APL News

Nguồn: Hải Quan / Có 161 tin liên quan

Thêm 13 thủ tục thuộc lĩnh vực hàng hải và đường thủy nội địa tham gia NSW từ 1/7

Theo Hải Quan Theo Trung tâm CNTT (Bộ Giao thông vận tải), dự kiến 13 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực hàng hải và đường thủy nội địa sẽ được đưa vào sử dụng chính thức từ ngày 1/7/2018 tại 14/25 cảng vụ Hàng hải và sẽ tiếp tục triển khai tại các cảng vụ Hàng hải còn lại và Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực 3 từ ngày 25/7/2018.

Lạng Sơn: Thu giữ gần 4.000 sản phẩm hàng hóa không có nhãn phụ tiếng Việt

Theo Hải Quan Đội Quản lý thị trường số 7 (Chi cục Quản lý thị trường Lạng Sơn) vừa phối hợp với Đội Cảnh sát kinh tế (Công an thành phố Lạng Sơn), UBND phường Vĩnh Trại đã tiến hành kiểm tra đột xuất một siêu thị và thu giữ gần 4.000 sản phẩm hàng hóa có nhãn gốc là tiếng nước ngoài nhưng lại không có nhãn phụ tiếng Việt.

Lạng Sơn: Thu giữ lô hàng nghi giả nhãn hiệu đang được bảo hộ

Theo Hải Quan Đội Quản lý thị trường số 2 (Chi cục Quản lý thị trường Lạng Sơn) vừa phối hợp với Đội kiểm tra công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả thuộc Ban chỉ đạo 389 tỉnh Lạng Sơn thu giữ lô hàng gồm kem đánh răng, sữa rửa mặt; gel dưỡng da, miếng dán bụng nghi giả nhãn hiệu đang được bảo hộ tại Việt Nam.

Top 7 công nghệ tuyệt vời cho các chuyến du lịch xa

Theo Hải Quan Những chiếc xe hiện đại với các công nghệ mới đã giúp cho việc đi lại an toàn và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, khi đi lại trong thành phố, một số tính năng vô tình bị bỏ quên và bị hạn chế. Chỉ khi chúng ta chạy những tuyến đường dài, chúng mới thật sự "tỏa sáng" và khiến cho người chủ cảm thấy "đáng tiền" khi mua nó. Sau đây là danh sách 7 công nghệ tuyệt vời, đặc biệt cho những chuyến du lịch xa.