với sức mạnh, bia Tiger không những khiến cho bạn tăng hưng phấn, cảm hứng khoan khoái tức thì khi hương thụ tuy nhiên còn làm bổ sung cập nhật tích điện và Vi-Ta-Min B3, B5, axit folic chung khung hình khởi tạo tế bào, mạnh bạo và tươi tỉnh mới nhất rộng lớn. Đồng thời cũng tựa như các loại bia không giống, bia Tiger chung người tu phòng tránh ung thư ruột kết, hạn chế stress, nguy hại nhức tim đột quỵ. Tuy nhiên, này đó là những ứng dụng chất lượng tốt của bia khi người tiêu dùng sở hữu ý thức và chỉ tu với văng mạng lượng một vừa hai phải đầy đủ. Còn nếu như dùng rất nhiều bia rất rất rất có thể sẽ có được ứng dụng ngược với sức mạnh nên bạn phải chú ý.

Xem thêm: Nước Hoa Le Labo Nam Nữ Chính Hãng Hàng Hiệu Cao Cấp Giá Sale

6. Giá thùng 24 lon bia Tiger 330ml

Hiện bên trên thị ngôi trường, giá thùng 24 lon bia Tiger 330ml đang được xuất kho xấp xỉ trong tầm kể từ 330.000 đồng - 370.000 đồng/thùng. Tính đi ra 1 lon 330ml lẻ lúc mua thùng 24 lon tiếp tục rơi vào tầm kể từ 13.750 đồng - 15.417 đồng/lon 330ml. Và giá bán 1 lốc 6 lon lúc mua theo đòi thùng tiếp tục rơi vào tầm kể từ 82.500 đồng - 92.500 đồng. Trong khi bại, nếu như mua sắm lẻ 1 lon 330ml bia Tiger bên trên khu chợ, nút giá bán thường thì khoảng tầm 17.900 đồng/lon và giá bán 1 lốc 6 lon khoảng tầm 102.000 đồng/lốc. Như vậy hay thấy được lựa tìm hiều để mua nguyên thùng 24 lon bia Tiger 330ml tiếp tục rẻ mạt rất là nhiều đối với việc chọn mua lẻ từng lon hoặc từng lốc 6 lon nhằm hương thụ. Mức chi phí tiết kiệm ngân sách được khoảng tầm kể từ 59.592 đồng - 99.600 đồng/thùng khi tích dần dần từng lon hoặc từng lốc một. Đây đó là một hạ tầng xứng đáng nhằm các bạn suy nghĩ trước lúc thể hiện lựa lựa chọn cuối cùng: mua sắm thùng hoặc mua sắm lon, lốc lẻ.

7. Ưu điểm yếu của bia Tiger thùng 24 lon x 330ml khi lựa chọn

7.1. Ưu điểm khi mua bia Tiger thùng 24 lon x 330ml

- Hương vị bia Tiger thơm và ngon, đậm đà

- Nồng phỏng rượu cồn một vừa hai phải nên, phù phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng người dùng

- Bao suy bì thích mắt, thanh lịch trọng

- Giá cả hợp ý lý

7.2. Nhược điểm khi mua bia Tiger thùng 24 lon x 330ml

Có thể tạo ra say cho tất cả những người tu nếu như tu rất nhiều.

Xem thêm: Bài thuốc từ cây địa liền

8. Lưu ý khi dùng và bảo vệ bia Tiger

- Để thùng 24 lon bia Tiger 330ml bên trên điểm thoáng đãng thông thoáng và rời tia nắng chiếu vào trực tiếp

- Không nhằm bia nhập ngăn đá tủ rét mướt vì như thế rất có thể tạo ra nổ

- Chỉ nên tu bia khi bên trên 18 tuổi hạc theo đòi quy lăm le và khi tu nên sở hữu trách móc nhiệm. Đặc biệt không tài xế sau thời điểm dùng bia.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Thay Màn Hình Samsung A71 - Truemart

Màn hình bị nhiễu, đen trắng, loang màu, chảy mực,… đó có phải là dấu hiệu báo hiệu cần thay màn hình Samsung A71 hay không? Cùng Truesmart đi tìm hiểu nhé!

Cách tính tuổi xung khắc theo quy luật can chi

Xem tuổi được ông bà ta cho là nghi thức không thể thiếu trước hôn lễ, và khi các cặp đôi yêu nhau mà tuổi lại không hợp, thì sẽ bị phụ huynh đôi bên phản đối kịch liệt. Tuy nhiên, việc xem tuổi chỉ nên là một phần tham khảo, vì hôn nhân không […]