APL News

Nguồn: Sống Mới / Có 152 tin liên quan

Top 14 điểm du lịch "chất" nhất quả đất năm 2018

Theo Sống Mới Năm mới 2018 đã bắt đầu với những mục tiêu, kế hoạch mới. Hẳn với nhiều người, "lịch trình ăn chơi" là nhu cầu không thể thiếu. Nếu đã "mòn chân" ở những địa điểm du lịch nổi tiếng, trong khi chưa nghĩ ra điểm đến nào hấp dẫn, thoải mái và tiện nghi, hãy "nghía" qua danh sách gợi ý dưới đây của CNN.

Chào đón 2018, chẳng mong gì hơn bình yên!

Theo Sống Mới Mới 3 ngày nghỉ Tết dương lịch, 67 người Việt đã ra đi khi chưa kịp biết điều gì đang chờ đón mình trong năm mới, trong khi đó, giao thông lại tiếp tục ùn tắc vào chiều tối ngày đầu năm bởi người dân kéo về thành phố chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên của năm. Có lẽ dễ dự đoán, năm 2018 lại đông, lại tắc và nhiều hệ lụy giao thông khác tại các thành phố, nằm trong mớ hỗn độn các vấn đề tồn đọng của cả thế giới.

Đón năm mới 2018 tại 4 quán cafélung linh sắc màu tại thủ đô Hà Nội

Theo Sống Mới Tết Dương lịch là một trong những dịp nghỉ lễ được nhiều người, nhất là các bạn trẻ ở các thành phố lớn đón nhận. Ngoài các khu vui chơi, trung tâm thương mại sầm uất như: Royal City, Time City, Hàng Mã... luôn ồn ã và chật cứng người, giờ đây, nhiều bạn trẻ có xu hướng đón năm mới tại không gian yên tĩnh, ấm áp như 4 quán cà phê lộng lẫy sắc màu ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.