APL News

Nguồn: Sống Mới / Có 159 tin liên quan

Súp cua -món quà vặt nổi tiếng ở Sài Gòn

Theo Sống Mới Sau Hội nghị phổ biến các quy định về xuất khẩu dưa hấu sang Trung Quốc vào cuối năm 2017, người trồng dưa Quảng Ngãi tăng thêm niềm tin về đầu ra cho loại nông sản này, nên diện tích trồng dưa năm 2018 tăng vọt. Nhưng, đến thời điểm này, dưa bắt đầu chín mà vẫn chưa thấy đối tác thu mua.

Top 14 điểm du lịch "chất" nhất quả đất năm 2018

Theo Sống Mới Năm mới 2018 đã bắt đầu với những mục tiêu, kế hoạch mới. Hẳn với nhiều người, "lịch trình ăn chơi" là nhu cầu không thể thiếu. Nếu đã "mòn chân" ở những địa điểm du lịch nổi tiếng, trong khi chưa nghĩ ra điểm đến nào hấp dẫn, thoải mái và tiện nghi, hãy "nghía" qua danh sách gợi ý dưới đây của CNN.

Chào đón 2018, chẳng mong gì hơn bình yên!

Theo Sống Mới Mới 3 ngày nghỉ Tết dương lịch, 67 người Việt đã ra đi khi chưa kịp biết điều gì đang chờ đón mình trong năm mới, trong khi đó, giao thông lại tiếp tục ùn tắc vào chiều tối ngày đầu năm bởi người dân kéo về thành phố chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên của năm. Có lẽ dễ dự đoán, năm 2018 lại đông, lại tắc và nhiều hệ lụy giao thông khác tại các thành phố, nằm trong mớ hỗn độn các vấn đề tồn đọng của cả thế giới.