Kinh doanh

Startup thuê người thử pizza với mức lương tới 1.000 USD/ngày

Mức lương dành cho ứng viên tùy thuộc vào kinh nghiệm liên quan tới pizza và thời gian họ dành để làm việc cho công ty mỗi ngày.

Hàng trăm tấn tỏi nguy cơ đổ bỏ tại Khánh Hòa

Dưới tác động của rất nhiều yếu tố, hàng trăm tấn tỏi đã thu hoạch tại Khánh Hòa phải xếp xó và nguy cơ bỏ đi vì không tìm được đầu ra.

"Ông lớn" thời trang Michael Kors thâu tóm Versace với giá 2,2 tỷ USD

Michael Kors vừa trở thành chủ sở hữu mới của Versace sau khi hoàn tất việc ký kết hợp đồng trị giá 1,83 tỷ Euro (tương đương 2,2 tỷ USD).

Michael Kors thâu tóm Versace với giá hơn 2 tỷ USD ​

Hãng thời trang Michael Kors của Mỹ trở thành chủ sở hữu mới của Versace - hãng thiết kế thời trang danh tiếng của Italia, sau khi hoàn tất việc ký kết hợp đồng trị giá 1,83 tỷ EUR (tương đương 2,12 tỷ USD). Cả Michael Kors và Versace đã xác nhận thông tin trên.

"Để được đi Singapore, tôi chấp nhận xếp hàng mua iPhone không công"

Đi cùng đoàn, nhưng tất cả bị từ chối nhập cảnh, Nguyễn Thanh Tuấn vẫn một mình vào Singapore xếp hàng để mua chiếc iPhone đầu tiên, dù đến đây lần đầu, không thạo tiếng Anh.

Ngân hàng tặng nhân viên ô tô, tour du lịch... lên tới 20 tỷ đồng

Để giữ chân nhân tài, thời gian gần đây, nhiều ngân hàng đã có chính sách ưu đãi hấp dẫn cho cán bộ nhân viên. Trong đó, Techcombank đang gây xôn xao thị trường khi tặng cho nhân viên tiền, ô tô, những chuyến du lịch nước ngoài... với tổng giá trị lên tới 20 tỷ đồng.

Cuộc sống người dân Ấn Độ đảo lộn do giá xăng tăng

Là nước nhập khẩu dầu thô lớn thứ 3 thế giới, vì vậy, giá xăng tăng cao (hiện ở mức 1,1 USD/lít) đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân Ấn Độ, đặc biệt là những người đang sinh sống tại các khu vực thành thị.